12 con giáp trong tuần mới từ 25/5 – 31/5

tử vi hàng tuần 12 con giáp 25/5 - 31/5

Cuộc sống Tuổi Tý trong tuần này 25/5 – 31/5

Tử vi tuổi Tý tuần 25/5 – 31/5 dự báo, vận trình công việc tuần mới hung cát đan xen, do đó tốt hơn hết không nên ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc hay công việc. Cục diện tương phá, Kiếp sát tọa mệnh khiến những kế hoạch công việc có thể gặp trở ngại, tiểu nhân quấy phá.

Con giáp này chỉ được hưởng một chút may mắn vào đầu tuần đã phải đối mặt với những rắc rối từ cục diện tương hình, tương phá gây ra những lỗi sai không đáng có. Lúc này nên cẩn thận hơn trong vấn đề đối nhân xử thế và tốt hơn hết là không nên cho ai đó vay tiền dù đối phương có nịnh nọt, dụ dỗ bản mệnh như thế nào.

Tử vi tuần mới cho thấy, người tuổi Tý chuyện tình cảm tuần này những người độc thân sau một thời gian mở lòng nhưng không tìm thấy hi vọng nên bạn có chút nản lòng, thậm chí có người có xu hướng khép kín trở lại.

Cuộc sống Sửu trong tuần 25/5 – 31/5

Tử vi tuổi Sửu tuần 25/5 – 31/5 cho thấy, vận trình công việc không được suôn sẻ như ý, thậm chí có ai đó hiểu nhầm ý tốt khiến con giáp này phiền lòng. Hãy xem đây là cơ hội để nhắc nhở bản thân không nên xen vào chuyện của người khác.

Đặc biệt là những ngày giữa tuần con giáp này khá khó khăn khi các mối quan hệ không tốt, chuyện tiền bạc lẫn công việc chiếm nhiều thời gian suy nghĩ của bạn. Bạn dễ bị phân tâm bởi những vấn đề không đâu vào đâu.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất ổn, bạn chưa có được cơ hội mang về cho mình những khoản thu mới khả quan. Điều này sẽ khiến bạn học cách chi tiêu có kiểm soát và tiết kiệm hơn.

Đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm, càng bày tỏ quan điểm con giáp này càng dễ bị cho là tỏ thái độ hơn đối phương. Bản mệnh không nên nói nhiều trong lúc này, hãy cho mình một chút thời gian để nghỉ ngơi, tìm kiếm những điều vui bình dị của đời thường.

Cuộc sống tuổi Dần trong tuần 25/5 – 31/5

Tử vi dự báo đầu tuần là cơ hội vàng cho tuổi Dần để thể hiện bản thân cũng như có được sự tin tưởng và tín nhiệm từ cấp trên. Nếu bạn đang có kế hoạch gì thì bắt đầu thực hiện những khởi đầu mới, lên kế hoạch từ bây giờ

Trong tuần này, thời gian từ thứ Ba tới thứ Bảy có thể sẽ có thử thách với tuổi Dần đối mặt với những khó khăn, đôi lúc bạn cảm thấy bế tắc, không biết nên làm gì. Nếu cần con giáp này có thể nhấc máy lên và gọi sự trợ giúp từ người thân trong gia đình.

Tử vi tuổi Dần tuần 25/5 – 31/5 cho thấy, tài chính không quá mạnh những bạn vẫn có cơ hội hợp tác, đầu tư thu lợi nhuận có thể cân nhắc xem xét. Thần tài sẽ bên bạn vào thời gian đầu tuần, dù tuổi Dần vất vả và mệt mỏi một chút thế nhưng rất đáng để nỗ lực.

Về phương diện tình duyên khá yên bình, một số cặp đôi đang đi vào lối mòn và bản mệnh đang phải loay hoay tìm ra lối đi cho mối quan hệ của hai người. Đây là lúc để xích lại gần hơn với một nửa hay bạn bè thân thiết, có vẻ như đối phương đang rất cần tới sự hỗ trợ của con giáp này đấy.

Cuộc sống tuổi Mão trong tuần 25/5 – 31/5

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng vận thế sự nghiệp của bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ tam hội cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay.

Vận khí sự nghiệp chủ hành Mộc, đại diện cho sức mạnh và nguồn sống dồi dào. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt. Bạn cần tránh kiêu ngạo, sống hời hợt thì công việc mới thuận lợi hơn.

Tuần này, chuyện tình cảm của những chú Mèo vì tâm trạng mà trở nên nóng nảy bất an. Thường để tình cảm chi phối hành vi. Khi nghĩ tới cảm xúc của mình thì cũng nên đứng trên lập trường của đối phương. Không thể có hành vi buông thả khi gặp trắc trở trong tình cảm.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể đoán biết được cảm xúc của người. Họ vui hay buồn đều sẽ viết rõ ràng lên mặt. Họ có thói quen khi cảm xúc gặp trắc trở thường đi kể khổ với người khác.

Cuộc sống tuổi Thìn trong tuần 25/5 – 31/5

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng người có Chính Ấn hành khiển thường có sự nghiệp thiên về học hành, thành tích. Có nghĩa là khả năng nghiên cứu, học hành của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ trong ngày này. Tức là những người làm nghề dạy học, giáo dục, đào tạo, văn thư, hành chính … sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Kiếp Tài mang đến một tuần làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điểm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Có điềm xấu thất bại về mặt kinh doanh và bị người khác cướp mất mối làm ăn.

Mặt tình cảm, người này sống trên nguyên tắc cô độc và không chịu ảnh hưởng bởi “trào lưu cảm xúc”. Tính cách hướng nội của họ đôi lúc hướng tới trình độ thu hút sự chú ý của người khác. Nhưng sự chú ý này mang tính chất tiêu cực.

Suy nghĩ khác biệt khiến người tuổi Thìn xa rời thực tế. Khi giao tiếp với người khác giới nếu đối phương không chủ động bắt chuyện thì họ sẽ không bao giờ mở lòng mình. Họ còn có suy nghĩ khước từ đối phương, nên khó dùng tình cảm mà tiếp cận họ được.

Cuộc sống tuổi Tỵ trong tuần 25/5 – 31/5

Tuần này, tuổi Tỵ lưu ý. Vận khí cạnh tranh khá lớn, bản mệnh có xu hướng khống chế đối phương. Căn khí mạnh khiến Thực Thương thần bị kiềm chế, có nghĩa tài hoa và khả năng của mệnh này không được phát huy hết mức. Chính tính cách hiếu thắng, cố chấp khiến đẩy bạn vào thế khó phát triển.

Bạn nên phát huy năng lực làm việc, ưu điểm chăm chỉ của Tỷ Kiên để củng cố vận tiền tài của mình. Đừng kiên định với quan điểm của mình mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt. Đôi khi nên biết khen ngợi, nịnh đối phương để đem tới lợi ích cho mình.

Với bản tính mạnh mẽ, dám đối đầu với nguy hiểm nên chuyện tình cảm của người này có phần phiêu lưu hơn ngày thường. Tinh thần dám mạo hiểm, quá tự tin khiến những người khác giới có chút ác cảm. Tuổi Tỵ cần hấp dẫn đối phương bởi tính cách nhiệt tình, thẳng thắn, sức sống dồi dào, dám phấn đấu.

Cuộc sống tuổi ngọ trong tuần 25/5 – 31/5

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/5-31/5 dự báo, đầu tuần có Thiên Ấn tọa. Bản mệnh có năng lực lĩnh ngộ và khả năng lý giải ưu việt. Suy nghĩ tư duy vượt khỏi đám đông mà có phần nào cổ quái nên khó hòa đồng. Bù lại, Thiên Ấn sẽ giúp những người làm nghề sáng tạo, viết lách, thiết kế sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Vận tài lộc đầu tuần bị Thương Quan đe dọa có chiều giảm sút. Tuổi Ngọ bướng bỉnh nên cứ liên quan đến chuyện tiền bạc là bạn không chịu lắng nghe góp ý từ ai. Về sau xuất hiện thêm Thực Thần may mắn, với tư duy hơn người lại có sự cảnh giác cao nên về sự thay đổi của thị trường tài chính bạn tương đối nhạy cảm.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/5-31/5 cho biết, đầu tuần người này vướng vào vận địa chi tự hình nên chuyện tình cảm không thuận lợi. Vận khí tự hình mang bản chất là sinh khắc, ngụ ý vận thế tranh đấu, đôi bên bất hòa.

Tuy nhiên nhờ có quý nhân Lục Hợp, con giáp này vẫn có cơ hội để san sẻ, làm lành lại những khúc mắc với nửa kia. Tình cảm của bạn dễ dàng được người bù đắp những thiếu sót.

Cuộc sống tuổi Mùi trong tuần 25/5 – 31/5

Tử vi tuổi Mùi tuần 25/5-31/5 vào đầu và cuối tuần bị Kiếp Tài “gõ cửa” nên cần chú ý xảy ra sơ sót trong công việc. Bạn dường như ham thích các trò đỏ đen, chơi game online nhiều hơn là làm việc.

Tuy nhiên những người làm việc liên quan đến sổ xố, casino, các sự kiện trao giải thưởng, cuộc thi … lại thuận lợi hơn. Dù vậy cũng cần ghi nhớ không được nhập tâm quá mà Kiếp Tài chuyển sang tham lam đe dọa xấu vận sự nghiệp.

Kiếp Tài đầu tuần cảnh báo, tuổi Mùi vốn có tinh thần lạc quan, sức sống dồi dào nhưng bản tính lại tự tin quá đáng. Chuyện tiền nong thì độc đoán chuyên quyền, tính cố chấp mạnh nên không vừa lòng mọi người. Dù bản thân biết cách kiếm tiền nhưng không biết giữ tiền, gây hao tài tốn của.

Trong mối quan hệ tình bạn hay tình yêu những người này có thể coi như cao thủ. Đồng thời mọi người có thể thấy bạn là người hào phóng, dám chi đặc biệt là dùng chuyện tiền bạc để làm vui lòng đối phương. Có thể thấy vận đào hoa của tuổi Mùi độc thân lại ngược lại, khá là vượng phát.

Cuôc sống tuổi Thân trong tuần 25/5 – 31/5

Tử vi tuổi Thân tuần 25/5-31/5 được hỗ trợ nhiều bởi quý nhân Lục hợp. Trong công việc bạn dễ dàng thu hoạch hiệu quả công việc. Được mọi người đồng tâm hiệp lực hỗ trợ mà giao tiếp về mặt xã giao cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần đề phòng Mộc Dục dẫn dắt lý trí, gây nhiều rắc rối làm chậm tiến độ công việc nhé.

Mệnh khí được tương trợ, tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về tiền nong. Bạn nên tìm cơ hội tốt để xây dựng vị trí của mình trong công ty, tự mình phát triển công việc của mình.

Trong tuần này, mệnh tuổi Thân có Tỷ Kiên sẽ có vận tình cảm nhiều giày vò trong ngày hôm nay. Người đang yêu nảy sinh tình cảnh khó hòa hợp. Người độc thân lại cảm thấy crush của mình có phần lạc lõng với chính mình. Có điềm nảy sinh mâu thuẫn, oán trách lẫn nhau với mọi người trong nhà.

Tuy nhiên nhờ có quý nhân Lục Hợp, con giáp này vẫn có cơ hội để san sẻ, làm lành lại những khúc mắc với nửa kia. Tình cảm của bạn dễ dàng được người bù đắp những thiếu sót. Mệnh có thêm ý chí phấn đấu, dũng cảm đối đầu với các mối quan hệ không thuận lợi.

Cuộc sống tuổi Dậu trong tuần 25/5 – 31/5

Tử vi tuổi Dậu tuần 25/5 – 31/5 dự báo đầu tuần bạn nhận được niềm vui từ người người khác giúp đỡ. Quý nhân lúc hợp giúp cho chúng ta thuận lợi thực hiện các dự án.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần, chúng ta lại càng gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn trong công việc. Các mối quan hệ đi đến các mâu thuẫn, xung đột trong suy nghĩ và quan điểm.

Tuần này tuổi Dậu sẽ nhận được chuyện vui về tiền bạc trong đầu tuần. Bạn có quý nhân trợ giúp khiến cho tình hình tài chính luôn ổn định và gặp được may mắn. Bên cạnh đó, Văn Xương tinh xuất hiện giúp cho tuổi Dậu có những may mắn về công việc, thu nhập theo đó cũng tăng lên đáng kể.

Tử vi 12 con giáp dự báo sự hòa thuận trong mối quan hệ yêu đương, hôn nhân gia đình giữa người tuổi Dậu với người yêu của họ. Bạn còn được sự che chở của quý nhân nên hạnh phúc gia đình yên ấm.

Đến giữa tuần, đối với tuổi Dậu độc thân thì có nhiều vận đào hoa hơn và đây là một trong những cơ hội khiến cho bạn và người ấy có thể ở bên nhau, tuổi Dậu cũng có thể bắt đầu những mối quan hệ mới.

Cuộc sống tuổi Tuất trong tuần 25/5 – 31/5

Về công việc, nhìn chung thì thứ 2 đầu tuần khá vất vả đối với bạn. Tuổi Tuất có khả năng cao sẽ gặp xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Hai bạn dường như không hợp nhau, nhất là vào những ngày căng thẳng như thứ hai thì lại càng có nhiều vấn đề để “tăng xông” hơn.

Những ngày tiếp theo nhờ có quý nhân Thái Cực, cục diện tam hợp gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp vì thế mà thuận lợi hơn.

Tử vi tuần này dự báo tuổi Tuất nhận được sự trợ giúp của các cát tinh như Quý Nhân, Thái Cực, Tướng Tinh cho nên tình tình thu nhập rơi vào trạng thái khá ổn định. Bạn có nhiều thu nhập và khó khăn cũng được người khác trợ giúp.

Tử vi tuổi Tuất tuần 25/5 – 31/5 với người có gia đình, tình hình hôn nhân tình cảm không quá khả quan và hạnh phúc. Chúng ta gặp nhiều những chuyện không hay vào đầu tuần khi bạn và người ấy có những xung đột và cãi vã.

Cuộc sống tuổi Hợi trong tuần 25/5 – 31/5

Nhìn chung, công việc của tuổi Hợi là không tốt trong thời gian này. Thời điểm đầu tuần nên dành thời gian sắp xếp lại các mối quan hệ trong công việc. Bạn và đồng nghiệp sẽ có những tranh cãi hay mâu thuẫn, cũng có thể bị cấp trên chì chiết.

Giữa tuần thì tình hình của tuổi Hợi dường như sẽ khá khẩm hơn một chút, bạn nhận được nhiều may mắn nhờ quý nhân giúp đỡ. Đường học hành công danh cũng thuận lợi hơn, công việc đã đi vào quỹ đạo.

Tử vi tuổi Hợi tuần 25/5 – 31/5 dự báo một tuần khó khăn đến với tuổi Hợi. Một số các khoản chi tiêu cần thiết như xăng xe điện nước, củi gạo mắm muối cứ ập đến bạn một lúc. Cho nên chúng ta sẽ khó khăn hơn đối với vấn đề tài chính của mình.

Nhân duyên hôm nay của tuổi Hợi không quá ổn định, đối với người có gia đình, bạn gặp những khó khăn đối với việc giao tiếp với đối phương. Bạn và người ấy xuất hiện những mâu thuẫn và xung đột về quan điểm, lối sống.

Viết theo nguồn: https://lichamduong.com/12-con-giap/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *