Xem tử vi tuổi Mùi sinh năm 1991 nữ mạng

Vận khí của mỗi người hằng năm mỗi lúc đông qua xuân đến đều có sự thay đổi. Việc dự đoán tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng giúp cho mỗi người có thể xu cát, tị hung, tìm lành, tránh dữ. Xem tử vi 2021 giúp cho quý bạn mang những hiểu biết và định hướng hành động tạo điều khiếu nại để xây dựng cuộc sống ngày càng thành công, hạnh phúc.

Tân Mùi năm 2021 nam mạng
Qua chủ đề này, quý bạn sẽ cầm tóm được vận trình của bản thân mình từng tháng trong năm diễn ra như thế nào, chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe sở hữu thấp sang trọng ko, khía cạnh về ý nghĩa sao chiếu mệnh và hạn tuổi nữ Tân Mùi 1991 trong năm mới Tân Sửu.


Tân Mùi: 31 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 15-2-1991 tới 3-2-1992

Tướng tinh: Con Gấu

Con cái Huỳnh Đế, cô quạnh

I – Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng

Mạng: Thổ gặp gỡ năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm sở hữu ít sự thay đổi
Sao: Thái Âm (Thủy Tinh)
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng bắt gặp mây): tốt
Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi
Địa chi: Mùi gặp Sửu: Tương Xung: ốm đau, khó khăn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– 11h đến 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 nữ mạng về sao hạn
1 – trải nghiệm tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Sao chiếu mệnh Thái Âm là một phúc tinh chủ về cuộc sống thuận lợi, gặp gỡ nhiều mắn và thường xuyên được bạn bè giúp đỡ, nhất là tiền bạc. Đặc trưng, sao này có ảnh hưởng tốt với nam giới, trường hợp còn độc thân mà được Thái Âm chiếu mệnh thì sẽ sắm được kỳ duyên trùng phùng mà sớm thành gia thất. Tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn dành dụm

Tháng mười, mười một hạn hành

tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Đừng bỏ qua:

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Dần năm 2021

2 – Đọc tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi
HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm để ý chân tay bắt buộc phòng

Khuyên ai khấn nguyện tận tình,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Tìm hiểu thêm: tử vi tuổi Tý năm 2021 >>>Tại đây

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số nào gặp hạn Tam Kheo thì phải cẩn trọng sức khỏe, đề phòng tai vạ giao thông, bệnh liên quan tới xương khớp hay chứng phong rẻ. Đồng thời, các về mắt như mỏi mắt, mờ mắt cũng cần cẩn trọng phòng ngừa.

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Lợi, Địa Lợi: toàn bộ công việc trong gia đạo của quý bạn tuổi Tân Mùi trong năm hơi thấp. Quý bạn được quý nhân giúp đỡ cần khiến cho công việc gì cũng được lợi. Gia đạo của quý bạn trong năm Tân Sửu đón nhiều niềm vui mới như thêm người thêm của hoặc hỷ tín cưới xin.

4 – Giải đoán tử vi tuổi Tân Mùi nữ 2021 theo Vận niên
Long Đắc Vũ (Rồng bắt gặp mây): khiến cho mưa cho thiên hạ. Tức là nói năm nay đương số mang phổ biến công việc lớn phải cần lo toan, ban đầu sở hữu thể gặp gỡ cạnh tranh – trắc trở nhưng nếu quyết tâm – kiên trì theo đuổi thì ắt được thành công. Xuất hành hay công danh cũng gặp một chút khó khăn do có kẻ xấu hãm hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà công thành danh toại. Giao thiệp khiến quen được đa dạng bạn mới, cần cẩn trọng hạn chế bị lừa gạt tình cảm.

5 – Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Tân Mùi cần tiêu dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Ko cần dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc khiến cho ăn gặp gỡ phổ biến cạnh tranh

III – Luận tử vi Tân Mùi 2021 nữ mạng về mặt sao chiếu theo năm
1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi nữ mạng tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này ý nghĩa về nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hơn nữa bộ sao cũng báo hiệu về năm công việc mở sở hữu thêm rộng rãi.

2 – Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2021 tại Cung xung chiếu
Mang các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Quý bạn 2

Khi ra đi ngoài trong năm chu đáo mang người gièm pha, phá hoại công việc khiến cho ăn hoặc sở hữu thể mất mát của cải tiền bạc.

3 – Xem tử vi nữ Tân Mùi năm 2021 tại Cung nhị hợp
Mang các sao cố định: Tử, Trực Phù: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe ko rẻ, kém cỏi ốm đau ốm đau lâu ngày khó khỏi hoặc gia đạo có chuyện buồn phiền đưa đến.

4 – Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
Sở hữu các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa công việc kinh doanh buôn bán tự do của quý bạn mang sự phát triển, mở có thêm. Tuy nhiên giả dụ dịch chuyển vận động trong năm sẽ gặp bất lợi.

Kết luận: Thông qua sao cố định trong năm nhận thấy tuổi Tân Mùi trong năm công việc làm cho ăn phát triển mạnh. Tuy nhiên khi ra ngoài quý bạn gặp đa dạng bất lợi, mang người phá hoại gièm pha hoặc sức khỏe không được thấp. Ngoài ra, việc đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn không thuận lợi.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng
1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Những công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm Tân Sửu mang sự thay đổi đa dạng hoặc đi lại di chuyển nhiều. {} Căn bản năm này mối quan hệ của quý bạn khá ổn.

2 – Về phương diện tài chính
Đây ko cần là một năm thuận lợi về mặt tiền bạc của quý bạn tuổi Tân Mùi. Các công việc kiếm tiền quý bạn bắt gặp khó khăn, quanh đó đó lại mang sự hao tốn phổ biến để đầu tư vào công việc.

3 – Về phương diện gia đạo
Tình cảm gia đạo không rẻ, mang đa dạng chuyện buồn phiền. Những thành viên trong gia đạo của quý bạn có đa dạng mâu thuẫn quan niệm, nảy sinh tranh cãi, khó hòa giải, làm cho hòa khí trong gia đạo kém.

4 – Về phương diện sức khỏe
Ví như quý bạn sinh năm Tân Mùi đang có thai thì trong năm nên lưu ý kỹ lưỡng, di chuyển thận trọng.

V – Cách giải hạn tử vi Tân Mùi nữ mạng 2021
1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Âm

Tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm bắt buộc cầu an giải hạn mỗi tháng, vào ngày 26 âm lịch. Cần cúng vào khi 19 giờ đến 21 giờ {}, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây khiến cho lễ.

Bài vị sử dụng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

>>>Xem ngay Tử vi ngày mai chi tiết : Tại đây

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Ko đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật tậu tìm

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021
Tuổi hợp: là người sinh năm 1992, năm sinh 2001. Những tuổi hợp sở hữu thể đem lại những điều may mắn cho cuộc sống của quý bạn tuổi Tân Mùi.

Tuổi kỵ: tuổi 1991, tuổi 1995. Những tuổi kỵ này mang lại những điều buồn phiền hoặc trở kinh sợ.

3 – Luận tháng rẻ xấu năm 2021 Tân Sửu
Tháng xấu: tháng 1, tháng 11 (Âm lịch), là những tháng xấu chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn phiền cho quý bạn.

Tháng tốt: tháng 2, tháng (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bạn sinh năm 1991 chủ về mang lại cát lành, may mắn và đạt được kỳ vọng.

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *