Tử vi cung Bạch Dương nữ chuẩn chỉnh nhất

1. Thông tin tổng quan về cung Bạch Dương


Tên Latinh: Aries
Tên thường gọi: Bạch Dương hay Dương Cưu
Kí hiệu: ♈
Ngày sinh : 21/03 – 20/04
Biểu tượng: Con cừu đực
Nguyên tố đại diện: Lửa
Tích cách đặc trưng: lành mạnh và tích cực
Phẩm chất: Biết chăm lo
Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa
Cung thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo
Màu sắc: màu đỏ
Đá tượng trưng: Kim cương
Hoa: Hoa thảo nhi và Kim ngân hoa
hẹn hò với: Sư Tử
Tính cách tiêu biểu: ước mơ, độc lập nhưng hơi thiếu kiên nhẫn
Phương châm: “Khi bạn biết mình là ai, bạn sẽ biến thành người nắm trong lòng bàn tay sức khỏe, khi bạn chấp nhận được bản thân mình, các bạn sẽ trở thành người bất khả chiến bại.”
những người nổi tiếng cung Bạch Dương: Diễn viên chèo Xuân Hinh, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Lệ Quyên, người đẹp Hà Anh, ca sĩ Karik, cầu thủ Nguyễn Quang Hải, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc
‌Thông tin cụ thể chi tiết hơn về cung Bạch Dương

2. Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh


21 tháng 3

Cung Bạch Dương nữ sinh ngày 21 tháng 3 có bản tính tự tôn & ưa mạo hiểm, mặc dù điều đó hoàn toàn có thể không được biểu hiện theo các cách bình thường. Họ có tác dụng hồi phục cảm tình đáng bỡ ngỡ và rất có thể phục sinh trở lại từ tuyệt vọng dễ dàng và đơn giản hơn so với gần như là bất cứ người nào khác.

22 tháng 3

Trong cuộc sống thường ngày của cung Bạch Dương sinh ngày 22 tháng 3, bản năng được ưu tiên hơn trí tuệ. Họ là người yêu sự vui miệng, bốc đồng, người xem đó như thể nhiệm vụ của họ trong cuộc sống để kiểm tra các giới hạn. Họ thuộc kiểu người nhộn nhịp, hấp dẫn những người dân hoàn toàn có thể hấp dẫn mọi cá nhân chỉ bởi riêng sức khỏe của tính cách họ. Tình yêu của mình với việc táo bạo & dám gật đầu đồng ý rủi ro là việc ghen tị của những người khác.

23 tháng 3

Cung Bạch Dương sinh ngày 23 tháng 3 là kẻ có đôi chút tự ti nhưng chất lượng cao bụng, là người rất có thể nhận biết giữa việc làm & bản thân mình rất rạch ròi. Nói nhiều & dễ gần, họ mang hình thức bề ngoài rất ngăn nắp và gọn gàng, trật tự, nhưng họ sự thật thích để cuộc sống ra mắt theo 1 cách thoải mái và tự nhiên nhất có thể.

24 tháng 3

Phát minh và biết cảm thông, cung Bạch Dương sinh ngày 24 tháng 3 thấy cuộc sống thường ngày của mình như là 1 biểu hiện của nội tâm phát minh sâu bên phía trong. Bản chất tốt đẹp của họ mở rộng cho tất cả mọi cá nhân xung quanh, và phần lớn không có địch thủ. Họ có 1 sự đơn giản và dễ dàng an toàn hấp dẫn sự chăm sóc của tất cả mọi người.

25 tháng 3

Cung Bạch Dương sinh ngày 25 tháng 3 có bản tính nhút nhát, mặc dầu họ có tác dụng rạng ngời ở bất kỳ nơi đâu. Đôi lúc, họ bộc lộ những kĩ năng xã hội trẻ khỏe và hoàn toàn có thể là cuộc sống tiệc tùng, lễ hội. Nhưng trong thực tiễn, sức mạnh của các cá thể thực sự đến từ một đời sống nội tâm phong phú và đa dạng và phát minh sáng tạo.

26 tháng 3

Cung Bạch Dương sinh ngày 26 tháng 3 là kẻ lạc quan. Dù rằng họ có tài nhưng cũng chiếm dụng một sự bất an sâu bên trong rất có thể tạo nên cảm hứng đau khổ. Họ không để lòi ra các điểm yếu đuối này, & thích tự giải quyết những luận điểm của riêng mình.

27 tháng 3

Bạch Dương sinh ngày 27 tháng 3 được đặc trưng bởi sức khỏe, độ bền & năng lực chuyên môn thể hiện các đặc tính này khi cần thiết. Họ thường đi theo con phố riêng của mình và ra quyết định theo thực chất bốc đồng. Đôi lúc họ hoàn toàn có thể có vẻ kiêu ngạo, thậm chí có phần hách dịch.

28 tháng 3

Bạch Dương sinh ngày 28 tháng 3 mỏng, dễ bị kích động, & đôi khi khó lường. Họ rất có thể ưa bất đồng quan điểm, nhưng không bao giờ để việc đó làm giảm sự quyến rũ cá nhân của họ. Những người này hay suy nghĩ, thiền định, và hướng về nét tâm linh.

29 tháng 3

Bạch Dương sinh ngày 29 tháng 3 có 1 tính cách đầy chất thơ. Tuy lãng mạn, nhưng họ có thể vượt qua các vấn đề khó khăn bằng chính trí mưu trí và trực giác của chính bản thân mình.

30 tháng 3

Bạch Dương sinh ngày 30 tháng 3 là một trong những người gan dạ, hào phóng, có 1 cuộc sống đời thường khá đầy đủ và không lúc nào sợ nắm lấy cơ hội trên tuyến phố tự quyết trí tuệ và giác ngộ. Họ được xem là những người cố vấn tuyệt vời.

31 tháng 3

Bạch Dương sinh ngày 31 tháng 3 luôn ở trên tuyến phố của vận may kỳ diệu. Bởi vì khả năng độc nhất của họ là nhận ra thời cơ bất ngờ đột ngột, họ biết làm sao để được hưởng lợi ngay cả những lúc đang phải đối mặt với gian nan. Họ có một đậm chất ngầu trẻ trung và tràn đầy năng lượng & uy tín lớn.

1 tháng 4

Bạch Dương sinh ngày một tháng 4 là 1 trong người dân có phần ngốc nghếch. Bản tính tĩnh lặng vốn có cũng khiến họ có thể trở nên thụ động hơn trong ánh mắt nhiều người. Mặc dù thường xuyên tập kết vào mối chăm sóc riêng của mình theo cách hầu như người cung Bạch Dương làm, họ cũng không lo nếu phải giúp sức hoặc truyền cảm hứng cho người khác.

2 tháng tư

Bạch Dương sinh ngày 2 tháng 4 chiếm dụng sức khỏe kỳ lạ của trí hình dung và để nhiều thời gian trong cuộc sống đời thường để mơ mộng. Họ có một vẻ trầm mặc cố hữu & có đôi chút cách biệt. Mặc dù, sự trầm lặng đó lại có một sự cộng hưởng phong cách vào nét lôi cuốn đặc biệt quan trọng của họ.

3 tháng tư

Bạch Dương sinh ngày 3 tháng bốn nghĩ rằng mình là 1 kẻ nổi loạn. Tuy nhiên, họ luôn biết làm thế nào để giữ mọi thứ ở một số lượng giới hạn nhất định, tránh để mất hình tượng 1 cách thái quá. Họ có một chiếc nhìn rộng về cuộc sống & tự coi mình là công dân của thế giới.

4 tháng bốn

Bạch Dương sinh ngày 4 tháng 4 có tài tuyệt hảo trong những việc cân đối vật chất và tinh thần. Họ truyền cảm xúc thông qua lời nói nhưng không lúc nào tìm cách ép buộc người khác vào cách tâm trí hoặc hành vi của chính mình. Là một trong những người rất có năng lực, không mong muốn là đôi chút tự ti khiến họ không hề tiến nhanh trên con đường cải tiến và phát triển công danh và sự nghiệp.

5 tháng bốn

Bạch Dương sinh ngày 5 tháng 4 có bản tính đẳng cấp, luôn tôn vinh bản thân & thậm chí còn hoàn toàn có thể tự cho chính bản thân là trọng tâm. Mặc dù thế, họ biết điểm dừng & không để điều ấy tác động đến các quan hệ với những người khác hoặc trở nên ghét bỏ. Điểm lưu ý tốt nhất của mình là sự trung thực không gì có thể lay đổi.

6 tháng tư

Bạch Dương sinh ngày 6 tháng bốn được đặc trưng bởi sự phát minh sáng tạo & trí tưởng tượng ở mức cao nhất. Họ có khả năng thuyết phục người khác theo chủ ý & mục tiêu của họ, nhưng cách của họ là rất sắc sảo. Họ thật sự có bản lĩnh của 1 người tiên phong.

7 tháng 4

Bạch Dương sinh ngày 7 tháng tư là một sự phối hợp thu hút của mơ mộng và hành động, luôn muốn dùng có tài năng của mình để làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Họ về cơ bản là một trong những người hòa đồng & có công dụng hiểu rõ sâu xa cảm hứng của người khác.

8 tháng tư

dù rằng tính cách có nhiều khi dễ dãi, Bạch Dương sinh ngày 8 tháng bốn tôi luyện bản thân họ để học hỏi và chia sẻ từ các sai lạc và ngày một hoàn thiện hơn. Khả năng học hỏi và dữ thế chủ động tiếp thu các điều hay đó là ưu điểm nhất của những người dân này.

9 tháng tư

hăng hái và cứng đầu, Bạch Dương sinh ngày 9 tháng tư thấy cuộc sống đời thường là 1 loạt các chuỗi nghĩa vụ phải hoàn thành xong. Tính thực dụng là điều mà họ luôn tâm niệm. Các cá nhân can đảm này sẽ không sợ đối mặt với thử thách.

10 tháng bốn

Bạch Dương sinh ngày 10 tháng 4 là một trong cá thể đầy hoài bão, người có cách riêng của họ khi làm việc và từ chối thay đổi để vừa lòng người khác. Họ có khả năng nhìn thấy thế giới bao quanh 1 cách thực ra, không làm cho sự mơ mộng có cơ hội len lỏi vào tâm lý của bản thân mình.

11 tháng bốn

Tốt bụng và táo bạo, Bạch Dương sinh ngày 11 tháng bốn có chức năng làm ít nhiều việc tốt trong cuộc sống. Họ biểu thị sự quan tâm & lòng từ bi hiếm thấy trong một xã hội hiện đại cuồng quay vì những giá trị vật chất.

12 tháng tư

Bạch Dương sinh ngày 12 tháng tư ở trong 1 lớp học của riêng mình, nơi mà người ta không ngừng nghỉ rèn dũa kỹ năng, cường điệu hóa trí thông minh, vừa lòng sự tò mò, & cải tạo động lực. Họ tài giỏi thật sự để tiến bước nhanh trên con phố hưởng thụ cuộc sống.

13 tháng 4

Bạch Dương sinh ngày 13 tháng tư minh chứng và khẳng định chiếm dụng phẩm chất của một thiên tài. Đó là những cá nhân không phô trương, thích sự sống sót theo 1 cách từ tốn, thậm chí là ít người biết đến. Mặc dầu họ sẽ không lúc nào tìm kiếm sự khét tiếng, nó nhiều lúc tự tìm đến, cho dù đó là điều mà những người này không hề mong đợi.

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu hôm nay

14 tháng bốn

Hài lòng, niềm hạnh phúc, & bình an niềm tin là các thứ Bạch Dương sinh ngày nay khao khát. Họ là những người dân sự thật thông minh, trí óc cách tân và phát triển, không khi nào sợ đặt thắc mắc, để tìm kiếm, để ước mơ.

15 tháng 4

Bạch Dương sinh ngày này có nhu cầu được yêu thương và cảm tình của những người thân yêu rất quan trọng đối với họ. Khi lớn lên, họ trở nên tham vọng hơn, biết phương pháp tự mình cân bằng cuộc sống đời thường, nhưng tình cảm vẫn là góc độ quan trọng nhất trong cuộc sống của mình.

16 tháng 4

Bạch Dương sinh ngày 16 tháng 4 thích tìm hiểu quả đât bao quanh và không lo ngại biến hóa. Họ không khi nào hài lòng với cùng 1 cuộc sống thường ngày tẻ nhạt, một quan hệ nhàm chán hoặc một công việc mang ý nghĩa lặp đi lặp lại.

17 tháng tư

Bạch Dương sinh ngày 17 tháng bốn có một sự hiểu biết bẩm sinh về thế giới bao quanh, uyên thâm là vấn đề mà ai ai cũng phải công nhận khi nói tới họ. Những người dân này tựa như 1 nguồn học thức khổng lồ, là nơi mà mọi người rất có thể đến và ra về với cùng 1 khuyến nghị rất chi là bổ ích.

18 tháng 4

Khi Bạch Dương sinh ngày 18 tháng tư thiết đặt cho bản thân mình một việc làm, dù lâu và xa đến mấy họ cũng hoàn thành xong nó. Ương bướng & có phần hung hăng, họ thường đưa mình vào trung tâm của các cuộc bất đồng quan điểm. Họ thích nhập cuộc tất cả mọi việc và không hẳn là loại người ngồi yên để chờ đợi điều tốt lành tự đến.

19 tháng tư

Bạch Dương sinh ngày 19 tháng 4 chiếm hữu với một niềm tin thâm thúy về các luận điểm tâm linh và các thứ tương quan. Họ rất nổi bật về khả năng ngoại cảm. Dù có sử dụng các tài năng này hay là không, nó vẫn sẽ là một phần quan trọng trong cuộc đời của họ.

20 tháng bốn

Bạch Dương sinh ngày 20 tháng tư thường sống hướng về cảm xúc. Ngay cả những lúc họ ra quyết định dựa trên súc tích & trí tuệ, chúng thực sự vẫn đôi phần cảm tính. Có đời sống nội tâm nhiều chủng loại, đôi khi họ trở nên quá mơ mộng và xa rời thực chất.3. Những nét đặc thù trong tính cách cung Bạch Dương nữ


Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương mệnh hỏa chiếu nên thường có tính cách khỏe mạnh, khẳng khái, ít bị lệ thuộc vào người khác giống hệt như Hình ảnh gan góc của chú cừu Aries, biểu tượng của cung hoàng đạo này trong thần thoại Hy Lạp. Cũng bởi đậm chất ngầu và cá tính mạnh bạo của bản thân mình nên các cô nàng Bạch Dương sẽ phù hợp với màu đỏ và màu hồng ngọc.

Nữ Bạch Dương thường sống rất chi là sáng sủa, họ nhìn thế giới bên ngoài theo 1 cách bình yên nhất có thể. Bạch Dương nữ cũng tương đối hay quan tâm tới những người dân xung quanh. Họ dùng những cử chỉ, các khẩu ca thành ý từ tận đáy lòng của mình để băn khoăn lo lắng cho mái ấm gia đình và cả những người bạn của mình. Cũng chính vì điều đó, nữ Bạch Dương luôn được mỗi cá nhân mếm mộ và đặt tinh thần, là chỗ gửi gắm những niềm vui nỗi buồn của mọi cá nhân.

Bạch Dương nữ là 1 trong cô nàng gan dạ, không ngại đối mặt với các thử thách. Trong cuộc sống cũng như trong tất cả mọi việc, nữ Bạch Dương luôn nỗ lực để tự tìm cách xử lý các thử thách, gian nan gặp phải. Bên cạnh đó, lòng kiên định giúp cô nàng không bao giờ bị lung lay hay xấp xỉ trước những lời nói ác ý của bất cứ ai. Đức tính này là 1 trong nét tính cách rất riêng biệt mà không phải nàng hoàng đạo nào cũng đạt được.

Bạch Dương là một cô nàng thẳng thắn đơn giản và chân thành nhất. Trong tim trí của Bạch Dương nữ hoàn hảo không có mảy may một quan niệm nói xấu sau sườn lưng của người khác. Lòng chân thành đó là vũ khí lợi hại nhất hỗ trợ cho nữ Bạch Dương giành được sự tin yêu của mọi cá nhân xung quanh mình. Nếu như có 1 người bạn làm sai điều gì, cô nàng sẽ đến & nói thẳng với họ mà hoàn toàn không giữ trong lòng rồi đem đi nói xấu. Nhiều khi tính cách này của Bạch Dương nữ cũng để cho người đứng đối diện cảm thấy tức giận. Nhưng nàng ấy không còn có ý xấu, dễ dàng và đơn giản là bởi vì Bạch Dương thực sự chăm lo và muốn mỗi cá nhân cùng tốt lên mà thôi.

Khi nào cũng vậy, một cô nàng có đặc thù tự giác và chủ quyền được không ít người mếm mộ. Và một cô gái thuộc Bạch Dương cũng mang trong mình các phẩm chất như vậy. Cô bé cừu nhỏ không bao giờ làm cho mọi người thấy sự yếu đuối của bản thân mình, đặc biệt là so với địch thủ. Họ tự biết phương pháp chăm lo cho cuộc sống thường ngày, mọi việc làm dù khó đến đâu cũng đều muốn tự mình giải quyết mà không hề mong muốn nhờ đến bất kể ai.

Không chỉ là với cung Bạch Dương nam mà cả nữ Bạch Dương cũng mang trong mình phẩm chất của 1 nhà chỉ huy. Chính vì thế, những người dân thuộc sở hữu cung Bạch Dương thường rất dễ biến thành các nhà kinh doanh, những người chỉ huy tuyệt hảo. Phối hợp giữa óc chỉ huy cùng tấm lòng chân thành sẽ tạo một nữ Bạch Dương toàn năng dẫn đầu mọi trò chơi.

Cạnh bên các yếu tố để giúp cô bé thắng lợi trong công việc thì cô nàng còn có một con tim hiền đức, cùng cách yêu mãnh liệt khiến mọi cá nhân đều rất chi là yêu dấu cô gái. Nhất là những người khác giới.

Nếu ai đang muốn tìm một người bạn tốt thì Bạch Dương nữ sẽ là sự lựa chọn số một. Cô gái biết cách tâm sự, thăng bằng cảm xúc & đặt ra các lời khuyên có ích giúp bạn mình. Hơn thế nữa, Bạch Dương nữ chơi với ai là chơi hết mình, mọi tìm cảm khẩu ca của cô bé đều xuất phát điểm từ con tim. Không chỉ có trong phương diện cảm tình, phương diện công việc Bạch Dương nữ cũng đều có thể trở thành một trợ thủ đắc lực không dễ tìm.

Nói cách khác, một cô nàng Bạch Dương hội tụ không thiếu thốn những phẩm chất tốt lành. Dù rằng tính cách vẫn còn đó chút ương bướng, ngang ngạnh nhưng những điều ấy không làm giảm sút thiện cảm của mọi người so với một Bạch Dương nữ.

4. Cung Bạch Dương nữ thích gì?


Nữ Bạch Dương thích được mỗi người khâm phục. Dĩ nhiên đó phải là sự việc ái mộ chân thực, nàng không ưa các lời khen nịnh nọt tâng bốc phù phiếm.

Nàng Bạch Dương thích khuyến mãi quà mọi cá nhân, cho vay tiền, thích quan tâm bạn lúc đau ốm & giúp đỡ người khác khi gian truân.

Một cô nàng thuộc cung Bạch Dương sẽ rất thích các điều mới mẻ và lạ mắt, độc đáo hấp dẫn, đặc biệt là xúc cảm phiêu lưu của những chuyến đi tìm hiểu những vùng miền mới mẻ và lạ mắt.

red color là màu màu đỏ may mắn của cung Bạch Dương nên cũng không mấy ngạc nhiên khi nàng Bạch Dương thích mọi thứ có màu đỏ. Một chiếc đầm màu đỏ luôn luôn Nằm trong danh sách những món đồ yêu quý nhất của cô nàng này.

5. Cung Bạch Dương Nữ trong tình yêu
Đối với rất nhiều nữ giới, tình yêu hoàn toàn có thể là tất cả nhưng với Bạch Dương, mọi thứ dường như không hẳn vậy. Thế giới với không ít điều lôi kéo xung quanh lôi cuốn họ đến nỗi tình yêu, đôi khi chỉ là 1 phần của trái đất bát ngát ấy, không còn chiếm trọn con người họ. Thậm chí, nữ giới cung này rất có thể sống tốt mà hoàn toàn không cần sự hiện hữu của người nam giới trong cuộc sống của mình.Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là cuộc sống thường ngày không tồn tại tình yêu. Nữ Bạch Dương cũng cần có ai đó để hoài bão, nhung nhớ, không quan trọng người đó có ở bên hay xa cách.

Bạch Dương thích dẫn đầu, thích nắm quyền dữ thế chủ động trong mọi việc, kể cả tình yêu. Nếu gặp phải người đàn ông thiếu quyết đoán, cô gái Bạch Dương đang không rụt rè thổ lộ trước. Khi muốn chiếm lấy trái tim của nữ giới cung này, phái nam chớ nên tỏ vẻ chiều chuộng, nhất mực nghe lời cô ấy. Người nam nhi không dễ choáng ngợp trước sắc đẹp, cùng theo với một ít biểu lộ lạnh nhạt & lạnh nhạt sẽ như một điều thử thách lòng kiêu hãnh của nữ Bạch Dương. Không dừng lại ở đó, để Bạch Dương sự thật dành cảm tình cho bạn, bạn cần có nào đó để cô ấy tự hào về bạn. Trong Bạch Dương luôn tồn tại đồng thời chủ định chinh phục và ý nguyện thầm kín, đầy dịu dàng chính là tự chịu “khuất phục” trước đối phương.

6. Biểu hiện của Bạch Dương nữ khi thích ai đó
Tựa như những chàng trai cùng cung, con gái cung Bạch Dương rất thẳng thắn & mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Thay vì chơi trò lạnh nhạt, lúc nóng lúc lạnh với những người mình thích, các chị em Bạch Dương sẽ thẳng thắn thừa nhận cảm tình của bản thân với bạn. Họ khó lòng giấu giếm được cảm giác thật của chính bản thân mình.

Nếu mà cô bé Bạch Dương đã thật sự thích ai đó, bạn ấy sẽ chẳng rụt rè mà dành sự quan tâm nồng nhiệt nhất cho đối phương, hoàn toàn có thể sẽ vụng về đấy, rất có thể sẽ không được khôn khéo đâu nhưng chứng minh và khẳng định nó rõ nét hoặc là bằng khẩu ca, hoặc là bằng các hành vi yêu thương.

Đã lạc quan, thích mày mò những điều mới lạ, khi yêu nàng Bạch Dương còn sáng sủa hơn, họ có thể sẽ rủ rê bạn đi cùng Một trong những chuyến đi thăm thú điều mới mẻ hay nhà hàng siêu thị, chia sẻ cho bạn nghe những chủ ý cá nhân mà chẳng ngại bạn sẽ không thỏa mãn nhu cầu hay tức giận, bởi với Bạch Dương chân thật là nhân tố quan trọng không những trong tình bạn mà cả với tình yêu.

Nguồn xem: lấy lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *