TOP CÂY XANH THANH LỌC KHÔNG KHÍ TRONG NHÀViệc trồng cây xanh trong nhà không chỉ giúp trang trí cho không gian sống được xanh mát, sinh động mà còn giúp cho chúng ta có được bầu không khí trong lành. Đó là lý do trong video này Vườn Cây Việt sẽ giới thiệu đến các bạn “TOP cây xanh thanh lọc không khí trong nhà” các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Cây Ngũ Gia Bì: Có khả năng lọc không khí rất tốt. Ngoài ra, cây còn có khả năng tiết ra một loại xạ hương giúp đuổi muỗi và côn trùng rất hiệu quả.

Cây Lan Ý: Đứng đầu trong danh sách các loài cây có khả năng lọc độc tố vì cây hấp thụ được năng lượng bức xạ nhân tạo phát ra từ tivi, điện thoại, lò vi sóng, máy tính, ….

Cây Vạn Niên Thanh: Cây cũng thuộc top cây có khả năng thanh lọc không khí, bài trừ độc tố, khử bớt chất độc của hiệu ứng nhà kính và rất thích hợp đặt ở văn phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trước thang máy.

Cây Lưỡi hổ: Được Nasa chứng minh có tác dụng lọc sạch không khí, hấp thụ 107 loại khí độc và đem lại không gian trong sạch: có thể hút được formaldehyde 0,938 gram/h. Đặc biệt, nó có thể hấp thu cả các độc tố gây ung thư như formaldehyde và nitrogen oxide.

Để khám phá nhiều hơn những cây xanh lọc không khí tuyệt vời trong nhà, bạn có thể tham khảo ngay tại bài viết này:

Liên hệ:
SHOWROOM VƯỜN CÂY VIỆT
► 20/4 Kỳ Đồng, Quận 3, Tp.HCM.
► Hotline: 0985.507.150
► Website:
► Fanpage:
► Youtube:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

One thought on “TOP CÂY XANH THANH LỌC KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *