Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Quý Mão, Tân Hợi bới quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 trước hết cần xem tử vi năm 2021. trải qua việc xem xét các yếu tố tử vi phong thủy năm để chọn người xông đất tương xứng.

Năm 2021, lần trước tiên phong thủy số sẽ đề ra các tuổi xông đất đẹp và phù hợp nhất theo từng tuổi & từng số mạng. cùng theo đó với thang điểm nhận định tiêu chuẩn để gia chủ Tân Mùi có nhiều lựa chọn chính xác.

Tử vi phong thủy tuổi Mùi năm 2021

tử vi tuổi Mùi năm 2021 cho hay tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống đời thường mặc kệ là công danh sự nghiệp, tài vận vẫn là cảm tình, mạnh bạo, bộc lộ được cũng sẽ không còn đặc biệt tốt.

Đúng như cái tên gọi, Lán Can sẽ tạo nên ra nhiều khó khăn và rắc rối, khiến tuyến đường công danh của bạn gặp nhiều khó khăn; “Đại Hào” có tác động ảnh hưởng đáng chú ý đến may mắn tài lộc của bạn, khiến cho may mắn tài lộc hao hụt đội nón đi xa.

tử vi phong thủy tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng gặp vận hạn. Vì một vài chuyện nhỏ mà bạn liên tục xẩy ra xích míc với đồng nghiệp hoặc sếp. ngay cả khi bạn đã cẩn trọng và nghiêm túc trong những việc, vẫn sẽ có những sai lầm rõ rệt ở một số chỗ, không nên làm sai sẽ đem về thiệt hại lớn về kinh tế tài chính cho cá nhân & Công Ty.

phong thủy tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng gặp vận hạn. Nữ tuổi Tân Mùi sinh vào năm 1991 sẽ phạm phải một vài sai trái tiếp tục trong những việc, trên thực chất thì rất có thể tránh được những sai lạc này, phần nhiều là do không cẩn thận tạo ra, tuy không khiến hậu quả nghiêm trọng nhưng sẽ bị mất chức hoặc bị giảm lương.

Tuổi xông đất năm 2021 của Tân Mùi

em xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi căn cứ vào quan hệ tử vi ngũ hành, địa chi, thiên can để lựa chọn những tuổi tương xứng. bao gồm các nhân tố như tử vi ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của chủ nhà.X

cho nên việc cân nhắc và nghiên cứu người tuổi 1991 mệnh gì cũng sẽ ảnh hưởng tới những tuổi xông đất năm 2021.

các tuổi xông đất tốt nhất cho chủ nhà Tân Mùi 1991 là:

Tuổi đại lợi

Người sinh vào năm 1991 là người tuổi Tân Mùi Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi. Vì tất cả chúng ta cần cân nhắc đến ngũ hành tương sinh khắc chế của chủ nhà với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

dựa trên nguyên tắc đó, tử vi Số đã tổ hợp được những tuổi xông đất cực tốt cho gia chủ Tân Mùi 1991 là:

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi sinh năm 1991 cho biết tuổi 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) rất cân xứng để xông nhà đầu năm cho gia chủ. năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Tân không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. mặc dù vậy địa chi tuổi xông nhà là Hợi đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Mùi của gia chủ.

Tuổi xông nhà 1963 (Quý Mão – mệnh Kim) cũng là một sự chọn lựa đại cát đại lợi cho tuổi Tân Mùi vào thời điểm năm 2021. năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim. năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim.

Thiên can tuổi xông nhà là Quý tương sinh với thiên can Tân của chủ nhà. Kết hợp với địa chi tuổi xông nhà là Mão đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Mùi của gia chủ sẽ mang về màu đỏ lộc may.

nếu lọc các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều đỏ may mắn, thành công trong những công việc và nhà đạo êm ấm.

Tuổi Thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 thì ngoài những tuổi đại lợi bạn có thể xem thêm một vài tuổi thứ cát phù hợp với gia chủ như:

Tuổi xông nhà 1954 (Giáp Ngọ – mệnh Kim) tuy không mang về đại lợi cho gia chủ nhưng là 1 trong sự chọn lựa tốt cho bạn. ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh.

Thiên can tuổi xông nhà là Giáp không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Có Địa chi tuổi xông nhà là Ngọ đạt Lục Hợp (Ngọ hợp Mùi) với địa chi Mùi của gia chủ bỏ sung khiến nhà đạo gặp nhiều tài lộc.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

Tử vi phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 hoàn toàn có thể xem thêm tử vi nhà ở năm 2021 tuổi Mùi để xem xét những chọn lựa cân xứng.

Việc xây nhà hay dựng phòng, bài trí họa tiết thiết kế thiết kế bên trong cũng có thể hướng theo Chính Tài để có được không ít lộc may và tiện lợi hơn.

Hướng cầu tài

Theo tử vi ngũ hành, tài tinh của tuổi Mùi là Hợi Thủy và Tý Thủy, trong những số đó Hợi Thủy tương ứng với phía tây Bắc, là hướng Chính Tài. Tý Thủy khớp ứng với hướng phía bắc, là phía Thiên Tài.

Người tuổi Mùi khi làm việc hay lựa chọn hướng phong thủy rất có thể lựa chọn hai hướng này hoặc là bài trí đồ đạc theo phía này thì sẽ có chức năng hút tài tốt hơn.

Trang phục

Người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là red color, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là gold color, nâu; màu tương khắc được thuộc hành Thủy là black color, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) kỵ với những màu thuộc hành Mộc là blue color, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; đừng nên dùng white color, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Quý Mão, Tân Hợi. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới một năm vô cùng tiện lợi & thành công cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 sắp tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý người hâm mộ tuổi Giáp Dần năm mới dồi dào sức khỏe, an khang – thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông Đất 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *