Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Tìm hiểu ngay

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết hướng đặt bàn thờ và hướng phòng bếp chi tiết nhất về tuổi Giáp Tý. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay nhé:

Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào

Để có thể biết được tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào, chúng ta có thể tìm hiểu thêm các chỉ dẫn sau:

Chọn hướng thuộc Tây tứ trạch gồm Tây, tây-bắc, tây nam & đông bắc.
Đặt bàn thờ theo nguyên lý “đa cát thắng tiểu hung”, nhiều nhân tố tử vi tốt sẽ hỗ trợ hóa giải các điểm xấu về tử vi phong thủy.
Kết hợp với các yếu tố phong thủy khác để cho vượng khí căn nhà tăng lên.

Bật mí hướng bếp tuổi Giáp Tý Nam

Nếu nhà bạn quay hướng Bắc: đặt bếp hướng tây để được Phục vị. Phía bắc phạm Họa hại nên bạn cần Phục vị sẽ kiềm chế lại. Đồng thời đặt các vật thuộc Thổ như đồ gốm, tượng đất nung hoặc những vật có màu vàng để tương khắc và chế ngự Thủy của phương này.


Nếu nhà bạn quay hướng Đông: đặt hướng bếp phía tây Nam được Thiên y nhằm mục tiêu thăng bằng hoàn toàn cung xấu Tuyệt mệnh của hướng phía đông. Đồng thời, hướng nhà này thuộc hành Mộc nên bạn phải khắc chế và kìm hãm bằng phương pháp đặt những vật sắt kẽm kim loại về hướng đông giúp khắc chế và kìm hãm được khí xấu của hướng nhà.

Nếu nhà bạn quay hướng phía đông Nam: đặt hướng bếp phía đông bắc để được Diên niên. Đây là hướng sẽ yểm được Lục sát. Cùng theo đó cũng giống như hướng phía đông, bạn phải đặt những vật sắt kẽm kim loại ở hướng phía đông Nam để tương khắc Mộc của phương này.

Nếu nhà bạn quay hướng Nam: đặt hướng bếp phía tây Bắc để được nội khí. Như vậy làm tan được Ngũ quỷ. Không dừng lại ở đó hướng nam lại thuộc Hỏa mà càng vượng càng để cho năng lượng tiêu cực phát tác. Vì thế chúng ta có thể bổ sung cập nhật những vật thuộc Thủy (như bình nước, bể cá hay đồ vật có black color, xanh dương…) trong phòng bếp để chế ngự một trong những phần Hỏa.

Tìm hiểu hướng nhà bếp tuổi Giáp Tý Nữ

Nếu nhà của bạn quay hướng Đông: đặt bếp hướng tây vì đây là hướng phạm Lục sát, cần lấy Diên niên tương khắc và chế ngự lại. Bên cạnh đó đặt đồ vật sắt kẽm kim loại hoặc có màu trắng ở phương Đông để mang Kim chế ngự Mộc.

Nếu nhà của bạn quay hướng Bắc: đặt hướng bếp hướng phía tây Nam để được vận khí. Đây là phía kìm hãm Ngũ quỷ. Không chỉ có thế, gia chủ cần đồ vật gold color hay những thứ thuộc Thổ để kìm hãm Thủy của phương này.


Nếu nhà của bạn quay phía đông Nam: đặt bếp cho nữ chủ tuổi Giáp Tý hướng tây Bắc để lấy Thiên y chế Tuyệt mệnh. Đồng thời, chúng ta có thể bổ sung các dụng cụ bằng sắt kẽm kim loại hoặc màu trắng giúp triệt tiêu được năng lượng tiêu cực, khắc Mộc của phía này.

Trên đây không chỉ hướng bếp tuổi Giáp Tý mà Từ đó, chúng ta cũng có thể biết phương pháp giải quyết và khắc phục hướng nhà xấu tuổi Giáp Tý. Bên cạnh đó nếu nhà bạn phạm phải Một trong những hướng xấu trên, bạn cũng có thể sử dụng gương Bát quái để giải hạn. Chỉ bằng một gương Tiên thiên Bát quái & treo theo chiều quẻ Càn lên trên, quẻ Khôn bên dưới để gia chủ sẽ được cung vận khí.


Trên đấy là những thông báo về tuổi Giáp Tý hợp hướng nào để có 1 tương lai tiện lợi hơn và gặt hái được thành công, nhiều màu đỏ may mắn hơn. Xem tử vi phong thủy chưa khi nào là dư thừa bởi. Bạn phải nhớ kỹ điều này, vì nếu không sẽ “sai một ly sẽ đi cả một đời” đấy ạ!

Nguồn: Tử vi 12 con giáp năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *