Tổng quan tử vi nam mạng Giáp Thân chuẩn xác


Bói tử vi thấy rằng Giáp Thân nam mạng sở hữu nhiều mơ ước cao xa. Cuộc sống cần trải qua phổ biến sóng gió ở tiền vận. Đến năm 27 tuổi mới thấy được hướng đi về thân phận cho mình, cuộc đời sẽ được như ý vào năm 34 tuổi. Sự nghiệp cũng được thuận lợi từ trung vận trở đi.

Những người này mang số hưởng thọ từ 77 tuổi tới 82 tuổi.Những người ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm đa dạng việc tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của Giáp Thân nam mạng được chia ra thành bố trường hợp:

Những người sinh vào các tháng 8 và tháng 12 Âm lịch sở hữu thể sẽ phải trải qua bố lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới sắm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Giáp Thân nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ ko bắt buộc trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc tới trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia đạo và sự nghiệp
Công danh cần trải qua phổ biến thăng trầm mới được thành công. Từ 30 tuổi trở đi, công danh mới sở hữu chiều hướng đi lên.

Gia đạo đôi lúc xảy ra rộng rãi mâu thuẫn, bất hòa. Phải ngoài 27 tuổi mới được yên vui, hạnh phúc.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi. Cũng từ đây, tài lộc mới dồi dào, cuộc sống mới được sung túc, đủ đầy.

Tuổi hợp khiến ăn
Nam mạng Giáp Thân bắt buộc lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Giáp Thân, Bính Tuất, Đinh Sửu để cùng tác trong công việc thì hầu hết chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều lợi nhuận.

Lựa chọn thê tử, ông xã
Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, công danh tiền đồ mênh mông mở, xán lạn, con mẫu đuề huề, không nên lo nghĩ về bất cứ chuyện gì thì nam mạng Giáp Thân nên lựa chọn làm đám cưới với những tuổi hợp với mình về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc như: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Dậu hay Đinh Mão thì thê tử ông xã vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu chứ không thể vươn đến được sự giàu sang trọng, sung túc.

Còn ví như nam mạng Giáp Thân phải duyên ông xã vợ với các nữ mạng tuổi: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì cuộc sống sẽ bắt gặp đôi chút khó khăn. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Vào các năm ko thấp cho chuyện lương duyên: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi bạn không bắt buộc thành gia lập thất.

Nam mạng Giáp Thân sinh vào các tháng: 1, 3, 4 và 12 Âm lịch kém cỏi mang số đa thê hay bắt gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ
Giáp Thân nam mạng không cần làm đám cưới hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc như: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ. Ví như hài hòa với những tuổi này thì vô cùng có thể sẽ gặp nhiều bất lợi, rủi ro.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi chuyện bắt buộc hết sức thận trọng và giản dị.

Ví như trót lỡ yêu mến nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến đến hôn nhân thì ko được tổ chức cưới hỏi linh đình mà chỉ được khiến mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ sở hữu cơ may chung sống với nhau tới trọn đời. Giả dụ tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì bắt buộc thành tâm làm cho lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống rẻ đời sang trọng đạo, khiến cho phổ biến việc rẻ, tích rộng rãi phúc đức thì tất cả chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm cạnh tranh nhất
Giáp Thân nam mạng có đại hạn vào các năm: 27, 31, 35 và 44 tuổi. Vào những năm này bạn cần hết sức thận trọng trong tất cả việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, ốm đau, đau ốm hay tai ách bất ngờ xảy tới. Công danh, sự nghiệp và tài vận ko được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình sở hữu nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Những ý định lớn, những ý tưởng mới bạn bắt buộc để sang các năm khác thực hiện sẽ thu về kết quả như mong muốn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất
ví như xuất hành đi xa hay bắt buộc thực hiện những việc to, quan trọng thì nam mạng Giáp Thân cần khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi, bắt gặp đa dạng may mắn, có về nhiều thành tựu, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.


II. Diễn tiến từng năm
Xem tử vi trọn đời từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Năm 23 tuổi sở hữu đa dạng biến động to trong cuộc đời từ tháng 6 trở đi, phải lưu ý kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay mất của. Tháng 4 và tháng 6 năm 24 tuổi mang lộc về đường tài vận, những tháng còn lại đều bình ổn. Năm 25 tuổi, thuận lợi cho công việc. Năm 26 tuổi khá thấp, chỉ hơi xấu vào tháng 9 Âm lịch. Năm 27 tuổi, thành công trong toàn bộ lĩnh vực; ví như biết bắt cầm thời cơ, tiêu dùng hết những gì mình có sẽ thu lại được thành quả ngoài sự mong chờ.

Từ năm 28 tuổi tới năm 35 tuổi: Chuyện tình cảm và tài vận có chút may mắn vào tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch năm 28 tuổi, các tháng còn lại ở mức trung bình. Năm 29 tuổi, gia đạo có đa dạng chuyện vui, tài vận thì điều hòa nhưng công việc không được rẻ lắm. Năm 30 tuổi, có lộc về tiền tài vào tháng 6 Âm lịch, phải giảm thiểu đi xuất hành đi xa vào tháng 7, kỹ càng kẻo bệnh tật đau ốm vào tháng 10, khó hạn chế được mất của vào tháng 11 và tháng 12 Âm lịch. Gia đình mang chuyện phiền muộn vào năm 31 tuổi. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi bình ổn. Thanh lịch năm 34 tuổi và 35 tuổi, tất cả chuyện đều phát đạt từ tình cảm đến công việc và tài vận.

Từ năm 36 tuổi tới năm 40 tuổi: nên hạn chế xuất hành đi xa hay đầu tư thực hiện những dự định to vừa ko đem lại thành tựu lại hao công tốn của, rước vạ vào thân, đặc biệt là vào tháng 6 và tháng 9 Âm lịch năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi, gia đạo xích mích, bất hòa giả dụ ko thu vén ổn thỏa gia đình sẽ ly tán. Năm 38 tuổi, được bình yên. Thanh lịch năm 39 tuổi và 40 tuổi, mang rộng rãi triển vọng cho sự nghiệp nhưng buộc phải quan tâm vào tháng 3 Âm lịch ko được xuất hành đi xa hay vào buổi chiều kẻo tai vạ bất ngờ ập đến.

Từ năm 41 tuổi tới năm 45 tuổi: Vận may song hành với bạn trong năm 41 tuổi từ công việc tới tài vận và chuyện tình cảm. Năm 42 tuổi, thiên về tình cảm gia đình, tài vận ở mức bình xoàng. Lịch sự năm 43 tuổi và 44 tuổi, cuộc đời sở hữu đa dạng bước tiến nhưng vẫn nên thận trọng vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch. Đến năm 44 tuổi, tài chính ở {} mức tạm ổn. Sở hữu hạn vào tháng 4 và tháng 5 Âm lịch năm 45 tuổi, những tháng còn lại được thảnh thơi, không quá bận tâm về hầu hết chuyện.

Từ năm 46 tuổi tới năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi bắt buộc cân nhắc và xem xét thật kỹ trước lúc đưa ra bất cứ quyết định nào, cũng buộc phải tránh xuất hành đi xa hay du lịch nước ngoài kẻo tai vạ ập tới không nghĩ đến nhất là vào tháng 4 và tháng 6 Âm lịch. Năm 47 tuổi, tiền tài suy hạn chế vào tháng 9 và tháng 10 Âm lịch. Sự nghiệp và tài vận được đa dạng thuận lợi vào năm 48 tuổi. Sang năm 49 tuổi và 50 tuổi, hầu hết chuyện đều bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.

Từ năm 51 tuổi tới năm 55 tuổi: Bạn có hạn vào tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch năm 51 tuổi cần hết sức thận trọng trong đa số tất cả việc. Năm 52 tuổi, đa số chuyện khởi sắc hơn. Dành được nhiều thắng lợi về công danh, sự nghiệp, tài vận cũng như chuyện tình cảm nhất là vào những tháng cuối năm 53 tuổi. Sang trọng năm 54 tuổi và 55 tuổi mang nhiều niềm vui đến từ gia đình, có địa vị nhất định trong làng hội.

Từ năm 56 tuổi tới năm 60 tuổi: Vào những năm này, toàn bộ chuyện đều ở mức trung bình từ tài vận tới sự nghiệp và cuộc sống. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân. Con mẫu được thành đạt, hiển vinh. Cần lưu tâm giữ gìn sức khỏe, khiến cho rộng rãi việc thiện tích nhiều phúc đức cho con mẫu sau này.

Nguồn tin: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *