XEM TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NẲM 2021 NAM MẠNG 2002

Tuổi âm lịch: 20 tuổi – Mạng Dương Nam
Ngày sinh dương lịch: 12/02/2002 – 31/01/2003

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2002 – 30/12/2002

Bản mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc

cầm tinh con Ngựa – tướng con Rắn

I. Trải nghiệm tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng và thông tin chung

Xét theo sinh khắc ngũ hành: Người mệnh Mộc gặp năm Thổ là phạm khắc xuất, chủ về năm mới cuộc sống mang rộng rãi vất vả.
Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng – Hung tinh Thổ Tú: xoàng mang lại chuyện rối ren hay nạn tại trong năm Tân Sửu cho quý bạn.
Xét theo vận niên: Quý hắn bắt gặp vận niên Trư Bị Hỏa (xấu): Một năm mang phổ biến biến cố đột xuất, vất vả nhưng thu nhập được bao nhiêu, giúp người thì dễ bắt gặp tai bay vạ gió. Tốt nhất chỉ nên khiến công ăn lương, công việc cầm nguyên như cũ và nắm gìn tài sản – tiền bạc kỹ càng. Chuyện tình duyên không mang gì thay đổi cuối năm sẽ tốt hơn.
Xem tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng gặp gỡ hạn Tam Kheo báo hiệu năm mới: Quý bạn nam mạng tuổi 2002 phải chú ý đề phòng xây xát chân tay.
Xét theo Thiên can: Người can Nhâm gặp năm Tân là bình hòa chủ về một năm mới thuận lợi.
Xét theo Địa chi: xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng với người chi Ngọ gặp gỡ năm Sửu là phạm lục hại, nam mạng tuổi 2002 cần đề phòng chuyện yêu đương tật, sở hữu người phá hoại mà sinh chuyện cạnh tranh.
Màu hợp tuổi 2002 năm 2021: Quý bạn nam mạng tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu trắng và kỵ màu đen. Vì vậy, khi lựa chọn màu sắc áo quần, trang sức hay vật phẩm phong thủy thì quý bạn buộc phải tăng cường dùng màu trắng và hạn chế tối đa màu đen.

II. Tổng Quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng
Thuận theo sự thay đổi và ý nghĩa của những yếu tố tử vi ứng với năm 2021 của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ mà chuyên gia phong thủy Duy Linh có những dự đoán về sự thay đổi, chuyện hung cát trong năm tới theo từng bình diện cuộc sống như sau:

1. Tình duyên Nhâm Ngọ 2021 nam mạng
đọc tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng về chuyện tình cảm của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 hơi thấp, ra ngoài được bạn bè người thân mai mối mà sở hữu thể gặp được nửa kia đúng như mong muốn của bản thân.


2. Tử vi nam 2002 năm 2021 về sức khỏe
Sức khỏe quý bạn nam sinh năm 2002 năm đến nên đề phòng bệnh dạ dày hay hệ tiêu hóa xoàng xĩnh. Thấp nhất chớ cần thức khuya và mang chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế đồ cay nóng mà ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.


3. Xét về phương diện học hành thi cử

Theo tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng thì con đường công danh và việc học hành của quý cháu năm Tân Sửu ko được như mong muốn. Kết quả học tập ko được cao và đường công danh cũng ko mấy khởi sắc.


4. Tử vi tuổi 2002 nam mạng 2021 về tài lộc
Tài chính cho thấy sở hữu sự khó khăn. Bởi tiền bạc tuy chưa làm cho ra những sở hữu sự tiêu pha phổ biến vào việc học hành và tình cảm mến của bản thân. Vì vậy, quý bạn cần sở hữu những cân nhắc kỹ càng trước khi chi tiêu bất cứ khoản nào.


Kết luận tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng: mang thể thấy rằng Tân Sửu là một năm sở hữu rộng rãi bất lợi, công việc học tập không được như ý, sức khỏe phải chú ý bệnh và dạ dày. Vì vậy, quý bạn nam sinh năm 2002 nên tăng cường tiêu dùng màu hợp tuổi nhằm gia tăng vượng khí cho bản thân.


III – Luận vận hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng

1 – Xem tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng về sao hạn theo năm
SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Trong tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng hung tinh Thổ Tú tầm thường đem đến chuyện xung khắc, miệng tiếng mà dễ sinh chuyện khó khăn. Đặc thù đề phòng sở hữu kẻ ném đá giấu tay mà sinh chuyện kiện thưa, sức khỏe yếu ớt và việc xuất hành ko thuận. Kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.


HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ ko sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện tận tình,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: trải nghiệm tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng sở hữu hạn Tam Kheo chủ về chân tay xây xát, tai họa xe cộ bất ngờ hay chứng đau nhức xương khớp, mỏi mắt. Vì vậy, quý bạn nam tuổi Nhâm Ngọ ra ngoài cần chú ý xe cộ chuyển động chu đáo.


2 – Dâng sao giải hạn tử vi nam nhâm ngọ năm 2021

Để hóa giải mẫu xấu của hạn Tam Kheo và hung tinh Thổ Tú thì năm 2021 quý bạn nên cẩn trọng xe cộ vận động, xuất hành hay đi xa bắt buộc chọn ngày thấp, giờ thấp giúp gia tăng may mắn. Đầu năm và hàng tháng phải làm cho lễ cầu an giải hạn, sau đó ngày 19 âm lịch mỗi tháng khiến cho lễ dâng sao giải hạn vào lức 21h và đốt 5 ngọn đèn đặt hướng Tây khiến lễ.

Bài vị giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.
Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.
Thổ Tú sao ấy cần lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Nhằm hóa giải sát khí cho Thổ Tinh trong tử vi nhâm ngọ nam mạng 2021 cũng mang thể tiêu dùng vật phẩm phong thủy hoặc trang sức phong thủy thuộc hành Kim mang màu trắng như: Thạch anh tóc trắng, đá trắng, vòng bạc, Sim Phong Thủy…


IV – Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng
Do sự biến đổi, chuyển động ko ngừng nghỉ của âm dương ngũ hành mà bước sang năm 2021 bộ sao cố định ứng với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ cũng sở hữu sự biến chuyển. Từ đó những tác động và ảnh hưởng đến vận số của quý bạn cũng thay đổi ít phổ biến, cụ thể như sau:

Cung tiểu vận có các sao cố định: Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Trực Phù, Suy – đọc tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng có bộ sao này chủ về Tài chính có sự tiêu pha phổ biến vào sức khỏe cũng như công việc làm ăn.

Cung xung chiếu sở hữu các sao cố định: Tiểu Hao, Tử Phủ, Dưỡng, Đào Hoa, Thiên Trù, Nguyệt Đức, Thiên Việt – Bộ sao chủ về ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tiền bạc tiêu pha phổ biến vào công việc làm cho ăn.

>>>Trải nghiệm:

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt

Sinh con năm 2022 mùa nào tốt

Cung nhị hợp sở hữu các sao cố định: Đế Vượng, Phá Toái, Hoa dòng, Thái Tuế – xem tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng đây là bộ sao chủ về tâm linh và mang sự cúng tế rộng rãi, cẩn trọng công việc làm ăn sở hữu người phá hoại mà sinh chuyện khó khăn.

Cung tam hợp có các sao cố định: Tuyệt, Đà La, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Mộc Dục, Thiên La, Triệt, Long Đức, Tuần – Bộ sao chủ về trong gia đình anh em bạn bè có tin vui đưa tới.


Kết luận tử vi nam nhâm ngọ năm 2021: có thể thấy tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2021 nam mạng là một năm không mấy rẻ với nam mạng sinh năm 2002, quan tâm sức khỏe kém cỏi, việc học hành không như ý và trong nhà có người già ốm đau hay sở hữu chuyện tang gia trong họ hàng. Do ảnh hưởng của bộ sao cung chiếu xấu mà quý bạn nam tuổi Nhâm Ngọ buộc phải quan tâm sức khỏe của bản thân ko rẻ và đầu năm bắt buộc khiến cho lễ cầu an giải hạn để cả năm được may mắn.


V – Luận tử vi nam tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 theo 12 tháng âm lịch

Vận khí của nam mạng sinh năm 2002 sẽ thay đổi như thế nào qua từng tháng âm lịch trong năm 2021. Để hiểu rõ ràng hơn về vận số của mình những tháng thuận lợi hay cạnh tranh mời quý vị cộng theo dõi nội dung luận tử vi 12 tháng dưới đây.

Tháng 1: Đầu xuân nam mạng sinh năm 2002 vui xuân cùng gia đình và chuyện tình duyên có phổ biến tin vui đưa tới và khởi sắc hơn hẳn.
Tháng 2: Việc học hành của quý bạn nam mạng Nhâm Ngọ gặp gỡ rộng rãi may mắn, đề phòng hạn sông nước trong tháng này bắt buộc tránh xa miền cầu phà sông nước.
Tháng 3: Tiền bạc có sự tiêu pha rộng rãi vào học hành hay cuộc sống, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2021 trong tháng kỹ càng chây tay mang tì vết hay yêu đương tật trong tháng này mà ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.
Tháng 4: Quý bạn gặp gỡ được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống cần đa số chuyện sở hữu phần được thuận lợi hơn. Xong nên đề phòng chuyện mất mát của cải, tài sản.
Tháng 5: xem tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nam mạng, quý bạn sinh năm 2002 nam mạng tháng 5 cần lưu ý sức khỏe của bản thân và việc dịch chuyển cẩn thận.
Tháng 6: Tháng này quý bạn có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay thu được trong công việc. Hơn nữa, sức khỏe rẻ có bệnh tật thì cũng nhanh chóng khỏi.
Tháng 7: Tháng bảy âm lịch quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng buộc phải quan tâm tình cảm ko được tốt, cẩn trọng trong gia đình sở hữu người già đau ốm mà ảnh hưởng đến bản thân.
Tháng 8: Chuyện tình cảm của bản thân ko được thấp bởi có sự bất hòa cãi vã hay bất đồng trong tình cảm mà sinh chuyện buồn rầu, chia ly.
Tháng 9: xem tử vi nhâm ngọ 2021 nam mạng tháng 9 về tài chính cho thấy mang sự tiêu pha nhiều, ngược lại công việc học hành tháng này gặp gỡ được đa dạng may mắn và đạt được hậu quả cao.
Tháng 10: để ý lời ăn tiếng nói và hành động của bản thân, cẩn trọng chuyện không may, cãi vã hay hiểu lầm không hay xảy ra trong tháng này.
Tháng 11: xem tử vi nam nhâm ngọ năm 2021 trong tháng cuối năm này chủ về công việc trong gia đình không được rẻ, cẩn trọng đa số chuyện không được may mắn hay có liên quan tới công quyền pháp lý.
Tháng 12: Xe cộ đi lại cẩn trọng, ra ngoài đề phòng tai nạn giao thông, cẩn thận trong gia đình có chuyện tang gia hay sầu bi trong tháng chạp.

Nguồn: 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *