Tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, hóa giải an nguy

Tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, hóa giải an nguy

Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo bạn là kẻ sinh ra có vận thế cường đại, thoải mái tự tin tiếp xúc. Liệu trong những năm 2021 tới thì người tuổi Thìn sẽ bắt gặp các biến vố gì? Nên kiêng kỵ các gì để tìm kiếm được con phố trở nên tân tiến bản thân tốt đẹp? Mời những bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bài viết tiếp sau đây

Tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021

phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo trước những phương hướng màu đỏ lộc may cho những người tuổi Thìn, giúp bạn trong thời hạn 2021 rất có thể theo những phương phía này công việc làm ăn phát đạt, bảo đảm sức khỏe tin cậy.

phong thủy hung cát tuổi Thìn dự báo bạn là kẻ sinh ra có vận thế cường đại, tự tin tiếp xúc. dù rằng công danh và sự nghiệp có rất nhiều hoài bão nhưng vẫn còn thiếu một chút ít lòng tin cầu tiến. Liệu trong những năm 2021 tới thì người tuổi Thìn sẽ gặp những biến vố gì? Nên kiêng kỵ các gì để kiếm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp?

Tử vi cát vận tuổi Thìn năm 2021

Người tuổi Thìn sinh vào năm 1940, năm 1976 và thời điểm năm 2012, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa đông bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa hướng phía đông Nam.

phong thủy năm 2021 khuyên các bạn nên chọn lựa phía đông bắc & Đông Nam để xây nhà ở, định cư, thao tác làm việc, nó còn tốt cho những người có sức khỏe yếu, giảm sút bệnh tật.

Người tuoi Thin sinh năm 1952 và năm 1988, nam và nữ mạng đều sở hữu quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Bắc.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Thìn nên sinh sống & thao tác làm việc ở hướng chính Bắc, đặc biệt quan trọng hữu ích cho những người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh vặt, công danh sự nghiệp hẳn sẽ sở hữu quý nhân trợ lực.

Người tuổi Thìn sinh vào năm 1964 & năm 2.000, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa hướng phía đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa phía đông bắc.

những người này tương thích ở hướng phía đông Nam & phía đông bắc, tốt cho việc làm và tài vị.

Phong thủy hung vận tuổi Thìn năm 2021

Tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021 là gì? Hung vị của tuổi Thìn năm 2021 là hướng nào?

Người tuổi Thìn sinh vào năm 1940, năm 1976 và thời điểm năm 2012, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa phía tây Bắc.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 khuyên các bạn đừng nên chọn hai phía này để xây nhà ở, định cư, thao tác, nó còn gây bất lợi cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh tật.

Người tuổi Thìn sinh năm 1952 & năm 1988, nam và nữ mạng đều phải có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Tây.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Thìn không nên sinh sống & thao tác ở hai phía này, đặc biệt bất lợi cho tất cả những người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh vặt, sự nghiệp sẽ gặp nhiều không may hơn.

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 & năm 2000, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa hướng tây Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa hướng chính Nam.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Thìn không nên sinh sống & làm việc ở cả hai hướng này, đặc biệt quan trọng bất lợi cho những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt, cầu tài bất lợi, cầu mà không có công dụng.

Cấm kỵ

tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 khuyên bạn khi nhớ những cấm kỵ sau để bảo đảm cho mình được an toàn và tin cậy, tránh được những hung vận mà năm 2021 tuổi Thìn gặp phải.

Kỵ đeo đồ hình con chó

Người tuổi Thìn mệnh gì? Họ còn Được biết thêm đến là Thìn Thổ, mà chó là Tuất Thổ. Thìn – Tuất tương xung, vì thế rất kiêng kỵ việc người tuổi Thìn đeo dụng cụ hình con chó.

Đeo đồ vật này khiến bạn không thể gặp được vận may, còn chặt đứt vận khí may mắn tốt lành, khiến cho chúng ta gặp xui xẻo.

Nếu thích đeo trang sức quý thì có thể đeo các mô hình con chuột, khỉ, gà để tăng thêm vận khí của bạn.

Kỵ đặt giường ngủ phía tây Bắc

giường nghỉ nên đặt phía nào là câu hỏi của nhiều người. đặc biệt tử vi phong thủy tuổi Thìn năm 2021 lại càng xem trọng việc sắp xếp giường nghỉ này.

hướng tây Bắc thay mặt đại diện cho tuổi Tuất, mà Thìn – Tuất tương xung do đó mới kiêng kỵ đặt giường ở hướng phía tây Bắc.

phong thủy giường ngủ có ý nghĩa gì? nếu như tất cả chúng ta cứ kiên quyết đặt giường theo phía tương xung với tuổi thì có khả năng sẽ bị đến giấc ngủ, sức đề kháng & thậm chí còn vận thế của bạn. Cho nên chỉ gặp ác mộng, khiến ý thức gặp nhiều căng thẳng mệt mỏi hơn, tác động ảnh hưởng đến công việc.

Kỵ nuôi chó, mèo, thỏ

tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021 khuyên bạn nên để ý những cấm kỵ khi nuôi sủng vật. đặc biệt chớ nên nuôi chó, mèo, thỏ vì chúng đều phạm mối quan hệ tương xung, khiến vận thế tuổi Thìn đi xuống, gặp nhiều trở ngại công việc lẫn tài chính.

Đối với những người đã kết hôn lại càng kiêng kỵ, còn nếu như không nó sẽ bị đến cuộc sống và hạnh phúc vợ chồng.

Kỵ bàn làm việc bừa bộn

phong thủy văn phòng năm 2021 khuyên bạn rằng bố cục tổng quan bàn ghế làm việc cũng tác động ảnh hưởng đến công việc, vận thế của người tuổi Thìn. cho nên vì thế bàn làm việc nên được vệ sinh liên tiếp, gọn gàng thật sạch sẽ.

Khi bàn ghế làm việc được bố trí gọn gàng thì nó cũng trở nên giúp cho bạn hoàn toàn có thể gặp được không ít đỏ may mắn, tài vận theo đó mà tăng lên đáng chú ý.

Kỵ ở cùng tuổi Tuất, tuổi Mão

Thìn – Tuất tương xung, quan hệ bị vây khốn và tác động đến nhau. vì thế người tuổi Thìn nên hạn chế ngay gần cạnh với người tuổi Tuất, hay hợp tác ký kết với họ. còn nếu không sự nghiệp gặp trở ngại, tài vận không như ý, ngoài ra những bộ đôi yêu đương cũng chưa được tốt.

Thìn – Mão tương hại, đôi bạn nếu ở cùng nhau cũng trở nên gặp các gian truân nhất định, Nếu cùng nhau bắt tay hợp tác cũng sẽ gian nan, nếu yêu nhau thì cũng khó hoàn toàn có thể ở bên nhau lâu hơn và lại còn ảnh hưởng tác động đến chính bản thân mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Khai vận

Cúng Thái Tuế

tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo tuổi Thìn phạm phá Thái Tuế,cho nên nguy hiểm & rủi ro rất có thể xảy đến với bạn.

tử vi phong thủy tuổi Thìn năm 2021 dự báo tình hình vận thế của bạn không quá tốt, cho nên vì thế để giảm bớt vận xui thì bạn cũng có thể chọn lựa cách cúng Thái Tuế.

bạn cũng có thể cúng Thái Tuế ở những đền chùa miếu mạo, hoặc cũng có thể ở trong nhà tự lập bàn thờ tổ tiên để cúng Thái Tuế, cầu bình an, cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc.

Mặc đồ màu đỏ

phương thức khai vận hầu hết mà được nhiều người biết đến đó là mặc đồ màu đỏ. Quần áo red color mang lại ý niệm như ý cát tường, mang không ít điều màu đỏ lộc may cho người mặc nó. vì thế để khai vận thì chúng ta cũng có thể chọn màu sắc này để tăng thêm may mắn.

dẫu thế, tử vi phong thủy hiểu rõ không hẳn người tuổi Thìn nào thì cũng hợp với màu đỏ, cho nên vì vậy bạn cũng cần lưu ý. đặc biệt quan trọng với những người mệnh Hỏa thì không nên mặc đồ đỏ còn nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận thế của bạn.

Làm nhiều việc thiện

Vận thế cá nhân của người tuổi Thìn năm 2021 sự thật không quá tốt, tất cả chúng ta cần phải tích cực làm cái thiện, phóng sinh, làm Công Ích để hoàn toàn có thể tích lũy công đức, giúp cuộc sống thường ngày rất có thể tốt hơn.

Tóm lại

Trên đấy là tổng hợp tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021. phong thủy số mong muốn với các thông báo này sẽ hỗ trợ cho những bạn có được những kiến thức về hung cát trong thời gian tới. thông qua đó có các phương án khai vận hoàn chỉnh cho chính mình.

tử vi phong thủy số cảm ơn quý người hâm mộ đã sát cánh cùng chúng tôi trong nội dung bài viết này. Chúc những bạn một ngày thao tác làm việc vui vẻ & hành cùng sát cánh đồng hành cùng chúng tôi Một trong những bài viết sau nhé!

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *