TÌM HIỂU CUNG XỬ NỮ VÀ THIÊN BÌNH CÓ HỢP NHAU KHÔNG?

Trong con mắt của Xử Nữ, Thiên Bình vô cùng nông cạn và bốc đồng.

Xử Nữ hài hòa với Thiên Bình

Thiên Bình (23/9 – 23/10) thích tiêu tiền, thích tiệc tùng và muốn trở nên trung tâm của sự lưu tâm. Chứng kiến cảnh như vậy, Xử Nữ (23/8 – 22/9) khuyên can hoặc giải thích để Thiên Bình hiểu nhưng câu chuyện đó chỉ khiến Thiên Bình ghét Xử Nữ mà thôi. Sự khác biệt giữa hai tính cách khiến hai con người này ngày càng cách xa nhau. Ví như Xử Nữ muốn cho ko khí bình yên thì đành phải chấp nhận những tính phương pháp của người bạn đồng hành. Nhưng câu chuyện đó không nên dễ bởi chính người cung này cũng thấy mệt mỏi và tình yêu bị bào mòn. Bởi trường hợp Thiên Bình bị khuyên hoặc bình phẩm quá phổ biến, người cung này sẽ bực dọc và đi ra.

Thiên Bình thích chuyện ái ân ở tất cả nơi, mọi lúc trong nhà. Đôi khi Xử Nữ có phần ái sợ hãi nhưng để hầu hết chuyện êm ấm, Thiên Bình chiều người bạn đời của mình. Trường hợp tới một khi nào đó, hai bên không còn phát hiện bất kỳ sự vui vẻ nào bên nhau thì sợi dây liên kết giữa họ thật khó giữ.

Trong chuyện làm cho ăn, do hai người mang tính phương pháp khác biệt nhau nên giữa họ ko thể có tiếng nói chung. Hai người ko có sự tôn trọng lẫn nhau và cực kỳ khó bỏ qua những hành động của nhau. Do đó, Xử Nữ – Thiên Bình ko thể hài hòa khiến cho ăn chung.

Đất + ko khí = Bụi

ko nên đa số các nhà chiêm tinh học đều nghĩ sự kết hợp giữa Xử Nữ và Thiên Bình là rẻ. Tuy nhiên qua thời gian, chúng ta sở hữu thể phá bỏ quan điểm truyền thống này. Có cái gì đó kỳ lạ và lý tưởng trong sự hòa quyện các nguồn năng lượng của các bạn. Thực tế Thiên Bình sở hữu thể bổ sung cho bạn trong đa dạng mặt trong cuộc sống.

Trước tiên, Thiên Bình dễ kề và hướng ngoại sở hữu thể cân bằng tính khí bằng phẳng trong bạn (nếu bạn là một trong những Xử Nữ sống thu mình). Tình yêu bè bạn và sự giao tiếp cởi mở của họ là đức tính rẻ, nó sẽ kéo bạn ra khỏi vỏ bọc của mình. Một điều khác về Thiên Bình là họ siêu có khả năng đối phó với những điều phán xét bạn đưa ra mà không hề gắt giận. Biểu tượng của Thiên Bình là cái cân công lý, họ luôn nhìn nhận hai mặt của một tình huống. Cái tôi bản ngã của Thiên Bình khác tầm thường, họ sẽ nghe bạn nói và thành tâm kiểm nghiệm bất kỳ góp ý nào bạn cảm thấy có thể giúp họ tiến bộ.

Họ cũng thích phát triển tình bạn giữa các bạn, cần bạn có thể thẳng thắn thể hiện tự thân..

Tuy nhiên sở hữu một khó khăn lúc hài hòa với Thiên Bình, đó là bản tính tự do và vô tư. Họ yêu những hành động ngẫu hứng và thời gian biểu định trước của bạn ko thể dễ dàng tương thích được việc này. Bạn sẽ buộc phải yêu cầu Thiên Bình điều chỉnh lại theo mong muốn của bạn. Câu chuyện này có thể không thỏa mãn họ lắm, họ thích tự do thực hiện những khát vọng về mặt thôn hội.

Những Thiên Bình sinh từ 23/9 tới 3/10 sẽ làm cho bạn cảm thấy được yêu và được đề cao, Vệ Nữ ngự trị mạnh mẽ trong cuộc sống của họ. Nó sẽ khiến dịu tính cách phê phán thái quá của bạn. Họ sẽ làm bạn cảm thấy tha hồ thể hiện xúc cảm của mình và các bạn dễ dàng trò chuyện với nhau. Sự hài hòa này về cơ bản vô cùng rẻ.

Tính phán xét của bạn sở hữu thể tăng thêm một nấc khi kết hợp với những người sinh từ 4/10 đến 13/10. Họ bị ảnh hưởng thêm bởi Bảo Bình, nó khiến họ cấp tiến hơn về mặt tình dục, sự tiếp cận của họ sở hữu tính tiên phong, tư tưởng mới hay lập dị. Giả dụ đó ko cần sở thích của bạn thì thấp hơn hết hãy chuyển nó thành quan hệ bạn bè. Những Thiên Bình này mang sở thích khám phá khía cạnh tình dục và xúc cảm của cuộc sống, trong lúc bạn thích một mối quan hệ quy củ. Các bạn phải nói chuyện về việc này trước lúc quyết định khăng khít với nhau.

Điểm khác biệt giữa Xử Nữ và Thiên Bình sẽ rõ nhất nếu bạn gắn kết với một người sinh từ 14/10 tới 23/10. Họ có quan niệm ít truyền thống hơn cả, cần mang hầu hết sự thỏa hiệp từ phía hai bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Là người mang mơ ước thuần khiết

– Đối tượng tốt nhất:

Kim Ngưu sở hữu năng lực làm cho họ tôn trọng và thể hiện tính phương pháp trẻ con của mình.

Ma Kết cẩn trọng sở hữu cơ sở kinh tế rẻ.

Xử Nữ trọng cuộc sống về mặt tinh thần.

– Không hợp nhất:

Nhân Mã sẽ làm họ cảm thấy không mang tinh thần trách nhiệm hoặc tùy tiện. Song Ngư làm họ phiền muộn.

Hãy cộng “điều tra” trải nghiệm mức độ tương hợp của Xử Nữ nam đối với các sao nữ khác như thế nào nhé
Xử Nữ – Bạch Dương

Ví như Bạch Dương và Xử Nữ kết hợp với nhau thì e rằng sẽ không lâu dài được. Mang thể khi đầu sẽ ko sở hữu cạnh tranh gì. Nhưng thực ra trong tất cả chi tiết, cả hai bạn đều hoàn toàn trái ngược. Con trai Xử Nữ luôn muốn đa số thứ buộc phải thật gọn gàng, xuất sắc và có tổ chức. Còn cô nàng Bạch Dương thì ko thèm để ý gì cả, từ từ rồi tính, cứ vui chơi trước đã!

Con trai Xử Nữ cũng rất tỉ mỉ, yếu tố, xoàng lên kế hoạch rõ tới tận yếu tố kết thúc. Còn Bạch Dương lại thích phiêu lưu, khuấy động và không thích theo kế hoạch định sẵn. Thực sự thì hai bạn ko hợp nhau lắm nhưng nếu muốn đến với nhau thì cả bạn và chàng trai buộc phải cố gắng nhiều lắm đó.

Xử Nữ – Kim Ngưu


Với sự kết hợp của Kim Ngưu và Xử Nữ, họ kém dễ dàng sở hữu sự đồng cảm và phấn khích lúc ở cạnh nhau và đặc biệt không có sự hiểu lầm kéo dài trong mối quan hệ. Xử Nữ siêu ngưỡng mộ sự kiên cường các Kim Ngưu, trong lúc Kim Ngưu đánh giá cao sự sắc sảo của Xử Nữ. Cả hai đều mang số đông điểm chung và mối quan hệ của họ là “cơm lành canh ngọt”.

Xử Nữ – Song Tử

Xử Nữ và Song Tử mang phổ biến điểm chung về mặt nhận thức bắt buộc họ có sức hút đặc thù đối với nhau. Tuy nhiên do tính bảo thủ của Song Tử, hai con người này thường không thể duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài.

Trong kinh doanh, Xử Nữ và Song Tử mang tài năng tạo buộc phải mối quan hệ đối tác rẻ đẹp. Với tính logic và năng lực phân tích, Xử Nữ có thể nắm vững quá trình điều hành công việc; còn tính quảng giao của Song Tử sẽ giúp toàn bộ việc tiến triển thuận lợi.
Xử Nữ – Cự Giải


Theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những cặp đôi có nhân duyên siêu lớn. Trường hợp như nữ Cự Giải buộc phải một chỗ dựa, một nơi để nương tựa và phụ thuộc thì đàn ông Xử Nữ chính là người luôn sẵn sàng giữ an toàn, che chở cho bạn.

Là người thực tế nhưng lại sống nội tâm, đàn gã Xử Nữ cảm thấy thật an tâm lúc ở kế bên một nữ Cự Giải nhạy cảm và tinh tế. Đây cũng là một cặp đôi rất thích hợp cho cuộc sống tổ ấm vì cả hai bạn sẽ luôn chăm chút cho gia đình về mặt tinh thần cũng như vật chất.
gắn bó với nữ Cự Giải, người đàn ông Xử Nữ luôn cảm nhận được sự hậu thuận và động viên lớn về mặt tinh thần.

Xử Nữ – Sư Tử

Mối quan hệ của Xử Nữ và Sư Tử chỉ khả quan khi sở hữu thể học phương pháp chấp nhận, tôn trọng và cách đánh giá cao về nhau. Sư Tử cần quan tâm tới một nửa của mình hơn là chăm chăm tỏa sáng và chỉ biết mỗi bản thân. Còn Xử Nữ hãy dẹp ngay cái thói dè bỉu, chê bai mà công nhận thành quả của người bạn đời. Đừng đến với nhau vì nhất thời mà hãy gắn bó với nhau cả đời.

Xử Nữ – Xử Nữ

Cả chàng trai và phụ nữ thuộc cung Xử Nữ đều có trách nhiệm, nhạy cảm, thông minh và nghiêm túc trong tình yêu. Mối quan hệ của họ hứa hẹn phổ biến màu hồng. Tuy nhiên, chuyện ái ân không nên là sợi dây thấp liên kết hai người thuộc cung Xử Nữ.

Xử Nữ – Xử Nữ chỉ kết hợp khá ăn ý trong chuyện khiến ăn.

Xử Nữ – Thiên Bình

Nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ mang sự thấu hiểu lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn thể xác. Mơ ước tậu được chàng trai tuyệt vời của cô gái Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp gỡ đàn ông Xử Nữ.

Xử Nữ – Thần Nông

Về tình cảm, sự hài hòa của Xử Nữ và Thần Nông xoàng thì ko quá cạnh tranh. Họ luôn dành sự quen thuộc cho nhau. Bất cứ khi nào họ bên nhau, cả hai cảm thấy hơi an toàn nhưmng lúc xa nhau họ cảm thấy sự tin tưởng dành cho nhau đã tránh đi một nửa. Xử Nữ xoàng xĩnh lắng nghe mong muốn và cần thiết của Thần Nông, và câu chuyện này luôn được cảm nhận và đánh giá cao từ nàng.
khi Xử Nữ – Thần Nông kết hợp với nhau trong làm cho ăn, đảm bảo công việc chung của họ sẽ phát triển ko dừng ví như cả hai tuân theo quy tắc đề ra. Cả hai sẽ cống hiến rất nhiều cho công việc chung. Xử Nữ sẽ đảm nhiệm thấp việc lập kế hoạch và điều đình. Còn Thần Nông thì miễn chê trong việc giải quyết vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hiện.

Xử Nữ – Nhân Mã

không sở hữu sự đảm bảo dài hạn nào cho trình độ tương thích giữa một gã đàn ông Xử Nữ và một người phụ nữ Nhân Mã. Xử Nữ là một người hướng nội, không hứng thú quan hệ giao tiếp với những người mới phổ biến.

Trong lúc cô nàng Nhân Mã rất nhiệt tình với cuộc sống thì khuôn mặt luôn trầm tư, xoàng xĩnh nghiêm trọng hóa vấn đề và rất ít lúc thoải mái của chàng trai Xử Nữ đã khiến cô ấy quá ngột ngạt. Sự nhiệt tình quá mức, bản tính tự do và không thể đoán trước hành động của cô nàng hoàn toàn ko hợp với bản chất bảo thủ của Xử Nữ. Đây hoàn toàn ko nên là một mối quan hệ tốt.

Xử Nữ – Ma Kết
Tình yêu của chàng trai Xử Nữ với cô gái Ma Kết là một sự hài hòa thực sự thiêng liêng, ko những ưa thích với cần thiết của buôn bản hội và hôn nhân mà còn rất mạnh mẽ trong tình bạn.

Cả hai đều hướng tới sự tốt lành, tử tế và đức hạnh. Một khi đã là bạn, họ sẽ ở bên nhau dù gian khổ hay giàu sang trọng. Cả Xử Nữ và Ma Kết đều là những người lập kế hoạch giỏi và dường như luôn thành công, kể cả việc tán tỉnh. Nếu chẳng may tình yêu của cặp đôi này tan vỡ, cả hai sẽ tôn trọng nhau và mãi mãi lưu cầm ký ức về quãng thời gian bên nhau cho dù cuộc sống sau này mang ra sao.

Xử Nữ – Bảo Bình

Xử Nữ sẽ bị lung lay nghiêng ngả khi đứng trước một cô nàng Bảo Bình đằm thắm, gần gũi và thông minh. Sự kết hợp giữa nam Xử nữ và nữ Bảo Bình là một mối liên kết điển hình.

Bảo Bình tầm thường lưu ý tới tầm nhìn, trình độ và cơ hội trong khi Xử nữ chỉ để ý đến khiến cho thế nào để mối quan hệ trở thành rẻ trẻ trung. Về mặt tinh thần, họ có hơi rộng rãi điểm chung, nhưng các phương diện vật lý và thiết yếu của họ thì lại siêu khác nhau.

Xử Nữ – Song Ngư

Xử Nữ và Song Ngư là một sự kết hợp của lực từ trường. Họ sở hữu phổ biến điều để học hỏi. Với sự thiết lập cân bằng trong mối quan hệ, cùng với tình yêu và lòng khoan dung, họ hiểu nhau dễ dàng hơn so với đông đảo các cặp đôi để đạt được mục đích của mình.

Xử Nữ đánh giá cao lòng khoan dung và sự hiền lành của Song Ngư, trong lúc Song Ngư cực kỳ ngưỡng mộ trí tuệ của Xử Nữ.
Nam Xử Nữ – Nữ Thiên Bình: cả 2 sẽ là 1 cặp đôi lý tưởng, sự tinh tế gợi cảm của các Thiên Bình sẽ dễ cuốn hút nam Xử Nữ vì cả 2 mang điểm chung là say mê cái đẹp.

Nam Xử Nữ – Nữ Bạch Dương: sở hữu thể nhờ tình yêu với một Xử Nữ mà bạn trở thành siêng năng hơn chăng. Bạch Dương khá là khó thay đổi nhưng các anh chàng xử nữ thì luôn sở hữu cách của họ. Sẽ siêu hạnh phúc khi yêu 1 anh Xử Nữ (7/10)

Nam Xử Nữ – Nữ Kim Ngưu: Kim ngưu được cho là mẫu cô gái hoàn hảo của nam Xử Nư, chỉ mang điều họ sống tương đối thoáng còn các Xử Nữ nam đôi khi khá khó tính, dễ dẫn đến xung đột (8/10)

Nam Xử Nữ – Nữ Song Tử: Cặp này đặc thù vui tính, yêu thì yêu nồng nàn mà cái có chuyện là ghét nhau thấu xương. Nam Xử Nữ có phần cẩn thận còn các nàng thì cứ hậu đậu, loắt choắt, nhưng cái đặc biệt là lười như nhau, dễ cãi nhau (5/10)

Nam Xử Nữ – Nữ Cự Giải: Khó đi tới con đường tình yêu, mẫu người yêu của Xử Nữ có phần khác so với 1 Cự Giải. Tuy rằng nam Xử Nữ bắt buộc 1 người con gái đảm đang và siêng năng như lại bị hấp dẫn bởi những phụ nữ mang tài giao tiếp (7/10

Nam Xử Nữ – Nữ Sư Tử: Cả 2 có khá khó để dẫn đến mối quan hệ lâu dài, bởi mẫu con gái Xử Nữ mua sở hữu tương đối khác với Sư Tử. Sư Tử kém thích dạo chơi, còn các anh Xử Nữ cũng mong muốn mang ai đó ở nhà nấu 1 bữa cơm gia đình, dọn dẹp nhà cửa trong khi họ đi khiến cho (5/10)

>>> Xem thêm: lịch âm 2021

Nam Xử Nữ – Nữ Xử Nữ: Một bạn trai cùng cung Xử Nữ sở hữu lẽ sẽ hợp về gu nói chuyện bởi vì cả 2 cộng giống nhau đặc điểm vui tính, thích giỡn. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của nam Xử Nữ là ko đủ, các bạn gái Xử Nữ hướng tới mẫu người khác hẳn với hình tượng của thân mình. Xử Nữ thích những điều mới. (6/10)

Nam Xử Nữ – Nữ Thiên Bình: cả 2 sẽ là 1 cặp đôi xuất sắc, sự tinh tế gợi cảm của các Thiên Bình sẽ dễ cuốn hút nam Xử Nữ vì cả 2 mang điểm chung là đam mê cái sang trọng. Các Thiên Bình buộc phải chi tiêu hợp lí lại và dành phổ biến thời gian với Xử Nữ hơn là ra ngoài (8/10)

Nam Xử Nữ – Nữ Thần Nông: Nam Xử Nữ kém sở hữu những nguyên tắc nhất định của họ, họ thích mẫu con gái vui tính, di dỏm, và hòa đồng… Tuy 1 cô gái thấu hiểu chuyện như Thần Nông là điều họ muốn mang ở người yêu nhưng dường như việc quá lặng yên và giấu kín tình cảm không hợp với Xử Nữ (5/10)

Nam Xử Nữ – Nữ Nhân Mã: Cả 2 hợp nhau ở tính hài hước, dễ có tình cảm nhưng khó dài lâu. Các Xử Nữ kém cỏi siêu đúng giờ trong lúc các nàng Mã Mã lại la cà rong chơi, hay cãi nhau lúc mới quen, trường hợp cố gắng đi vào lâu dài thì cũng là 1 chuyện tình thiên cổ XD (6/10)

Nam Xử Nữ – Nữ Ma Kết: Một phụ nữ tự lập, mạnh mẽ, luôn thể hiện quan niệm cá nhân là những điều 1 nam Xử Nữ ngưỡng mộ ở một phụ nữ. Cả 2 lại cùng mệnh thổ và mang đa số điểm chung trong quan điểm sống, được đánh giá là mối tình lâu bền (9/10)

Nam Xử Nữ – Nữ Bảo Bình: Dễ xảy ra tiếng sét ái tình vì các Bảo Bình ừa thì khá trẻ trung, nhưng về lâu về dài, các bạn bắt gặp rắc rối nho nhỏ trong việc chia sẻ cảm xúc với nhau, khó hiểu nhau (7/10)

Nam Xử Nữ – Nữ Song Ngư: Các đàn bà quá mơ mộng, quá tự ti hoặc chỉ tối giản là dễ yêu đương thì các Xử Nữ sẽ coi là bạn hoặc em gái rộng rãi hơn. Mê say những điều lãng mạn nhưng Xử Nữ cũng là những người rất thực tế (6/10).

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *