[TRAILER] Cừu kể chuyện thông minh | Người bạn nuôi dưỡng tâm hồn của bé | VTV7Các bạn Cừu sẽ có mã QR để truy cập KHO NỘI DUNG câu chuyện ý nghĩa được VTV7 cập nhật thường xuyên. Chỉ cần một thao tác đơn giản kết nối bluetooth với điện thoại, CỪU XANH và CỪU HỒNG sẽ có thể TRỰC TIẾP KỂ CHUYỆN cho các bạn nhỏ thông qua bộ phận LOA bên trong mỗi chú Cừu!

Mỗi bạn Cừu đều được làm từ len, từng mũi móc đều được làm hoàn toàn thủ công, đạt tiêu chuẩn châu Âu EN71, cực kỳ an toàn cho các bạn nhỏ!

—–
CHUYỆN KỂ CỦA NHỮNG CHÚ CỪU là chương trình dành cho các bạn nhỏ từ 3-6 tuổi được dẫn dắt bởi hai anh chị Cừu Xanh và Cừu Hồng. Chương trình mang đến cho các bạn nhỏ những bài học nhẹ nhàng về cách ứng xử trong cuộc sống, những thói quen tốt và cả những bài học nhân văn như: Tự đứng dậy khi vấp ngã, chăm sóc và nhường nhịn em, giữ lời hứa, chia sẻ đồ chơi với bạn,…

Đến với “CHUYỆN KỂ CỦA NHỮNG CHÚ CỪU” các bạn nhỏ còn được hướng dẫn những kĩ năng giải quyết những vấn đề này một cách tích cực, đồng thời rèn luyện cách chia sẻ cảm xúc, thấu hiểu, giúp đỡ và hòa đồng với mọi người.

—–

Kênh Youtube chính thức của Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7.

VTV7 KIDS mang đến các chương trình giáo dục an toàn và bổ ích, truyền cảm hứng học tập và sáng tạo dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi.
▶ Đăng ký kênh Youtube VTV7 KIDS để xem các nội dung độc quyền:
▶ Theo dõi Fanpage VTV7 KIDS để cập nhập thông tin và tham gia những cuộc thi thú vị:
▶ Truy cập Website VTV7 để cập nhật những thông tin mới nhất: #vtv7 #cuukechuyen #giaoduc #treem #tieuhoc #mamnon

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *