TA VÀ HOÀNG THƯỢNG CÙNG PHE – Review Truyện -Erabarufm.com

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về TA VÀ HOÀNG THƯỢNG CÙNG PHE – Review Truyện tại erabarufm.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

TA VÀ HOÀNG THƯỢNG CÙNG PHE – Review Truyện

#Review
TA VÀ HOÀNG THƯỢNG CÙNG PHE

Tác giả: Hồi Sênh
Thể loại: Xuyên không, phản xuyên, nam nữ chính là người hiện đại, cường, hài, sủng, HE.
Độ dài: 72 chương + 6 PN
Tình trạng: hoàn edit

————————

Với nội dung cả hai nhân vật chính cùng xuyên không về cổ đại, truyện mang một motip khá lạ so với mặt bằng chung của ngôn tình.

Câu chuyện bắt đầu bằng một sự kiện làm thay đổi cuộc đời của hai người – nữ chính Thương Lâm theo cô bạn thân đi hỏi tội bạn trai và nam chính Dịch Dương là bạn của người bạn trai đó, sau hồi tranh chấp cả hai người “ngoài cuộc” này vô tình rơi từ lầu 4 xuống đất và xuyên về một triều đại không hề có trong lịch sử.

Dịch Dương vốn là “chú bộ đội”, về cổ đại trở thành Từ Triệt – một vị vua sa đọa, thân thể hư nhược, một kẻ vô dụng chỉ là bù nhìn để ngoại thích tiếm quyền. Nếu bạn hỏi sạch hay không thì sẽ là: Dịch Dương thì sạch nhưng Từ Triệt thì không – đơn giản vì thân xác Từ Triệt là vua mà.

Còn Thương Lâm của chúng ta lại xuyên vào Hạ Lan Tích – Đức Hinh công chúa của Yến Quốc, hoàng hậu Ngụy Quốc, một hoàng hậu có danh không phận, thân thể yếu ớt, bị ghẻ lạnh và hãm hại.

Hai người vô tình trở thành hoàng đế hoàng hậu Ngụy quốc, nhưng chờ đợi họ không phải nhung lụa xa xỉ, vui vẻ hành lạc mà là đao kiếm chớp loé nguy hiểm trùng trùng. Cả hai người đều gặp phải hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, thực quyền không có lại phải lo bảo hộ cái mạng nhỏ bé của mình trong triều đình lăm le ăn thịt người. Khi cả hai gặp lại đồng hương trong thân phận mới, Thương Lâm mang đủ mọi tâm trạng, vừa mừng vì gặp người quen, vừa lo vì sợ người quen ghi thù không nhận mặt (vì kéo theo người ta rơi xuống lầu mà).

Dần quen với tình huống hiện tại, Dịch Dương lập ra kế hoạch thoát khỏi tình cảnh khó khăn, vì chỉ khi anh giành lại quyền lực mới đủ khả năng bảo vệ cho cô gái phiền phức Thương Lâm kia. Nhưng nói Thương Lâm phiền phức thật oan ức vì thật sự cô rất thông minh, độc lập. Cô quyết đoán nhưng giàu tình cảm và dễ xúc động, là hậu phương to lớn cho Dịch Dương. Nam thì giả vờ “trẫm vẫn vô dụng như xưa” trước mặt bọn gian thần nhưng lại ngầm gây dựng thế lực của mình; nữ thì giả vờ “bổn cung vẫn ngu ngốc và yếu đuối như xưa” trước mặt hậu cung, nhưng chiêu trò chỉnh người ngấm ngầm thì không thiếu. Cả hai thật xứng đáng cho giải thưởng nam nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Nếu hỏi điểm nổi bật của Dịch Dương là gì thì chắc chắn là anh rất độc miệng, không thương tiếc mà thi triển võ mồm đánh Thương Lâm tan tác. Đây là độc miệng kiểu nói thật và thấm chứ không phải dạng đọc vào vô duyên khó chịu. Thương Lâm luôn bị ép vào tình thế ‘cạn lời’, nhưng khi Dịch Dương không độc miệng cô lại thấy xa lạ.

Mình rất thích tiến triển tình cảm của hai người, tình yêu của họ bắt nguồn từ tình đồng chí gắn bó, hai kẻ xa lạ ở cùng nhau trong một thế giới xa lạ trở nên thân thuộc. Hơn một nửa mạch truyện là tình cảm nhẹ nhàng nhưng hiển hiện trong từng cử chỉ hành động, không đợi họ phải nói ra thì người đọc đã biết họ yêu nhau rồi.

Mạch truyện càng về hồi kết càng “phấn khích”, nếu như cho thang điểm đánh giá thì truyện này mình dễ dãi cho 9.9/10 vì nó rất dễ thương, không cẩu huyết ngập đầu và cái kết hoàn hảo khi cả hai quay về hiện đại tiếp tục sến súa ngọt ngào yêu nhau. Còn cách quay về hiện đại thì các bạn tự đọc sẽ thấy hấp dẫn hơn đó.

Truyện thích hợp với những bạn thích hài sủng và một tình yêu đơn giản – đơn giản chứ không qua loa tùy ý đâu, rất tình cảm sâu sắc đó.
————————–

Trích đoạn:

“Tuy Hạ Lan Tích yếu đuối một chút nhưng dù sao cũng vẫn bình thường, không có bệnh gì đáng ngại, không giống anh…” cô nhướng mày nhìn Dịch Dương và cười trên nỗi đau của người khác “Thế nào, có cảm thấy dương khí…không đủ không”

Từ Triệt này tuy đẹp trai đến lóa mắt nhưng lại quá phóng túng, làm cơ thể suy yếu. Bây giờ Dịch Dương xuyên vào thân thể hắn, chắc ít nhiều cũng sẽ cảm nhận được cảm giác khó nói ấy.

“Không ngờ cô cũng am hiểu nhiều quá nhỉ?”

Nhưng một lát sau cô không nhịn được mà nhìn Dịch Dương rất tội nghiệp “Anh nói xem cô ta có biến thành quỷ rồi đến tìm tôi không. Cô ta đập đầu chết nếu biến thành quỷ thì nhất định sẽ rất ghê, tôi sợ…”

Dịch Dương: “cô có phải là sinh viên thế kỉ 21 không vậy? Ngay cả 9 năm phổ cập cũng chưa hoàn thành sao?”

“Chúng ta đã có thể xuyên không thì còn chuyện gì là không thể nữa chứ” Thương Lâm nói rất hùng hồn “Đừng nghĩ là anh chưa thấy thì chuyện ấy không thể xảy ra, như thế là quá thiển cận.”

Dịch Dương nhìn đôi mắt đen láy của cô biết đằng sau những lời chăm chọc ấy là nỗi sợ hãi vô biên nên những lời trào phúng đang nghẹn trong cổ họng cũng không nói ra nữa.

Im lặng ít lâu, hắn nói :” Cô đừng sợ, tôi ngủ ở bên ngoài nếu có quỷ thì chắc chắn sẽ lấy mạng tôi trước”.

“Tôi có thể xem thử không?”

“Xem cái gì?” Dịch Dương ngạc nhiên.

“Vết thương trên người anh…” Thương Lâm cắn cắn môi “tôi muốn xem xem.”

Mặt Dịch Dương không chút biểu cảm, Thương Lâm tưởng hắn không muốn nên hơi ấm ức “Nhìn một chút thì có sao đâu chứ, đừng có làm như tôi muốn sàm sỡ anh vậy”

Dịch Dương đặt tay phải lên vai cô, cười rất ôn hòa “Đúng là nhìn một chút thì không mất gì, tôi cũng không ngại để cho cô xem. Nhưng… thân thể này là của Từ Triệt. Tin tôi đi, trên người tôi từ trên xuống dưới không có vết sẹo nào đâu”

Thương Lâm “…..”

Review by #Hạ_Tịch Dung Hoa
Bìa: #Lệ Tần

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Tag: TA VÀ HOÀNG THƯỢNG CÙNG PHE – Review Truyện
Đọc truyện xuyên không tại: https://truyen24.com/truyen-xuyen-khong/

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://erabarufm.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *