Thanh Hóa: Mở tiệc mai thúy mừng sinh nhật trong quán karaoke, 54 thanh niên bị bắtĐể mừng sinh nhật, thanh niên ở Thanh Hóa mời gần 60 bạn bè khắp nơi về dự tiệc ma túy trong Club.

Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 3h sáng 19/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Nga Sơn đột kích vào Tòa nhà Gia Linh Club, ở thị trấn huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) bắt quả tang 54 đối tượng đang có hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ nhiều tang vật gồm: ketamin, thuốc lắc, dao kiếm các loại, dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan. Trong số 54 đối tượng trên có 36 nam và 18 nữ đến từ các tỉnh như: Sơn La, Phú Thọ, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Hậu Giang… trong đó có nhiều đối tượng hình sự cộm cán.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận: Để mừng sinh nhật mình, Hồ Như Cường (SN 1995), thường trú tại phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đã mời bạn bè từ khắp nơi về Thanh Hóa để mừng sinh nhật. Sau khi ăn nhậu ở nhiều nơi, các đối tượng này tụ tập về cơ sở kinh doanh của Trịnh Văn Trung (SN 1987), trú tại xã Hà Vinh, Hà Trung (là chủ cơ sở Tòa nhà Gia Linh Club chuyên kinh doanh nhà nghỉ, karaoke, massage) để hát hò, sử dụng ma túy.

Liên quan đến sự việc, thượng tá Lê Khắc Minh, Trưởng phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an Thanh Hóa cho biết: Các đối tượng này thuê cả DJ để tổ chức tiệc tùng. Địa điểm tổ chức của nhóm đối tượng này trên tầng 6 của tòa nhà Gia Linh Club, khiến lực lượng phá án gặp rất nhiều khó khăn.

Lực lượng Công an đã di lý các đối tượng này về Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, làm rõ. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thiên Thanh (T/H) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/nhac/

One thought on “Thanh Hóa: Mở tiệc mai thúy mừng sinh nhật trong quán karaoke, 54 thanh niên bị bắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *