Thịt nai nướng thơm ngonThịt nai giàu dinh dưỡng, thường được chế biến thành các món nướng, món né hay nấu bún. hôm nay mình giới thiệu các bạn món sường nai nướng.

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/am-thuc/

19 thoughts on “Thịt nai nướng thơm ngon

 1. kẽ hủy diệt says:

  Ỡ NHÀ TÔI Cả CON NAI – Chẵng BIẾT LÀM GÌ ĂN NGON – CHĨ BIẾT HẦM MĂNG – XÀO DƯA LEO — HÔM NAY THẤY ÔNG LÀM NGON WÁ —— PHẢI NƯỚNG THỮ ĂN MỚI ĐƯỢC ——– THẤY ÔNG ĂN MÀ TÔI CHẢI NƯỚC MIẾNG /

 2. Thái tây bắc says:

  sắp tới tôi sẽ làm thịt nai gác bếp các bác nào xem video chưa đăng ký Kênh của tôi thì đăng ký để xem video thịt nai gác bếp ướp gia vị mắc khén hạt dổi nhé

 3. tran PHUONG says:

  MUA BÁN Thịt Nai TẠI SÀI GÒN – HỒ CHÍ MINH

  (www.thitnai.com)

  Trong Những năm gần đây, người dân Sài Gòn đã không còn quá xa lạ với thịt nai có nguồn gốc từ núi rừng Tây Nguyên nhưng bên cạnh đó, sự phát triển “ăn theo” của những nhóm làm thịt nai hươu giả cũng tăng theo với số lượng rất lớn và giá rất rẻ chỉ khoảng hơn 120.000/kg làm từ thịt heo ngâm hóa chất, khiến người tiêu dùng gần như không thể phân biệt được thật giả. Kể từ khoảng năm 2007, các trang trại và hộ chăn nuôi nai hươu đã được hợp pháp hóa giấy phép chăn nuôi tại chi cục kiểm lâm địa phương và thường xuyên được tư vấn hướng dẫn chăn nuôi, xây chuồng trại và kiểm dịch y tế đầy đủ. Mặc dù vậy, mục đích chính của việc chăn nuôi nai hươu vẫn là để sản xuất nhung hươu, nhung nai và bán con giống nên ngành thịt nai hươu vẫn đang bị bỏ ngỏ và giá thành rất cao, hơn 500.000/kg so với thu nhập của phần lớn người dân, khiến cho nhiều người dân không có cơ hội tiếp cận với loại thịt có nguồn gốc rừng núi đầy dinh dưỡng và hương vị tuyệt hảo này.

  Nắm bắt xu thế đó, www.thitnai.com đã ra đời như 1 giải pháp giúp nhiều người dân Sài Gòn có cơ hội tiếp cận thường xuyên với các loại thịt Nai hươu, cá sấu, heo rừng…Với phương châm “chỉ bán hàng thật” chúng tôi luôn lấy thịt từ các trang trại đã được cấp phép chăn nuôi của cục kiểm lâm và được kiểm dịch y tế đầy đủ, hoàn toàn không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Tránh tình trạng lấy thịt từ các nhóm, tổ chức làm thịt giả, không an toàn vệ sinh thực phẩm và gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.

  Về hương vị, thịt nai khác thịt bò ở chỗ có ít gân hơn, mỡ màu trắng ngà rất ít (2g mỡ/100g thịt), mềm hơn cả thịt bê, thớ thịt nai mịn hơn thịt bò. Thịt nai có vị ngọt, thơm chứ không gây như thịt bò, thịt dê và một số loại thịt khác. Có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt nai tươi như: nai xào lăn, thịt nai nấu rôti, nai xào củ quả, thịt nai xào đậu và bắp non, thịt nai nướng vỉ, thịt nai nướng ngũ vị, nai lúc lắc… và đặc biệt là nai nhúng giấm và nai né. Ngoài ra nhung nai còn là một loại thuốc cường dương rất tốt.

  Thịt nạc : 310.000/kg

  Thịt bắp (làm món thịt nai hầm): 300.000/kg

  Sườn Cốt-lết (vừa có xương vừa có thịt thăng lưng nai cực ngon hơn cả thịt nạc, làm món sườn nướng càng ngon): 300.000/kg

  Sườn già (làm sườn nướng): 250.000/kg

  Bắp dưới (có sợi gân nai, LÀM MÓN GÂN NAI HẦM CHO NGƯỜI LỚN TUỔI): 350.000/kg

  Sườn non (chế biến rất nhiều món và làm sườn nướng): 350.000/kg

  Bắp chân trước nguyên cẳng chân Nai: 200.000/ chân /1,2kg

  Thăng nội (giá trị nhất trong 1 con nai): 380.000/kg

  Xương mông có nhìu thịt (nấu soup): 200.000/kg

  Thịt nai hoàn toàn không có mỡ mọi người nhé! miếng nào còn da mà có nhìu mỡ dưới da là giả chắc luôn!

  – Giao hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau ( miễn phí vận chuyển từ 2kg trở lên) phí vận chuyển từ 10 – 20.000 tùy địa điểm (vì thịt nai không nhiều khuyến khích khách hàng đặt hàng sớm trước 1, 2 ngày để được phần thịt vừa ý nhất) thịt được đóng gói hút chân không và bảo quản lạnh, có trọng lượng 1kg nếu quý khách nào muốn lấy thịt tươi mới mổ vui lòng gọi điện đặc trước vì chỉ mổ vào cuối tuần khi có nhu cầu.

  – Lưu ý: không giao hàng ngày Chúa nhật!

  ĐT đặt hàng: 0907 737 557 (anh Phương)

  Website: www.thitnai.com

  TẠI SAO KHÔNG THỂ CÓ GIÁ THỊT NAI THẬT DƯỚI 200.000/KG NHƯ CÁC CHỦ NHÀ HÀNG TẠI SÀI GÒN NÓI

  CÁCH PHÂN BIỆT THỊT NAI GIẢ VÀ THỊT NAI THẬT

  bán thịt nai , ban thit nai , mua thịt nai , mua thit nai , thịt nai , thit nai , thịt giả , thịt thật ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *