Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI ẤN TƯỢNG TẠI GRAND PALACE💖 GRAND PALACE NƠI TÌNH YÊU THĂNG HOA
👉 Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm không gian cưới đặc sắc nhất năm ngay tại trung tâm hội nghị tiệc cưới GRAND PALACE.
==================
🔰 GÓI TRANG TRÍ ĐẶC BIỆT [ LA ROMANCE ] – Thông điệp đầy chất lãng mạn của gói trang trí La Romance là mỗi cô gái đều ấp ủ được một lần hoá thân thành công chúa, khoác lên mình bộ trang phục lộng lẫy, sánh bước bên người mình yêu thương trong khung cảnh lãng mạn của ngày trọng đại nhất cuộc đời. Thấu hiểu được mong muốn ấy, Grand Palace ra mắt gói trang trí La Romance – như một bản tình ca tuyệt đẹp và ngọt ngào cho ngày tình yêu của bạn.

🔰 GÓI TRANG TRÍ ĐẶC BIỆT [ THE ENCHANTED FOREST ] – Mỗi người trong chúng ta, ai cũng có một khu vườn nhỏ trong tiềm thức. Đó có lẽ là nơi lắng đọng và bình yên nhất của tâm hồn, nhưng cũng là nơi tình yêu được cảm nhận một cách thuần khiết và trọn vẹn nhất. Và The Enchanted Forest là một khu vườn nhỏ bình yên mà Grand Palace dành tặng riêng cho các cặp đôi của mình. Cùng với sự kết hợp những tone màu: Xanh lá nhẹ nhàng, sự lãng mạn của Hồng Pastel và tình yêu rực rỡ của màu Đỏ burgundy.

🔰 GÓI TRANG TRÍ ĐẶC BIỆT [ WHEN LOVE BLOSSOMS ] – Không dừng lại ở việc phối hợp những tone màu nhẹ nhàng, mềm mại. Grand Palace cũng dành cho các cặp đôi yêu thích sự phá cách bằng hai tone màu sang trọng và đầy sự tinh tế giữa màu Vàng và Đen.

– Người ta thường có rất nhiều lý do để yêu, có khi là vì quá hợp nhau, nhưng đôi lúc cũng do quá tương phản, để có thể bù trừ cho những thiếu sót của nhau. Lựa chọn hai gam màu đối lập khi kết hợp lại đem đến một sự phối hợp vô cùng ấn tượng : rực rỡ, xa hoa và sang trọng.

[ Ngay sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn nhìn thấy một cách trực quan nhất các gói trang trí ý trong lễ cưới của các cặp đôi, nơi hòa nhịp của hai trái tim. ]

🔻 Mọi thông tin chi tiết về các gói trang trí vui lòng liên hệ:
————————————–
Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Grand Palace
– Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam
– Điện thoại: 0283 811 8181 | Fax: 0283 811 8181
– Hotline: 0915 405 719
– Email: [email protected]
– Website: Grandpalace.com.vn

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

19 thoughts on “Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI ẤN TƯỢNG TẠI GRAND PALACE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *