VỊNH XUÂN QUYỀN CHUNG TỬ ĐƠN Vs HỒNG KIM BẢO QUYỀN Vs VÕ SĨ QUYỀN ANH – Phim Võ Thuật Diệp Vấn 2VỊNH XUÂN QUYỀN CHUNG TỬ ĐƠN Vs HỒNG KIM BẢO QUYỀN Vs VÕ SĨ QUYỀN ANH – Phim Võ Thuật Diệp Vấn 2

Đạo Diễn: Wilson Yip
Diễn Viên: Chung Tử Đơn, Hồng Kim Bảo, Nhậm Đạt Hoa, Phàn Thiếu Hoàng, Hùng Đại Lâm, Huỳnh Hiểu Minh, Thích Tiểu Long
Sau khi đánh chết tên trưởng quan Nhật, dưới sự giúp đỡ của bằng hữu, ông và gia đình đã di cư đến Hongkong. Nhưng cuộc sống ở Hồng Kông lại thật khó khăn. Tuy nhiên, ông quyết định truyền bá môn võ của mình, được gọi là Vịnh Xuân quyền. Trong quá trình ấy, ông sẽ phải đối đầu không chỉ với những võ sư khác, những người đòi độc chiếm môn võ và thách thức quyền thâu nhận môn đồ của ông, mà còn những kẻ Tây phương đang dòm ngó Trung Quốc. Chung Tử Đơn và Hồng Kim Bảo đã gây ấn tượng mạnh với trận tỉ thí bàn tròn và cuộc chiến khốc liệt trên võ đài quyền anh. Không xem phí cả đời!!!

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/phim/

21 thoughts on “VỊNH XUÂN QUYỀN CHUNG TỬ ĐƠN Vs HỒNG KIM BẢO QUYỀN Vs VÕ SĨ QUYỀN ANH – Phim Võ Thuật Diệp Vấn 2

 1. Khang Phạm says:

  Sao phần này vợ diệp vấn ôm thêm đứa con là 2 đứa mà phần 3-4 còn lại có đứa lớn vậy nhỉ??

 2. Đăng Khoa cfm says:

  Trên phim thì có vẻ hiệp nghĩa lắm. Nhưng ngoài đời là 1 thằng bỉ ổi vô liêm sỉ.chính nó cnhan đường lưỡi bò của bọn cẩu china đấy

 3. Tom says:

  Thế mà 1 ông võ sư top 1 bị đấm chết chết võ đài, ông kia vô địch đất võ quảng đông mà đánh nó cũng thở ra bằng đít. Chứng tỏ ngày đó võ tây đã nhỉnh hơn võ tàu.
  thời trước cách mạng ăn hóa võ tàu mạnh gấp trăm lần bây giờ. bây giờ võ tây lên mấy tầm cao mới. Bảo sao toàn bị THĐ nó đánh cho.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *