VTV1 – Truyền hình trực tiếp: Cảm Ơn Cuộc Đời: Cảm Ơn Vì Đã Trao Lòng Tin (29/12/2019)Cảm ơn cuộc đời là chương trình thường niên được Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất vào mỗi dịp cuối năm. Năm 2019 là năm thứ 6 chương trình diễn ra, tiếp tục bền bỉ hành trình đi tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tiếp thêm niềm tin vào cuộc đời sống tốt, sống có ích, sống tử tế.

Ở thời điểm kết thúc một năm bận rộn, với những dự định chưa thực hiện xong hay những lời hứa còn dang dở, Cảm ơn cuộc đời đưa khán giả cùng ngồi lại với nhau, dành 90 phút để tạm quên đi những lo toan và tất bật, nhìn lại những điều tốt đẹp, những niềm vui đọng lại trên hành trình một năm qua.

Theo đó, chương trình Cảm ơn cuộc đời năm nay gồm 3 chương: Tin vào lẽ phải, Tin ở chính mình và Tin ở những điều tử tế. Đặc biệt, lần đầu tiên sân khấu của Cảm ơn cuộc đời được thiết kế thành hai mảng đối lập nhau, biểu tượng cho những gương mặt trái ngược nhau của cuộc sống: đúng – sai, trắng – đen, tốt – xấu… Và điều mà con người cần làm đó là vững tin bước qua cái ranh giới mỏng manh ấy để đến với những điều tốt đẹp.

“Lòng tin là thứ quý giá trong cuộc sống. Giữa những khó khăn, chất chồng của cuộc sống ngoài kia, chỉ có lòng tin vào bản thân, tin vào lẽ phải, tin vào con người, tin vào những điều tử tế mới khiến con người thêm xích lại gần nhau, cùng nhau tạo nên những điều tốt đẹp. 5 câu chuyện được Cảm ơn cuộc đời lựa chọn kể cho khán giả vào những ngày cuối cùng của năm cũ sẽ chứng minh điều đó”, ê-kíp sản xuất chia sẻ.

Cảm ơn cuộc đời 2019 là câu chuyện lớn được viết bằng những cuộc đời, số phận của các nhân vật, xen kẽ là những màn trình diễn nghệ thuật của âm thanh, ánh sáng, âm nhạc khắc họa câu chuyện rõ nét và ấn tượng. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Miu Lê, Oplus…

Hãy Like và Đăng kí kênh để theo dõi những video mới nhất!

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/giai-tri/

6 thoughts on “VTV1 – Truyền hình trực tiếp: Cảm Ơn Cuộc Đời: Cảm Ơn Vì Đã Trao Lòng Tin (29/12/2019)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *