Tự Làm Kệ Bằng Bìa Cứng Có Ngăn Chứa Bí MậtXin chào cả nhà! Các bạn đã có kệ để đồ chưa nè? Sam và Sue đã có một cái rồi á ! Nhưng… Số lượng bút dạ và bút chì tăng lên rất nhiều từ lần làm kệ để đồ trước đó.

Vì vậy, hôm nay chúng tớ sẽ làm một cái kệ mới! Và chúng mình đang rất là vui luôn á! Nên là cái kệ này sẽ đầy sắc màu và rực rỡ lắm luôn! Để làm nó thì chúng ta cần rất nhiều bìa cứng! Cái kệ này sẽ có các ngăn để chứa tất cả các món văn phòng phẩm! Chúng tớ cũng sẽ làm một ngăn có thể xoay để chứa thật là nhiều màu vẽ. Chúng tớ cũng làm ngăn khác để chứa các món văn phòng phẩm theo yêu cầu của Sam! Và các ngăn đựng bút chì màu nữa nè. Tất nhiên là chúng tớ cũng làm thêm một ngăn cho các cuốn sổ! Chúng tớ sẽ tô tất cả các bức tường với những màu sắc tươi sáng khác nhau. Cái kệ cầu vồng này chắc chắn sẽ khiến tâm trạng của bạn vui hơn ngay cả khi thời tiết xấu!

Nhân tiện, trong khi Sam bị phân tâm, Sue đã làm ra được một cái ngăn bí mật rồi! Ngăn này mở không có dễ đâu à, và các bạn có thể cho một ít tiền lẻ hay bất cứ thứ gì vào trong đó… Ví dụ như đồ ngọt! Để ngăn Sam ăn quá nhiều.

Đã đến lúc cho tất cả các món văn phòng phẩm vào kệ rồi! Cho bút chì, bút dạ, màu vẽ, kẹp giấy và sổ vào nào! Theo ý kiến của chúng tớ thì nó trông thật tuyệt vời! Các bạn cũng có thể làm ra cái kệ giống vậy và trang trí nó bằng những màu sắc mình thích đấy! Đó là một món thủ công đơn giản sẽ khiến các bạn vui vẻ trong một thời gian dài!

Muốn xem thêm các video tự làm sao? Hãy xem thêm trên kênh Sam Lém Lỉnh nhé!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————

Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *