Thiết kế quán ăn gia đình – Ẩm thực Ốc LúaMẫu thiết kế quán ăn ngoài trời.
Bên cạnh thiết kế nhà hàng thì thiết kế quán ăn gia đình cũng là một phân khúc đầy tiềm năng của những đơn vị thi công và thiết kế nội thất như Ông Kiến. Ở Việt Nam dịch vụ kinh ăn uống, ẩm thực luôn là dịch vụ chưa bao giờ ngưng hot, hàng tháng có nhiều nhà hàng, quán ăn mọc lên và cũng không ít quán ăn phải đóng cửa.
– Ngoài chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ thì thiết kế không gian quán ăn cho gia đình chính là yếu tố quyết định thu hút khách, sự hấp dẫn thực khách.
Việc thiết kế một không gian quán ăn ấn tượng, sáng tạo sẽ góp phần lớn vào thúc đẩy kinh doanh, gia tăng lợi nhuận là hình thức PR truyền miệng hiệu cũng như những lần “check in” của thực khách tạo hiệu ứng loan tỏa cực lớn. Bên cạnh đó chất lượng phục vụ cũng đặt lên hàng đầu tăng trải nghiệm thưởng thức ẩm thực của khách hàng tốt nhất.

Tùy diện tích mặt bằng cũng như đối tượng khách hàng mà quán ăn được thiết kế có sự khác biệt như quán ăn bình dân đến trung bình từ đơn giản đến độc đáo sáng tạo, hay quán ăn ngoài trời đến quán ăn sân vườn. Nếu có thể bạn nên nhường 1 phần diện tích nhỏ cho khu vui chơi trẻ em, tuy nhỏ nhưng những đứa bé đó có phần quyết định quay lại quán hay không đấy.
Nội thất quán ăn gia đình tinh tế nên kết hợp không gian xanh và trần cao thoáng tạo thoải mái cho khách. Nội thất Ông Kiến nghiên cứu chuyên sâu về “nhân trắc học” để thiết kế bàn ghế phù hợp với cơ thể người Việt Nam, giúp bạn thoải mái khi ngồi lâu không mỏi lưng khó chịu lúc thưởng thức món ăn.

Về đồng phục nhân viên:
khi chúng ta đi ăn, đi nhậu, tình trạng nhầm lẫn giữa nhân viên và thực khách xảy ra khá thường xuyên. Vì vậy, hãy thiết kế ngay một bộ đồng phục đặc trưng của quán cho các nhân viên của mình, đồng phục tạo sự chuyên nghiệp mà còn giúp cho quy trình vận hành quán ăn gia đình diễn ra trơn tru hơn rất nhiều.
Đầu tư về quần áo chưa đủ mà phải nói đến giày dép nhân viên, trong quán ăn gia đình tất nhiên không thể thiếu trẻ em và những món nhân viên bưng bê như nồi lẩu, đồ xào nấu đang bốc khói ngun ngút chưa kể những lò than rực lửa như quán Nướng & Beer thì đầu tư đế giày chống trơn trợt là điều không thể bỏ qua. Nó giúp nhân viên dễ dàng lấy lại thăng bằng hơn khi đi vào những nơi ẩm ướt như nước trong thùng đá rỉ ra, khách đổ nước đá tan trong ly ra sàn hay đang bưng đồ ăn va chạm với khách…
Còn nhiều yếu tố quan trọng trong thiết kế quán ăn sân vườn, quán ăn ngoài trời, quán nhậu, nướng & beer… do không diễn giải hết ở đây mời bạn tham khảo thêm trên website:

Có thể trên website có những mẫu thiết kế quán ăn quán nhậu do Nội thất Ông Kiến thực hiện giúp bạn có những quyết định về phong cách quán ăn của mình.
Liên hệ công ty thiết kế nội thất Ông Kiến
– Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
– Xưởng sản xuất: 161 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Q 12
– Hotline: 0946 78 79 83 kts Tịnh
– Website:
Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Nội thất Ông Kiến đã trở thành một trong những Công ty thiết kế nội thất uy tín tại TpHCM, thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực quán ăn quán nhậu như:
► Thiết kế quán ăn gia đình
► Thiết kế quán ăn ngoài trời
► Thiết kế quán ăn sân vườn
► Thiết kế cải tạo lại phòng VIP phong cách hầm rượu vang

Nội thất Ông Kiến trân trọng kính chào!

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

2 thoughts on “Thiết kế quán ăn gia đình – Ẩm thực Ốc Lúa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *