Sinh con năm 2013 mùa nào, tháng nào rẻ

Năm 2013 theo dân gian lại được cho là năm vàng Quý Tỵ và 2013 vẫn sở hữu thể là năm sẽ có tỉ lệ sinh kế tiếp tăng cao. Sinh con năm 2013 mùa nào, tháng nào rẻ là câu hỏi mà hầu hết bậc bố phụ mẫu lưu ý.

Năm 2013 là mạng thủy (Trường lưu thủy- Sông chảy dài) bởi vậy sinh vào sắm đông và mùa thu là thấp.

Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.

Mùa xuân : 1-3 ; mùa hạ: 4-6; thu: 7-9; Đồng: 10 – 12

(Lưu ý là tính theo âm lịch)

Người sinh năm Quý Tỵ mệnh Trường lưu thủy, ví như sinh vào mùa Đông, mùa Thu là được mùa sinh.

Trong thuật Tử Vi – môn thuật số trải nghiệm về mệnh vận con người, chúng ta gặp gỡ khái niệm “được mùa sinh”. Đó chính là cách so sánh Ngũ Hành bản mệnh của đương số với tháng sinh. Nếu Ngũ Hành của bản mệnh được sinh vượng thì sở hữu nghĩa là đương số được mùa sinh, tức bản mệnh gia tăng phần rẻ sang trọng.

>>Xem thêm: Sinh con năm 2022 tháng nào tốt

Trái lại, giả dụ Ngũ Hành bản mệnh bị suy tử thì đương số bị lỗi mùa sinh, tức là bản mệnh bị giảm thiểu phần thấp sang trọng. Chi tiết trên xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành, mỗi Hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ đều vượng, tức là mạnh mẽ phát triển ở một thời điểm trong năm và suy yếu ớt ở những thời điểm khác. Cụ thể như sau :

Tuy nhiên, nên nói thêm rằng yếu tố được mùa sinh chỉ là một trong những nhân tố nhỏ để xét đoán vận mệnh, cũng không phải quá coi trọng điều này.


Dù sinh con trẻ sinh mùa nào mang đứa con là niềm hạnh phúc siêu to. Số phận con chiếc sẽ có ảnh hưởng rất lớn bởi giáo dục của ba má bởi vậy hãy dành thời gian chia sẻ với con ngay từ khi trong con còn trong bụng mẹ (Thai giáo) và cho con bạn tình yêu thông qua giáo dục, cho con nhân cách sống và rèn một sự tự lập thì đó là điều rẻ hơn cả và đừng bao suy nghĩ giao giáo dục hầu hết cho nhà trường thầy cô và sau này cho con đống tài sản đó là bạn đang định cho con một sự bất hạnh.

Theo nguồn: 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *