VTV7 | English in a minute | Số 1: BackpackingChỉ với 1 phút mỗi ngày, các bạn sẽ không chỉ biết thêm 1 cụm tiếng Anh thông dụng mới mà còn hiểu rõ về cách sử dụng cụm từ đó!

Trong mỗi số chương trình English in a minute, khán giả sẽ được nghe host bản địa giải thích cụ thể về từng cụm từ bằng cách đưa ra những đoạn hội thoại cụ thể giữa 2 host: người bản địa và người Việt.

Chương trình ngắn gọn, đơn giản, dễ tiếp cận cùng với sự dẫn dắt của 2 host sẽ mang đến cho khán giả những cụm từ bổ ích mỗi ngày. “English in a minute” có sự tham gia của các host của “Follow us” Dustin Cheverier, Khánh Vy, chuyên gia phát âm của chương trình “Crack ’em up” – Liesel Retief,….

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/giai-tri/

10 thoughts on “VTV7 | English in a minute | Số 1: Backpacking

  1. an pham says:

    mình k hiểu lắm, cô nói Backpacking là đi du lịch với tất cả đồ đạc để trong balo, vậy có thêm đồ trong vali hay túi xách thì không còn dc gọi là backpacking sao ạ? Mình thấy trong tập Follow us mùa 2, tập Cùng du hí Sài Gòn nào, Khánh Vy và Dustin dùng từ này trong bối cảnh họ muốn đi du lịch ở tp.hcm, vậy thôi hà, dù họ đem theo nhiều hành lý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *