Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất

Sinh con năm 2025 tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt? Ba mẹ mệnh gì, tuổi nào hợp để sinh con năm 2025?…là những thắc mắc của rộng rãi cặp vợ ông xã trẻ đang mang kế hoạch sinh em bé vào năm này. Hãy đi tìm câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Sinh con năm 2025 tuổi Ất Tỵ mang rẻ không?

Theo tử vi, những người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ đều mang những vận hạn trong cuộc đời; ko phân biệt là nam mạng hay nữ mạng.

Nam giới tuổi Ất Tỵ phần lớn có cuộc đời nhiều may mắn. Họ sở hữu cuộc sống đầy đủ nhưng ít nhiều cũng gặp những thất bại trong cuộc sống. Khi còn trẻ gặp phổ biến sóng gió; đến tuổi trung niên sở hữu những thành công nhất định và khi về già có cuộc sống an nhàn hạnh phúc.
Nữ giới Ất Tỵ có đa dạng may mắn trong cuộc sống; cuộc đời đầy tươi sáng sủa và ít gặp gỡ xui xẻo trong suốt cả cuộc đời.
Con sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ sở hữu mệnh gì?
Năm sinh: 2025 (Từ ngày 29/01/2025 tới ngày 16/02/2026).
Mệnh Ngũ hành: Hỏa – Phú Đăng Hỏa.
nắm tinh: Rắn (Ất Tỵ).
Màu sắc hợp mệnh: màu đỏ, cam, hồng.
Màu sắc kỵ mệnh: màu xanh, xanh nõn chuối.
Hợp tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất.
Kỵ tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.
Hợp hướng: Đông Bắc
Kỵ hướng: Bắc
Con số may mắn: Nam giới ưng ý với số: 2, 5, 8, 9. Nữ giới hợp với số: 1, 3 và 4.
Sinh con năm 2025 tuổi Ất Tỵ hợp với cha phụ mẫu mệnh gì?
Dựa theo mối quan hệ ngũ hành trong phong thuỷ thì Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa.

Bởi vậy, em bé sinh năm 2025 mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) sẽ tương sinh thấp với bố phụ mẫu mệnh Thổ. Ngoài ra, bố mẹ mệnh Mộc cũng hợp với con tuổi Ất Tỵ.

Về tuổi, trẻ sinh năm 2025 sẽ hợp với bố má tuổi Dậu và Sửu.

Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất? (Tháng tính theo âm lịch)
Tháng 1 âm lịch (tháng Mậu Dần)

Ất Tỵ sinh vào tiết đầu xuân, lúc này dương khí đang lên bắt buộc cuộc đời người này dẫu mang phong sương; nhưng sau 30 tuổi sẽ lại thăng tiến phát triển.

Sinh tháng 2 (tháng Kỷ Mão)
Tháng Kỷ Mão với tiết Kinh trập. Em bé Ất Tỵ sinh vào tháng này là người có tài nhưng thiếu quyết đoán và ko mang ý chí. Vận số tài lộc của họ cũng ko nhiều; cuộc sống bắt gặp đa dạng khó khăn và trắc trở. Nhìn chung người này muốn sở hữu phúc thì cần vượt qua phổ biến sóng gió cuộc đời.

Sinh tháng 3 (tháng Canh Thìn)
Vì sinh vào tiết Thanh Minh bắt buộc người này sáng suốt, giỏi giang; mang tinh thần hăng hái và vui vẻ. Vận số rẻ, cuộc sống như ý, mang thể làm cho nên nghiệp lớn. Người này càng vất vả sẽ càng rộng rãi công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

Sinh tháng 4 (tháng Tân Tỵ)
Ất Tỵ sinh vào tiết Lập Hạ là người thông minh; mang tham vọng lớn và mang tấm lòng nghĩa hiệp. Vận số của người này rất tốt; cuộc đời gặp gỡ phổ biến may mắn và sở hữu hạnh phúc trọn vẹn; đặc trưng được mọi người vô cùng quý trọng.

Sinh tháng 5 (tháng Nhâm Ngọ)
Người sinh vào tiết sở hữu Chủng là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Họ sở hữu số phú quý; công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài và cả đời bình an.

>>>Trải nghiệm thêm: Sinh con năm 2021 giờ nào tốt

Sinh tháng 6 (tháng Quý Mùi)
Ất Tỵ sinh vào tháng Quý Mùi là người hết lòng, trung thực. Người này dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Vận số quyền thế cao sang. Đời sống bà xã phu quân vinh đạt, con cháu hiển quý. Trường hợp biết tận dụng cơ hội và thời thế thì họ sẽ mang vinh quang tột đỉnh và danh lợi vẹn toàn.

Sinh tháng 7 (tháng Giáp Thân)
Em bé sinh tháng 7 vào tiết Lập thu bắt buộc mang tính khí ôn hòa. Về con đường công danh sự nghiệp, họ bắt buộc tự thân lập nghiệp; học hành đỗ đạt cao; buôn bán tự do giỏi, đặc trưng mang năng lực làm cho lãnh đạo. Người này mang số giàu sang trọng và được đa số người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 8 (tháng Ất Dậu)
Ất Tỵ sinh tháng 8 vào tiết Bạch lộ là người trình độ và trung hậu. Trong cuộc sống họ được toàn bộ người kính trọng; dễ dàng gây dựng đại nghiệp. Đời sống gia đình yên vui hạnh phúc.

Sinh tháng 9 (tháng Bính Tuất)
Họ được sinh vào tiết Hàn lộ. Mặc dù là người dĩ hòa vi quý, sở hữu ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng người này lại thiếu khả năng. Vận số tài lộc rẻ, sự nghiệp thành công nhưng không to.

Sinh tháng 10 (tháng Đinh Hợi)
Ất Tỵ sinh vào tiết Lập Đông là người có ý chí to lao. Tính khí trung thành, nghĩa hiệp và giỏi giao tiếp. Vận số tài vận và sự nghiệp thấp nhưng ko to. Cuộc sống thê tử ông xã hòa hợp êm ấm.

Sinh tháng 11 (tháng Mậu Tý)
Ngược lại với những Ất Tỵ sinh vào tháng khác, em bé sinh vào tiết Đại tuyết có vận số ít may mắn. Sự nghiệp của họ dở dang, đầy vất vả. Họ là người sống nội tâm, về già mới được hưởng phúc.

Sinh tháng 12 (tháng Kỷ Sửu)
Cuộc đời người sinh vào tháng này đa dạng ưu phiền, sự nghiệp khó thành công. Vào những năm cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Họ là người nhạy cảm, thẳng thắn và sống theo luật lệ rất cứng nhắc.

Sinh con năm 2025 vào ngày nào rẻ nhất? (Ngày được tính theo lịch âm)
Sinh ngày mùng 1

Cuộc đời người này hanh thông suôn sẻ; gặp gỡ phổ biến chuyện vui; thành công rộng rãi hơn thất bại. Họ xoàng xĩnh xuyên bắt gặp may mắn trong cuộc sống; sở hữu rộng rãi cơ hội để thể hiện bản thân và được quý nhân hỗ trợ, đạt thành sự nghiệp.

Sinh ngày mùng 2
Em bé sinh ngày này thông minh nhanh chóng, hiền lành đức độ; đa tài đa nghệ. Tuổi trẻ an ổn; tuổi già đại cát. Cuộc đời họ luôn tiến về phía trước và phát triển ko giới hạn.

Sinh ngày mùng 5
Cuộc đời người này luôn vui vẻ, ung dung vui sướng; có mệnh đào hoa, nhân duyên cực kỳ vượng. Tuy nhiên họ cần lưu ý đề phòng nạn tửu sắc ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.

Sinh ngày mùng 10
Người sinh ngày mùng 10 mang cát nhân thiên tướng; gặp rộng rãi quý nhân. Họ sở hữu tài chỉ huy và mang quyền mang thế. Về công danh sự nghiệp, việc kinh doanh thuận lợi và tiến chức thời gian nhanh. Vì cuộc đời vừa mang chức lại vừa có tiền phải họ ko phải lo lắng sầu muộn.

Sinh ngày 13
Cả cuộc đời người này phong lưu vui sướng. Tiền vận thì bình thường; trung vận lại phát đạt; đến tuổi già thì vô tư hưởng phúc.

Sinh ngày 14
Người sinh ngày này sở hữu đường hôn nhân cực kỳ thấp. Bà xã chồng mến yêu nhau, có thể trợ giúp bạn đời cùng phát triển. Vận số tài lộc đầy đủ, không lo nghèo khó.

Sinh ngày Rằm
Sự nghiệp của người này như ý; họ mang công việc thuận lợi; có thể tích lũy tài sản. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu đông đúc thuận hòa. Điều duy nhất phải đề phòng là khi bắt gặp chuyện khó khăn gian nan; họ bắt buộc chọn đường dễ ko buộc phải đâm quàng bụi rậm.

Sinh ngày 17
Người sinh ngày này mệnh Quan tinh, vượt trội hơn người. Họ có sự nghiệp cực kì thịnh vượng; mang thể khiến rạng danh tổ tông. Người này chỉ cần mưu sự ắt sẽ thành công; quyền chức vang danh và sở hữu số khiến lãnh đạo.

Sinh ngày 18
Người sinh ngày 18 sở hữu gia vận thịnh vượng, tài lợi dồi dào; con cháu hiếu thuận. Một đời an yên tốt lành, ko lo gặp nhiều trắc trở; không nên cần nghĩ ngợi hay buồn phiền.

Sinh ngày 19
Dù người này cũng khổ cực vất vả nhưng được hưởng phúc. Nhìn chung ko buộc phải lo chiếc ăn mẫu mặc, tài chính đầy đủ; sở hữu danh vọng và sự nghiệp khởi sắc, càng cố gắng càng thành đạt.

Sinh ngày 20
Người này sở hữu gia nghiệp thịnh vượng, tài lộc dồi dào; công danh sự nghiệp thuận lợi. Họ mang trình độ tài ba lại có chức sở hữu quyền bắt buộc đạt được thành tựu khiến người khác cần ngưỡng mộ.

Sinh ngày 23
Họ là người sáng suốt hiếu học; tính khí dũng cảm can trường; vừa sở hữu tài vừa mang trí. Nhìn chung cuộc đời thuận buồm xuôi gió và đạt thành đại nghiệp.

>>>Trải nghiệm: Sinh con năm 2022 tháng nào tốt

Sinh ngày 25
Người sinh vào ngày này là một nhân tài hiếm có; họ đúng đắn hiền năng, nhanh nhẹn hoạt bát. Cuộc đời của họ vinh hoa phú quý và có sự nghiệp rạng ngời.

Sinh ngày 30
Người này có sự nghiệp thành công; một mình làm chủ một cõi; thành đạt vang danh. Nhìn chung cuộc sống sung túc không sở hữu gì phải nghĩ ngợi.

Sinh con năm 2025 vào giờ nào rẻ nhất?
Giờ Tý (23h – 1h)
Người sinh vào giờ Tý mang cuộc sống cạnh tranh. Nhưng vẫn may mắn vì người này sở hữu sao Long Đức chiếu mệnh; nhờ vậy bắt buộc tai qua nạn khỏi; ko bắt buộc trải qua tình huống nguy hiểm tới tính mạng. Mặc dù cuộc đời họ mang đa dạng sóng gió nhưng sự nghiệp vẫn phát triển và thành công.

Giờ Sửu (1h – 3h)
Ất Tỵ sinh vào giờ Sửu mưu sự tất thành. Dù bị hao tốn tiền của nhưng cuối cộng người này vẫn thành công. Họ mang sự nghiệp phát triển thuận lợi; được người bên cạnh giúp đỡ, cuộc đời hạnh phúc bình an.

Giờ Dần (3h – 5h)
Em bé sinh vào giờ này mang tiền đồ mênh mông mở. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu sao Phúc tinh chiếu mệnh buộc phải thành sự tại thiên; luôn được quý nhân trợ giúp. Tính bí quyết người này kiên cường; trí dũng song toàn, tay trắng lập cần đại nghiệp. Tuy nhiên họ cũng nên đề phòng họa khẩu thiệt thị phi ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Giờ Mão (5h – 7h)
Ất Tỵ sinh giờ Mão sở hữu vận số may mắn; được bạn bè và người thân giúp đỡ, có cuộc sống sung túc. Nhưng người này mang sao Thiên Cẩu chiếu rọi nên công danh sự nghiệp tuy ít sóng gió to nhưng cũng hơi lận đận; số nên bôn ba khắp nơi để cầu tài.

Giờ Thìn (7h – 9h)
Người sinh giờ này bắt gặp phổ biến may mắn trong cuộc sống. Phong thái của họ nhã nhặn sang trọng và đường hoàng. Đặc biệt là luôn được quý nhân trợ giúp bắt buộc sự nghiệp phát triển thấp đẹp; có cuộc sống yên vui và sung túc.

Giờ Tỵ (9h – 11h)
Vì sinh vào giờ bản mệnh bắt buộc cuộc đời người này thăng trầm; khi lên voi lúc xuống chó bất ổn. Cuộc sống của họ cũng không yên ổn; sức khỏe không rẻ và dễ mắc ốm đau.

Giờ Ngọ (11h – 13h)
Mối quan hệ làng hội của người này siêu bát ngát. Trong cuộc sống dù có lúc gặp vận xấu nhưng cũng tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, người này có vận đào hoa rất vượng bắt buộc rộng rãi khả năng sẽ ngoại tình.

Giờ Mùi (13h – 15h)
Em bé sinh giờ Mùi có sức khỏe ổn định. Tuy nhiên cuộc đời họ vất vả, nhiều sóng gió; đời sống hôn nhân phổ biến chuyện muộn phiền.

Giờ Thân (15h – 17h)
Người sinh vào giờ Thân sự nghiệp thuận lợi; luôn được quý nhân giúp đỡ cần gặp gỡ hung hóa cát. Họ có cuộc sống sung túc và gần như nhưng đôi khi bị kẻ xấu gây phiền nhiễu thậm chí là hãm hại.

Giờ Dậu (17h – 19h)
Ất Tỵ sinh vào giờ Dậu sở hữu số giàu thanh lịch và công danh sự nghiệp phát triển rẻ sang trọng. Nhưng họ phải đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng tới tiền đồ.

Giờ Tuất (19h – 21h)
Vận số người sinh giờ Tuất bắt buộc đi xa. Trong cuộc sống họ được quý nhân giúp đỡ bắt buộc bắt gặp hung hóa cát nhưng đôi khi bị phá tài và mắc bệnh nhẹ.

Giờ Hợi (21h – 23h)
Em bé sinh giờ Hợi mang số cần bôn ba khắp nơi để mưu sinh lập nghiệp.

Kết luận
Sinh con năm 2025 vào tháng tốt, ngày rẻ, giờ thấp và hợp tuổi ba mẹ sẽ giúp con ra đời khoẻ mạnh, bình an; cuộc đời bắt gặp đa dạng may mắn. Hơn nữa, sự sở hữu mặt của con trong gia đình sẽ giúp sự nghiệp của cha phụ mẫu thuận lợi hơn; là sợi dây gắn kết tình cảm của bố mẹ; giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hoà thuận.

Theo nguồn: Tử vi 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *