Văn Thiên Tường Karaoke | Mùa Thu Trên Bạch Mã Sơn | Tập Hát Bài Bản | Beat Vọng CổXin chào các bạn ghé thăm kênh Video của Phòng thu Cải Lương Ngọc Minh !
Channel tổng hợp những bài hát THU ÂM – TẬP HÁT CỔ NHẠC –
KARAOKE (BEAT) CA CỔ – CẢI LƯƠNG do NMstudio thực hiện. Xin mời các bạn subscribe để theo dõi những video mới nha :
Văn Thiên Tường Trích đoạn Mùa Thu Trên Bạch Mã Sơn một sáng tác rất nổi tiếng của tác giả Yên Lang, mình xin giới thiệu cho các bạn yêu thích vọng cổ phần nhạc nền – karaoke bài này để tập hát nhé.
Mình bảo vệ bản quyền cho các videoclip karaoke trên kênh nhé. Các bạn được sử dụng ca hát giải trí phi lợi nhuận trong những dịp văn nghệ trong cuộc sống. Nhưng khi có nhu cầu sử dụng nhạc nền làm videoclip trên youtube hay vì mục đích thương mại nào khác thì phải liên hệ và được sự đồng ý của mình nhe! Love all!

ĐT: 0909255501
Website :

facebook :

Đăng Ký :

Google+ :

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/nhac/

32 thoughts on “Văn Thiên Tường Karaoke | Mùa Thu Trên Bạch Mã Sơn | Tập Hát Bài Bản | Beat Vọng Cổ

 1. Khoa lê văn says:

  không không anh yêu liên dung rằng anh không thể xa nàng đó là lời trong bản tân cổ nào mình quên rồi. bạn giúp mình với. còn video bạn làm thì hay lắm rồi. mình cảm ơn bạn

 2. Thanh Nguyen says:

  Xin gùi vë pong thu .qui vi ko làm nhūng bài vong cô .hay là phung hoang .nam.ai .day xè de ca .day kep näy thap lãm.cåm ön

 3. ngoc an Tran says:

  Đàn guita mùi quá cho hỏi của NS nào vậy cảm ơn ? Mình thử lấy lời Van thiên tường của Đem lạnh chùa hoang ca cảm thấy rất hay ! Hi !

 4. Phòng thu Cải Lương Ngọc Minh (NMStudio). says:

  "Lời nghẹn ngào tôi không có gì chúc mừng hôn nhân ngoài mối tình thâm xin gởi hết lại nơi đây, trong giờ phút chia tay từ hôm nay và mãi đến trọn đời"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *