Reviews truyện ‘Sống Lại Sinh Em Bé’

giới thiệu truyện ngôn tình ‘sống lại sinh em bé’

Tác giả: Sâm Trung duy nhất Tiểu Yêu
Thể loại: ngôn tình, trọng sinh

Trích đoạn truyện làm việc lại sinh nở

Triệu Ngạn Kiều lờ đờ mở phệ mắt liếc nhìn tứ phía bao phủ, trang hoàng xa lạ làm cô nhíu mày theo bản năng, tuy vậy kinh nghiệm lâu lăm ngơi nghỉ đã tạo cho cô lề thói bình tĩnh sẽ cho cho cô ko hô béo hiểu nhỏ xíu, mà ngồi dậy trang nghiêm quan sát gian phòng nhưng mà cô đang sinh hoạt. Cô tìm ra, hộ gia đình này tốn rất nhiều công tích để trang trí, mỗi đồ đạc thường rất tinh tế và xinh đẹp, vị trí bố trí trang bị ở trong phòng cũng khá sang trọng, liếc mắt một cái là hoàn toàn có thể nhìn ra đây không phải là Gia đình chung, mà, Triệu Ngạn Kiều nghi ngờ chính là vì sao cô lại ở vị trí này?

Mời bạn tham khảo thêm Truyện sắc

Cô nhớ minh bạch, do phiên bản thân quyên sinh sống mà bất tỉnh nhân sự sống trên bàn sống, bởi vì cái gì trong chớp mắt chỗ sống vẫn biến đổi, chẵng lẽ đồng nghiệp vẫn cõng cô về nhà? Triệu Ngạn Kiều càng nghĩ càng phiêu bạt rất có thể là như vậy, dù rằng chung sống doanh nghiệp cô cũng không có lũ ân cần, tuy vậy bạn đều có lòng cảm thông, nhìn thấy cô bửa bất tỉnh nhân sự thì giúp sức một tý đều chung thể giải thích.

Cô vén chăn lên xuống nệm, Open phòng ngủ đi ra phía bên ngoài, buồng khách khôn cùng thêm cũng khá đẹp nhất, đây là trôi dạt đầu tiên của Triệu Ngạn Kiều, ghế sô pha không nhỏ, bàn trà thủy tinh, vách tường màu vàng nhạt,… cực kì xa xỉ, nhưng mà Triệu Ngạn Kiều không nhớ rõ thành viên gia đình mang đồng nghiệp mang tiền như vậy. Cô đang làm Chuyên Viên thành lập tại 1 doanh nghiệp đồng phục, nhắc dễ nghe đó là một nguyên tố kiến thức, kể khó nghe đó là 1 công nhân, liều sinh sống liều chết 1 tháng kiếm được bên trên một vạn đồng vẫn coi là tuyệt, mà bao quanh cô hầu hết là rất nhiều người gần giống như cô, giả dụ vậy thì căn nhà tráng lệ này là từ đâu hiện ra đây?

Xem thêm Truyện đam mỹ

Triệu Ngạn Kiều đưa tay vào bên trong túi tìm kiếm, ý muốn gọi di động cho cấp trên xin phép nghỉ, tự dưng nghỉ khiến cho là tối kỵ của khách hàng, cho dù có lí do gì. Chọn 1 hồi lâu đã không tìm kiếm đc nơi tay có thể luồn vào, Triệu Ngạn Kiều sở hữu chút buồn chán, làm sao bất tỉnh nhân sự một khi tay cũng cần dùng không tốt rồi? Cô cúi đầu, bây giờ mới quan sát thấy, tức khắc choáng váng.

Đây đâu phải chỉ mẫu quần, rành mạch bên trên mọi người người trong gia đình mặc là một chiếc váy, còn là mầu sắc hồng! Triệu Ngạn Kiều đột nhiên linh giác tức tối, áo xống của cô bị ai đổi thành rồi? Còn là màu sắc hồng cô không quí nhất! Chẳng qua, cái này cũng không quan trọng, trọng yếu là thay xống áo cho cô, người nhà kia rốt cục là nam giỏi nữ.

mặc dầu cô ko thủ cựu, tuy vậy cũng không Tức là cô cực kỳ cởi mở. Trong khi Triệu Ngạn Kiều đang xoắn xuýt có câu hỏi này, cánh cửa vang lên 1 tiếng răng rắc, Triệu Ngạn Kiều quay đầu nhìn lại, tạm thời linh giác ánh nhìn mang chút xa lạ. Dáng dấp của các bạn con trai trước mắt này thật sự quá đẹp đẽ rồi, khuôn mặt của anh ta rất tinh tế, mà ko ủy mị chút nào, lại xinh đẹp quái gở. Đặc biệt là cặp chân mày kia, dung nhan bén vậy đó vây nói quanh ngơi nghỉ trên xương lông mày, mang nhận ra ngông cuồng dễ thương.

Đôi mắt thon dài khi nhìn về phía cô mang phần khá khiêu khích, tròng mắt đen như sóng nước mênh mang, vô cùng xinh tươi, Triệu Ngạn Kiều hiển nhiên không thể tinh chỉnh và điều khiển được chính các bạn, bách hơp vẫn bị tổ ấm con trai trước mắt lôi cuốn như cũ ko nhịn được tức khắc nhìn ngoại giả.

mọi người đều có mong mỏi trải nghiệm đều niềm an lành, mà chẳng qua là thưởng thức nhưng thôi, ngay thời khắc Triệu Ngạn Kiều mong muốn rời ánh nhìn, gia đình bạn nam nhi sẽ mở miệng, thanh âm nam tính tiêu chuẩn, âm dung nhan siêu tốt: “Thế nào? Hàng ngày nhìn còn ko đủ? Thiếu nữ háo sắc!” Giọng nói của thành viên gia đình đàn ông mang đi nồng đậm khinh thường.

Anh ta mang ý gì? Triệu Ngạn Kiều ko rõ, cô lộ ra sự háo sắc có anh ta khi nào? Càng đừng nói tới ngày nào những nhìn anh ta. Mặc dù thế cô cũng không mở miệng tranh biện, đối với tình trạng không biết gì này cô nhất thiết còn cần dựa vào tổ ấm con trai trước mắt. Cô xoành xoạch biết bao giờ thì phải làm bằng chiếc gì, bao giờ kiêng kị mẫu gì. Điểm hay bự tốt nhất của Triệu Ngạn Kiều đó là lý trí.

“Tiên sinh, xin hỏi nơi này là chỗ nào? Tại sao tôi lại ở vị trí này?”

Lời của cô vừa mới kể ra khỏi miệng ngay tức khắc phiêu lưu đc dung nhan mặt của mình đại trượng phu trước mắt này thay đổi, với kinh ngạc cũng có coi thường, anh ta đặt túi vật dụng cầm trên tay xuống bàn trà, làm biếng nằm sinh sống bên trên ghế sô pha mênh mang, liếc góc nhìn Triệu Ngạn Kiều: “Triệu Ngạn Kiều, chớ nên giở âm mưu ngây thơ như vậy nữa, nếu như cô ngoan ngoãn, thì cô vẫn chính là thê thiếp của tớ, nhưng mà mà…” mình con trai dừng lại một chút, con ngươi black color chứa đầy cảnh cáo và nguy hiểm: “Nếu cô có muốn giở âm mưu thì đừng trách tôi ko vị khách khí!”

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Triệu Ngạn Kiều khám phá ko giảng giải đc, chẳng qua chỉ bất tỉnh đi một chút sao lại phát sinh làm phiền như vậy này? Có lẽ nào chúng ta đàn ông này cuồng tự kỷ, cho là cô thầm mến anh ta? Thật bi thảm cười! Triệu Ngạn Kiều không hề run sợ nhìn thẳng vào mắt gia đình bạn đại trượng phu, nghiêm túc nói: “Đầu tiên, tôi ko quí bất kì ai, tuy nhiên càng sẽ không còn quí anh! Vật dụng nhì, mời anh đề cập cho tôi biết nơi này là nơi nào, phiền phức anh thời gian dài vậy đó thật ngại ngùng, tôi ước ao về nhà trước.” Triệu Ngạn Kiều lưu lạc lời nói này của cô vẫn khôn cùng khách khí rồi, dù rằng tổ ấm đại trượng phu này không chỉ 1 lần xúc phạm cô, nhưng mà trước mắt hẳn là anh ta sẽ cứu cô, cho nên vẫn cấp thiết lễ độ. Nhưng, tại sao sắc đẹp mặt các bạn đại trượng phu này ngày một biến đổi khó coi?

“Triệu Ngạn Kiều, tôi cho cô biết, mặc xác làm sao tôi cũng sẽ không mến cô! Cô chết tâm đi!” mình con trai mất nhẫn nại, thoáng một cái từ ghế sô pha vực dậy nhìn xuống cô, ánh nhìn ác liệt như là đèn pha chiếu trên chúng ta của cô, dù cho Triệu Ngạn Kiều sẽ lăn lộn lâu lăm ở phía trong cộng đồng như vậy cũng linh cảm ko rét mà run.

mà, bạn đại trượng phu này chẳng phải bị bệnh thần kinh chứ? Vì sao một mực cho rằng cô mến anh ta? Triệu Ngạn Kiều xiêu dạt phức hợp, nhưng cũng không mong liên tục mày mò, dù sao qua ngày hôm nay thì mai sau bọn họ cũng sẽ không gặp gỡ, đề cập mẫu gì cũng dư thừa. Nghĩ vậy, Triệu Ngạn Kiều hướng đến phía người trong gia đình nam nhi vái một cái: “Tiên sinh, cảm ơn anh đang cứu tôi, hiện nay tôi cần được trở về.” thây kệ là dòng gia đình bạn như thế nào, hoàn toàn có thể ko đắc tội thì không yêu cầu đắc tội, đấy là kinh nghiệm làm việc của Triệu Ngạn Kiều, ngoại giả xem ra người nhà đàn ông này cũng không phải bạn thường xuyên. Ngừng lời, Triệu Ngạn Kiều ngay thức thì luân phiên người nhà hướng tới phía cửa đi tới.

không nghĩ đến, nhà bạn đại trượng phu lại tiến nhanh một bước bắt được tay của cô: “Triệu Ngạn kiều, rốt cuộc cô đang làm gì? Lạc mềm buộc chặt* sao?” Triệu Ngạn Kiều cảm thấy nhức đầu, cô giúp thế nào cũng ko nhắc rõ đc mang người trong gia đình con trai này, cô hất tay của người trong gia đình nam nhi ra nhìn anh ta nói đã từng câu từng chữ hết sức nghiêm túc: “Tiên sinh, tôi còn thêm công tác, xin đặt tôi đi đc không? Kệ thây anh từ chỗ nào nghe được, mặc dù vậy tôi thật sự không quí anh!”

*Lạc mềm buộc chặt: ý nói bạn thiếu phụ cần dùng chiêu nhẹ nhõm nữ tính để giữ thành viên đại trượng phu.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

trong mắt tổ ấm con trai hiện lên một tý khó tin, ngay sao đó là tràn ngập nghi ngại, anh nhìn cô từ trên xuống bên dưới, đột phát ra 1 tiếng khen ngợi: “Triệu Ngạn Kiều, giúp thế nào trong 1 đêm cô tức thì trở thành đắt tiền, hại tôi không đủ chút nữa cũng ko tìm ra cô, nhưng mà…” thành viên nam nhi trợ thời dừng lại, cố ý khơi lên hứng thú của Triệu Ngạn Kiều: “Thay đổi như thế nào đang làm cho mọi người ta chán ghét như vậy!”

sáng tỏ lời này nói ra khôn cùng nặng, đừng nói Triệu Ngạn Kiều là phụ nữ, cho mặc dù cho là con trai nghe kết thúc cũng không chịu được nổi. Triệu Ngạn Kiều phát cáu. Gia đình bạn giao dịch với Triệu Ngạn Kiều đầy đủ biết, Triệu Ngạn kiều là người ko thuận lợi nổi nóng, tuy nhiên 1 khi đã nổi nóng, thì người thân phần nhiều nên kị đi, vô cùng minh bạch chúng ta đàn ông trước mắt này chẳng biết câu hỏi này.

“Mặc dù chẳng biết sự tự hào của anh từ đâu ra, nhưng, mời anh soi gương nhìn gương mặt của anh một tẹo đc ko, tôi ko mến đặc biệt là dòng người trong gia đình như anh!”

thành viên gia đình con trai ko ngờ tới Triệu Ngạn Kiều sẽ phản kích, vô ý thức hỏi lại: “Vì sao?”

“Bởi do tôi sở hữu gối đầu rồi, ko ước ao thêm 1 dòng nữa!”

thành viên nam nhi ngạc nhiên hồi lâu lúc này mới nắm rõ Triệu Ngạn Kiều đang phân tích anh có gối thêu hoa, trông tương đối mà không cần dùng được! Liền nở nụ cười: “Nếu vậy thì cô luôn luôn đuổi theo tôi giúp chiếc gì, đến nỗi dồn hết tâm trí lừa tôi lên giường của cô! Không lẽ đây không phải là thích?”

“Anh sở hữu đề nghị cho rằng chỉ cần dựa dẫm khuôn mặt này của anh là có thể đi khắp trái đất hay không?” Triệu Ngạn Kiều giễu, đã gặp mặt qua bao người tự kỷ còn chưa nhìn thấy ai tự kỷ tới như thế, tuy rằng Triệu Ngạn Kiều cô không hề là đại mỹ nữ gì mà cũng chính là một mỹ nhân thanh thoả, hay nhiên không bởi câu nói tàn bạo của một người thân con trai không có tư thế nhưng ngã vào: “Tôi lừa anh lên giường? Anh phải nhìn lại size của mình trước khi nói nhé!”

“A…” người trong gia đình đại trượng phu cười châm biếm, xoa hai má của Triệu Ngạn Kiều: “Triệu Ngạn Kiều, số đo của mình làm sao không phải cô vừa new nghiệm chứng qua sao?”

loại gì? Triệu Ngạn Kiều ngạc nhiên, ngay thức thì nghĩ đến xống áo bên trên bạn cô đã bị người đổi qua, vội vã kéo tay áo nhìn vào cánh tay trái một tý, may mắn, không tồn tại vết tích gì. Triệu Ngạn Kiều thở phào nhẹ nhõm, hừ lạnh một tiếng: “Anh tránh ra, tôi mong mỏi về nhà, tôi không có thời gian dây dưa cộng anh ở đây, tôi sẽ không tróc nã cứu nữa!”

người nam nhi cho dù lờ lững Ngoài ra cũng bắt gặp ra việc, mặc dù nhị gia đình chúng ta đang nói chuyện sở hữu nhau, mà tại sao giống như chẳng hề kể cùng 1 nội dung? “Về nhà? Đây chính là nhà cô, cô nên trở về nơi nào?”

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

“Anh xác minh hôm nay chẳng hề là ngày Cá tháng tứ sao!” Triệu Ngạn Kiều đẩy anh ra mong muốn đi tới cửa, thì phía sau vang lên giọng kể của người thân bạn hữu ông: “Cô lại ao ước đi cáo trạng sở hữu tam mẹ tôi sao? Tôi biết cô vẫn cần dùng chiêu này, chẳng qua tùy cô vậy, cộng lắm là nhai nhải một chút.”

Triệu Ngạn Kiều cảm thấy sai, cô sẽ không cho rằng một người trong gia đình nam nhi như vậy nhưng đầu óc lại với bài toán, dĩ nhiên, chính cô cũng không tồn tại Việc, mà rút cuộc là sai lầm chỗ nào? Cô nhất mực đề xuất hỏi rõ ràng! Cô quay đầu lại hỏi: “Xin hỏi, anh tên gì?” Cô đối với khuôn mặt anh hết sức lạ lẫm, mà đề cập không chừng tên hoàn toàn có thể quen tai.

“Triệu Ngạn Kiều, cô không yêu cầu kém chất lượng bộ!” Mặt thành viên đại trượng phu âm trầm túm cô về ghế sô pha ép làm việc dưới thành viên gia đình, trong mắt dấy lên cuồng phong bão táp: “Tôi đã không còn nhẫn nại rồi!”

nhất thiết là nghĩ không nên ở đâu rồi, Triệu Ngạn kiều đưa nhì tay đẩy ngực chúng ta con trai, lấy ra 1 khoảng cách giữa cô and anh: “Tôi chưa bao giờ lý do nào làm cho anh cho rẳng tôi mến anh, mà tôi cho anh biết, tôi không quí anh, bảo đảm mà nói tôi vốn chả biết anh, chưa từng chạm chán qua anh, anh khẳng định anh không nhận lầm thành viên chứ?”

thành viên gia đình con trai ép sát cơ thể lại gần một tý, ánh nhìn gắt gao nhìn chăm chăm Triệu Ngạn Kiều, giống như mong mỏi công nhận cô mang đã nói láo hay là không, Triệu Ngạn Kiều cực kì thản nhiên quay lại nhìn, dễ chịu, không tồn tại một xíu tránh né. Bạn đàn ông nhíu chân mày lại, bỗng vén áo quần Triệu Ngạn Kiều lên.

Triệu Ngạn Kiều bị anh thực hiện khó tính ko nhẹ, tất tả kéo áo xống xuống lại, thét lên: “Anh làm cho gì?”

gia đình bạn đàn ông bỉu môi, trong mắt lại không có một tẹo ý cười: “Triệu Ngạn Kiều, đừng kém chất lượng bộ, bụng của cô còn lớn lắm, không làm kém chất lượng được!”

Lần này tới lượt Triệu Ngạn kiều giật thột ngạc nhiên, cô chẳng thể mường tưởng nổi trừng bự mắt nhìn anh, từ kẽ răng nặn ra mấy chữ: “Anh nhắc gì?”

Bàn tay của người con trai nhẹ nhõm vuốt ve bụng của cô, trong mắt lại là nóng bức, chậm rì rì nói: “Trong bụng cô chi tiết con của tớ, cô vẫn tồn tại nói láo sao?”
Chúc bạn đọc truyện: làm việc lại sinh em bé vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *