Vpp 290: Rèm Trang Trí Tiệc Sinh Nhật#vpp290
#vanphongpham290
#dochoivpp290
#qualuuniemvpp290
#rem_kim_tuyen_trang_tri_sinh_nhat

— Anh em có thể tham khảo giá bán ” Rèm Trang Trí Tiệc Sinh Nhật ” tại:

* CHI TIẾT SẢN PHẨM:
– Thông số kỹ thuật: ngang 2m x dài 1m.
– Trong một buổi tiệc do chính tay mình làm thì còn gì tuyệt bằng phải không các bạn, nhưng vấn đề tất yếu là về kỹ năng cũng như yêu cầu khác về dụng cụ là rất khó đáp ứng vì phải cần là dân chuyên môn có các dụng cụ đắc tiền và đẹp mới có thể làm được nhưng các bạn đừng lo vì nay đã có tua rua kim tuyến một phụ kiện background trang trí sinh nhật với giá thành hợp lý sẽ giúp bạn trở thành một nhà decorer chuyên nghiệp với cách dùng siêu dễ cùng với các bong bóng chữ hoặc những bong bóng trang trí.

– Chỉ cần bạn dựng background rèm kim tuyến lên thì mọi thứ dường như được hoàn thành 50% bạn chỉ cần làm thêm vài món phụ kiện trang trí thôi là đã hoàn thành một cách dễ dàng nhanh tay lên nào để mình có thể tự tay làm cho người thân yêu của ta một buổi tiệc trang trí thật hoành tráng với chi phí thấp các bạn nhé.

* Lưu Ý: Quý khách dán 1 đường băng keo trên đầu dọc theo chiều ngang để hạn chế bị rách, phông nền xài được bền và lâu hơn (sử dụng được nhiều lần).

* Cách dùng:

-Rèm trang trí sinh nhật là những sợi kim tuyến óng ánh dài ba mét được cắt dọc theo đường thẳng nên nó rất dễ tét theo đường thẳng nên quý khách lưu ý khi mua về dán một mảnh băng keo trong theo chiều ngang trên đỉnh đầu để không bị rách trong quá trình thi công.

-Sau đó chúng ta dán băng keo hai mặt lên phí rèm để dán chúng lên tường hoặc một cái khung nào đó mà các bạn đã chuẩn bị sẵn.

-Để che khuyết điểm màn kim tuyến ở trên các bạn có thể dùng bong bóng mua thêm để che phía trên đỉnh đầu của rèm.

– VPP 290 xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của shop chúng tôi. Để đáp lại chúng tôi xin hứa sẽ cung cấp hoàn toàn là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động nhiệt tình và thân thiện với tiêu chí “Nụ cười của khách hàng là thành công” sẽ giúp khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

*************************************************************************
Vpp 290 CÓ XUẤT HOÁ ĐƠN ĐỎ
– HÀNH CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT
– Wedsite:
– Nhớ Like và Follow Shop nhé, cập nhật giá và Chương Trình Khuyến Mãi.
************************************************************************************

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

3 thoughts on “Vpp 290: Rèm Trang Trí Tiệc Sinh Nhật

  1. Đạt Trương TV says:

    Anh em có thể tham khảo giá bán " Rèm Trang Trí Tiệc Sinh Nhật " tại: https://goo.gl/khpzx9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *