Reviews truyện Sủng thiếu Gia, đúng đắn

Sủng không đủ gia chuẩn xác là một mẩu truyện linh hồn xuyên ko của 1 thiếu niên anh tài xinh đẹp sinh sống thế kỷ nhị mươi nhì lại đc thời cơ chiếu thẳng qua Luân Đôn của anh quốc làm việc thế kỷ mười chín, phần đa chuyện sẽ tiến tới theo chiều hướng vậy đó nào?

chia sẻ truyện đam mỹ sủng không đủ gia chính xác

Tác giả: Linh Chi chuyên dụng
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện sủng thiếu gia bảo đảm

“Thật buốn chán a…” Diệp Cali ghé vào trên bàn học, bên tai chan chứa âm thanh giảng bài nặng nài của lão sư.

Diệp Cali, 14 tuổi, là học trò trung học sở hữu điểm tối đa tỉnh giấc. Item của cậu hoàn hảo duy nhất, cơ chế anh tuấn, là đối tượng người dùng thầm quí của rất nhiều nữ sinh. Thân phụ cậu là BOSS của một tổ chức mập, mụ mụ là nhân viên công chức với địa vị cao, chính vậy nói cậu là một phú nhì đại kiêm quan hai đại.

đấy là tiết đầu tiên sau ngày khai học năm học đồ gia dụng nhị. Nói theo cách khác so với tuấn kiệt Diệp Cali vẫn sớm lấy lịch dạy học của 50% học kỳ các học xong xuôi, thì nghe thanh âm giảng bài này tương đương bài hát ru con ngủ, Diệp Cali chung cuộc nhịn ko được, nghiêng đầu ngủ.

Diệp Cali là bị lạnh thức giấc. Cậu tỉnh ngộ ra, lại phát hiện chính gia đình bạn đã nằm phí trong một lồng sắt, không tính còn có rất nhiều lồng sắt, bên phía trong những giam cầm ngôn tình 1 không đủ niên. Sao lại thế này? Một đoạn trí tưởng không thuộc về trí nhớ của Diệp Cali anh dũng xông vào trong đầu của cậu, thực hiện bằng cậu không còn tri giác.

Diệp Cali xuyên qua. Vị trí hiện giờ cậu vẫn sống là Luân Đôn anh quốc của thế kỷ mười chín. Vong linh cậu nhập vào trong thân thể của một nam hài anh quốc 8 tuổi, Cali bốn Mễ Nặc Á. Gia tộc của tiểu Cali là gia tộc Bá tước rộng lớn thế hệ bốn Mễ Nặc Á bán mạng cho nữ vương Lina của nước anh, mấy ngày lúc trước có 1 hồi lửa béo không hiểu từ đâu rước bố mẹ tiểu Cali đưa vào địa ngục, chỉ sở hữu tiểu Cali bị mấy nữ bộc liều chết mang đi ra. Nhưng mà tiểu Cali mới vừa trốn ra âm phủ, lại bị một tổ tổ ấm đáng khinh chộp được, lọt vào hang ổ sói. Do tiểu Cali được di truyền anh tuấn của phụ thân cùng mỹ giả mạo của mẫu thân, chính vậy nhóm gia đình đáng khinh hy vọng rước cậu lưu lại đến cuối cùng new yêu cầu. Tiểu Cali trải qua nhiều đả kích vậy đó, sớm thiếu đi sinh cơ, khôn xiết nhanh chết đi ngay tại trong lồng sắt. Y vừa mới chết đi, vong linh của Diệp Cali vẫn tiến vào trong cơ thể của y, kế thừa trí nhớ của y. Từ nay trong tương lai, Diệp Cali chính là Cali tư Mễ Nặc Á.

Cali lại tỉnh lại. “Nè, tiểu mỹ nhân tỉnh a, người nên mở màn đi.” Hé ra gương mặt đáng khinh đến cực điểm còn cách lồng sắt chảy nước bọt nhìn Cali, thực làm cho cậu bối rối. Như thế nào bây giờ? Ta đề xuất bỏ trốn vậy đó nào? Một câu thần chú hiện lên trong đầu Cali, Cali ko chút quyết tâm tức khắc nhắc ra: “Lấy vong linh của ta, đổi sự chung tình của ác Ma!” Tiếng Anh của Cali cực kì trôi chảy, khẩu âm nước anh nồng đậm cùng dựa trên với thanh âm thanh thúy vang lên, vô cùng êm tai.

Đọc thêm Truyện cười

“Là ngươi kêu phát âm ta sao, nhân loại?” Trong bóng đêm truyền tới 1 thanh âm cực kì tà bất nhẫn, làm cho sâu trong trái tim hồn Cali cảm tìm ra tột bậc sốt ruột.

Gia tộc bốn Mễ Nặc Á còn thêm một chiếc danh hiệu mà không mong mỏi cho tất cả những người khác biết: gia tộc man rợ Ma. Chỉ mang mạch máu của gia tộc tư Mễ Nặc Á mới rất có thể kêu gọi gian ác Ma, do chỉ có đàn hắn mới biết đc câu thần chú kêu gọi vô lương Ma cộng vong linh cường đại đủ thú vị phi nghĩa Ma.

“Đúng.” Cali đè xuống bất an trong lòng, tĩnh tâm nói. Nam nhân đáng khinh như là nghe ko được hội thoại của Cali cộng gian ác Ma, Bẻ khóa cửa sắt, đi lên 1 bước nhắm đến phía Cali.

“Ngươi đề nghị khế ước? Giá đề xuất trả cho khế mong hung tàn Ma là cần kính dâng ra linh hồn.” tàn tệ Ma kể. Cali nhìn những lồng sắt khác biệt, phía bên trong lồng sắt là gần như thiếu niên trần truồng không còn hơi thở, có thể thấy hầu hết thiếu niên đó đã bị nhóm đại thúc đáng khinh QJ (cưỡng gian) cho đến chết.

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

Còn sinh hoạt tốt hơn so với chết là được rồi! Cali là nghĩ vậy đó. “Ta ký khế ước!” “Hảo, ngài nên vì ta mà khắc tên cho ta?” ánh nhìn đỏ của tàn bạo Ma hơi hơi lóe lên. “Vistor!” Cali béo ngôn ngữ.

“Vâng, thiếu gia, xin hỏi gia đình ước ao lấy khế cầu đặt sinh hoạt đâu? Khế ước được lập càng riêng biệt, lực lượng của khế ước càng mạnh nha.”

“Đồng tử của mắt đi.” Đủ quan sát thấy đc, dù sao Cali sở hữu biện pháp của bản thân có thể rước khế ước giấu dấu.

“Hảo.” một chiếc tinh hình khế ước ấn vào trong tròng mắt xanh thẳm của Cali, phiếm ra hồng quang êm ả.
Chúc độc giả truyện sủng không đủ gia xác thực vui vẻ!

Mời bạn đọc thêm list Truyện đam mỹ h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *