Reviews truyện Điềm Mật Anh Túc

Điền mật anh túc kể về Hạ Vũ Thụy đó là đại đường chủ của hắc bang khét tiếng Châu Á nhưng hắn lại phải chịu thua 1 người.

giới thiệu truyện đam mỹ điềm mật anh túc

Tác giả: Mê Dương
Thể loại: đđam mỹ

Trích đoạn truyện điềm mật anh túc

Ánh mặt trời chói chang làm người ta phát ghét.

Khu nhà ở giữa sườn núi, là khu nhà cao cấp có đến một nghìn căn, một cậu nhỏ nhắn chừng mười lăm tuổi, da dẻ trắng nõn, diện mạo xinh đẹp làm người khác rời mắt không nổi, đang thư thái thanh trang ngồi ở bên dưới tán cây to trong sân nhà.

“Mẹ nó chứ, còn muốn mình chờ bao lâu nữa.” Cậu ta không mở miệng thì thôi, chứ hễ lộ diện là vẻ cừ khôi kia hoàn toàn không hợp gì với tiếng nói thô bỉ.

“Câm ngay cho tao.” Ngồi sát bên là một người con gái xinh đẹp đang gạt gạt các lọn tóc xoăn to, hung hăng trừng mắt liếc cậu một chiếc, “Đợi đến lúc ông ấy tới, coi chừng cái mõm hay sủa của mày cẩn thận một chút. Nhớ, đó đó là ck tương lai của mẹ mày đó, nhớ phải gọi ông ấy là Truyện h phụ thân.”

“Cha? Hừ,” Cậu nhỏ ghẻ lạnh cười, “Nhờ phúc của bà, tôi và đúng là có tương đối nhiều thân phụ quá ha.”

“Mày còn dám nói, mấy người ông chồng trước của tao mày đều không chịu gọi cha, thật sự là đồ tiểu quỷ khinh ghét mà.” Người phụ nữ khinh bỉ nhìn cậu, “Tao cảnh cáo mày, người đàn ông lần này khác các lần trước, nếu mày còn đối nghịch với ông ấy, khiến tao phải ly hôn, tao tuyệt đối hoàn hảo không tha cho mày.”

“Tôi khiến cho bà phải ly hôn? Chính xác là chuyện bi đát cười, vì bà là dòng phụ nữ hư hỏng có mới nới cũ, chơi chán liền bỏ người ta đấy chứ.” Cậu trai không chút yếu thế replay 1 cách mỉa mai, “Lần này bà lại ngắm trúng ai thế? Mấy lần trước đều là đám trai trẻ cùng công nhân xây cất, lần này là gì? Thợ điện và nước à? Tôi đoán chắc hẳn rằng chỉ đỡ được ba tháng thôi nhỉ.”

“Đáng tiếc lần này mày đoán sai rồi,” Người con gái lộ nụ cười bí ẩn, “Lần này là tao trang nghiêm đó.”

Cậu trai nghe vậy thiếu chút nữa ngôn tình cao h ôm bụng cười lăn, “Nghiêm túc? Nếu đúng như bà nói, lợn nái đều bay được hết lên trời đó.”

“Thằng tiểu quỷ này…” Người con gái giận đến méo mặt, giơ tay lên định dạy bảo con.

“Bà dám?” Cậu trai sắc mặc tối sầm trợn góc nhìn, “Bà nghĩ tôi vẫn là thằng nhóc con làm bao cho bà trút giận như trước ấy hả? Nếu bà dám đánh tôi một cái, tôi đảm bảo sẽ làm bà phải hối hận.”

Người đàn bà có chút lo sợ, nhìn đứa con đang càng ngày càng lớn, không cam lòng mà cắn cắn môi dưới, thu tay, trừng mắt nhìn lại.

ngay lúc hai mẹ con đang nhìn nhau chằm chằm như đối phương, bên trên trời bỗng bất ngờ không báo trước mà kéo mây đen xum xuê, sét đánh một tiếng lớn…

Xoẹt… Đùng…

Tiếng sấm nổ lên bất thần khiến cho cậu trai thoáng chốc body cứng nhắc.

“Ha ha, đúng là báo ứng.” Biết đứa con từ nhỏ tuổi sợ nhất là sét, người con gái không chút thông cảm mà mỉm cười, vùng dậy 1 cách thanh nhã, đi về phía khu nhà. “Mày cứ ở đây dần dần thưởng thức nhé.”

Dù bạn dạng thân biết rõ người con gái khốn kiếp kia căn bản không màng gì đến sự sống chết của bản thân mình, nhưng cậu trai nghe được lời cuối của bà ta vẫn chính là không kiềm được cảm xúc tổn thương. Sắc mặt trắng bệch, thân mình run rẩy không hoàn thành. Nỗi sợ quấn chặt khiến cho cậu ngay cả nhấc chân chạy cũng làm không được. Tiếng sấm ầm ầm không hoàn thành quanh quẩn bên tai, các giọt nước mưa to như hạt đậu đổ nghiêng xuống đất, xối ướt đẫm bộ ăn mặc quần áo mỏng tanh của cậu.

Đọc thêm list Truyện sắc

Không… Không! Mình không còn chết, mình nhất định không thể chết!

Ai tới cứu tôi với?

Cậu nhắm mắt lại, trong trái tim không xong kêu gào.

không có bất kì ai tới cứu cậu cả.

Cậu biết người phụ nữ kia sẽ không cho bất kể ai tới cứu cậu.

Cậu tuyệt vọng, cảm thấy như bị cả nhân loại ruồng rẫy.

“Thụy Thụy.”

Đột nhiên một giọng đàn ông xa lạ vang bên tai, cậu trai chưa kịp phản ứng, toàn bộ cơ thể lạnh như băng đã được ủ vào một khuôn ngực rộng ấm áp.

“Thụy Thụy đừng sợ.”

Giọng nói của ông ta có chút đau xót để cho cậu trai luôn luôn kiên cường cũng thấy trong tim tê dại, chợt mở mắt ra.

Một đôi mắt nữ tính ngay trước mắt.

“Thụy Thụy đừng sợ, ta đưa con vào.” Người con trai giống như anh hùng cứu mỹ nhân, một tay bao bọc lấy cậu.

Cậu trai đang phụ thuộc ngực người kia, từ trước đến nay không sợ trời không sợ đất, đột nhiên tim đập thình thịch, hồi hộp ngẩng lên, “Ông… Ông là ai?”

“Chào con, ta là Hạ Mặc Lâm, “Người con trai cúi đầu nhìn cậu, mỉm cười, “Cũng sắp là phụ vương của con. Thụy Thụy, xin được chỉ giáo nhé.”

niềm vui dịu dàng của ông ta khiến cho người phải nghẹn thở. Một cảm hứng ấm áp chưa từng có trỗi dậy trong đáy lòng mát rượi. Giây phút này, tiếng sấm đáng sợ đột nhiên lùi ra rất xa, rất xa…

Cậu trai cảm thấy… Cậu, không bao giờ… còn phải cô đơn nữa…

Mười năm sau.

Vân Dật hội, đại hắc bang khét tiếng nhất Á Lục.

Truyền rằng, trong Vân Dật có ba anh hùng rất có thể khiến cho đối phương nghe qua là đã phải kinh hồn táng đởm.

cạnh bên người chỉ đạo kiệt xuất Trầm Quan Kiệu cùng đường chủ “Phi Long đường” Giang Kiêu Long dũng mãnh oai phong, còn có 1 người luôn khiến kẻ thù đau đầu chính là đam mỹ cao h đường chủ “Thiên Ưng đường” Hạ Vũ Thụy, đó là kẻ đầy mưu ma chước quỷ, tâm địa bất lương.

Đồn rằng hắn không bỏ dở cho ai, luôn dùng độc kế khiến cho bang chủ phe đối địch phải tự cắt hai ngón tay, phải vái lạy xin nhường lại địa bàn.

Đó chính là một con người ma mãnh thông minh, là cột trụ trời cho Vân Dật hội.

Nhưng mà, chỉ có một số kẻ gần cận mới biết, Hạ Vũ Thụy trong góc nhìn đối thủ còn khó nhá hơn cả quỷ, lại có một yếu huyệt trí mạng!

không tin hả, nhìn thử coi, ngay khi này, ngay trong cao ốc tổng bộ hùng vĩ nghiêm túc của Vân Dật hội, vị rường cột của bang đang khiến một chuyện vô cùng ám muội…

Người người trẻ tuổi thân hình cao vút, diện mạo tuấn mỹ mê người, thân là đường chủ, đáng ra rất cần phải mắc xử lí công vụ, thì lại ăn mặc quần áo lướt thướt nằm bên trên bàn thao tác, ở bên dưới thân người khác mà rên rỉ không ngớt…

“Aaa… Con rất nhớ người…”

“Ta cũng nhớ con… Thụy Thụy của ta…” Người con trai nỉ non kêu than, êm ả dịu dàng mà trầm ấm làm cho lửa dục trong người Hạ Vũ Thụy lại mạnh khỏe dâng trào.

“Ư… Con chịu không nổi rồi… Dượng à…” Hạ Vũ Thụy vươn đầu lưỡi hồng hồng, duyên dáng liếm môi dưới, đôi bàn tay gian xảo tiến vào dò xét bên phía trong áo sơ mi người kia, vuốt ve khuôn ngực rắn chắc.

“A… Con và đúng là đứa nhỏ tuổi hư hỏng mà…” Hạ Mặc Lâm nói nghe như trách cứ nhưng ngôn ngữ lại tràn trề cưng yêu.

“Dượng mới là một trong ông dượng hư, dượng xấu lắm, vì cái gì lại xuất ngoại tham dự các buổi lễ hội nghị lâu như thế chứ…” Dùng hai tay nắm chặt thắt lưng gọn chắc của người kia, vị đường chủ tâm địa ác nghiệt dùng giọng điệu nũng nịu trách cứ, nếu đám bộ hạ mà nghe được nhất định chết giả cả loạt cho coi.

“Rồi rồi, đều là dượng không cao, dượng sẽ đền cho Thụy Thụy mà.” Hạ Mặc Lâm giọng điệu êm ả dịu dàng nịnh lại.

“Dượng đền ra làm sao đây?” Hạ Vũ Thụy ở bên tai người kia thở nhẹ.

“Ư…” Hạ Mặc Lâm bị khiêu khích nhẹ phát ra tiếng rên rỉ, “Thụy Thụy muốn cái gì, dượng cũng đều cho con.”

“Hii, con cái gì cũng không cần…” Hạ Vũ Thụy cười ha hả, giật đũng quần người kia, “Con chỉ cần cái này…”

Dương vật cứng như sắt nảy lên, người nam nhi bị mấy đầu ngón tay nóng như lửa trêu chọc, thở dốc không thôi…

“Aaa… Thụy Thụy, không đc, đây là văn phòng của con, vạn nhất có người đi vào…”

“Không có lệnh của con ai dám vào… Ư… Dượng… Không ngừng rồi, mau lên đi…” khung hình tức giận đến muốn phát cuồng vì mấy ngày này không được ai làm dịu, Hạ Vũ Thụy trở mình, quỳ bên trên bàn làm việc, nắm lấy thứ cậu yêu thích, đăt vào cúc huyệt hư hỏng đang ngứa ngáy.

“Đừng, Thụy Thụy, mấy ngày không làm rồi, sẽ ảnh hưởng thương đó, để dượng dùng tay giúp con đã.” dù cho đâm lao thì phải theo lao, nhưng Hạ Mặc Lâm vẫn vất vả chịu đựng, vì khung người của cục cưng là ưu tiên số một.

“Ư, con mặc kệ, con muốn dượng, con phải lấy bự của dượng cắm vào, cố sức mà cắm vào…”

Lời *** đãng thốt ra từ đôi môi rất chi là xinh đẹp, rốt cuộc đập vỡ sự tự chủ ở đầu cuối của nam nhi, Hạ Mặc Lâm gắt khẽ, đưa tay nắm chặt lấy cái eo cong cong mê người, tăng cường người về phần bên trước.

“Aaaa…” Vách hang chật chội bị hung khí cứng rắn hung hăng tách bóc ra, Hạ Vũ Thụy ngón tay cào cấu lung tung trên bề mặt bàn, rít lên một tiếng vừa khổ cực vừa vừa lòng.

“Chết… Thụy Thụy… Thụy Thụy của ta… Thực xin lỗi… Dượng dừng không được… Dượng muốn con… Dượng nhớ con muốn điên lên rồi…” nhiều năm qua, chưa từng có xa cục cưng lâu như thế, Hạ Mặc Lâm rốt cuộc giữ không nổi khả năng kiềm chế của một người nam nhi trung niên, điên cuồng vào ra khung người và ngọt ngào bên dưới.

“Aa… Sâu quá sâu quá… Chính chỗ đó… Đừng có dừng lại… Ô… Dượng… Giết con đi… Dượng à…” Mong nhớ ngày đêm, khoái cảm mãnh liệt đến muốn chết đi sống lại làm cho Hạ Vũ Thụy ngọ nguậy đầu, lớn tiếng thút thít.

Dương vật hai người va đụng lung tung, tiếng hai khung hình chà xát cùng tiếng rên rỉ *** đãng quanh quẩn khắp phòng, làm cho chúng ta càng cuồng loạn sa vào bể dục…

========

“Hạ đường chủ có trong số đó không? Tôi có việc gấp phải report.” Một tiểu tử vẻ mặt kinh hoàng thở hồng hộc lao vọt tới cửa công sở.

“Dừng! Tạm dừng ngay!” Trợ thủ đắc lực của Hạ đại đường chủ là Tiểu Châu giang hai tay, rất có nhiệm vụ ngăn người kia lại, “Muốn chết hả, Tiểu Bì, vội cuống quýt vàng muốn tiên phong thai hả?”

“Ô… Đừng cản tôi, nếu chuyện này không ngừng, tôi thật sẽ tiên phong thai luôn luôn đó.” Tiểu Bì tỉ ti thảm thiết.

“Rốt cuộc có chuyện gì nghiêm trọng thế? Nhìn cậu căng thẳng quá.” Tiểu Châu nghi ngại nhìn.

“Trọng phạm số một của công ty Borgia vương tử chạy mất rồi! Cậu xem có nghiêm trọng không hả?” Tiểu Bì giận dữ trừng mắt liếc một chiếc.

“Chúa ơi! Borgia vương tử thoát rồi?” Tiểu Châu sợ tới mức nhảy dựng lên “Các người chết chắc rồi, hắn chính là kẻ địch bang chủ hận thấu xương đó, đại đường chủ của bạn vất vả lắm mới dùng kế tóm được hắn, những người lại để hắn thoát sao?”

“Ô… Đừng hỏi tôi, ngay khắp cơ thể thế nào tôi còn chưa gặp mà, đại ca đàn tôi giận phát điên rồi, thiếu chút nữa là đem bầy tôi giết sạch, tôi là tìm tới Hạ đường chủ xin cứu mạng đó.”

“Đại ca Hình Đường làm chủ các ngươi tính tình nóng nảy có tiếng, hắn rất thích chơi đùa với cái đó của Borgia vương tử, các người lại đánh mất “đồ chơi” của hắn, để coi lần này những người có bất tử đến mấy cũng phải mất nửa cái mạng đó.” Tiểu Châu le lưỡi thông cảm.

“Hừ, Tiểu Châu khốn, còn dám đứng đó cười bên trên nỗi đau của người ta, mau cho tôi vào gặp gỡ Hạ đường chủ đi, mất thời gian thế này, tôi không cao cậu gánh được hậu quả đâu.” Tiểu Bì tức điên, đẩy hắn một chiếc.

“Này này, người bạn bè, không phải tôi không cho cậu vào, mà chính Hạ đường chủ không cho bất kì ai vào đâu! Cậu cũng biết tính Hạ đường chủ mà, trên giang hồ khét tiếng quỷ khốc thần sầu, chọc giận Ngài ấy, hai họ chết cũng không hiểu biết Lý Do mình chết đó!”

“Lẽ nào… Vì có “người kia” ở phía bên trong sao?” Quên mất việc gấp đang cháy sau mông, Tiểu Bì tìm hiểu, liều mạng hỏi.

Giới giang hồ đồn rằng, đệ nhất mỹ nam tử Hạ Vũ Thụy có một người vô cùng bí mật trong thâm tâm, thậm chí có người còn hồ nghi người đó đó là bang chủ Trầm Quan Kiệu.

“Không phải, ngươi đừng hỏi, đi nhanh đi.” Tiểu Châu vẩy vẩy tay như đuổi ruồi.

“Không, tôi không đi, dù sao về nhà thấy đại ca là tôi sẽ chết, tôi nhất định phải đợi ở đây đến khi Hạ đường chủ ra thì thôi! Hạ đường chủ, anh mau ra cứu mạng em với, Hạ đường chủ!” Tiểu Bì cố sống cố chết gào to.

“Muốn chết hả!” Tiểu Châu lao lên bịt miệng hắn “Tiểu Bì ngu, cậu nhỏ dại giọng cho tôi, nếu làm kinh động đến đại ca, cậu sẽ hại chết bầy tôi mất thôi!”

Một tuần nay, đại ca của đàn chúng tâm tình nói theo cách khác là nhìn không ra, báo hại ai nấy đều băn khoăn lo lắng đề phòng, sợ bão quét bay người thì chết. May là đại ca sau cuối cũng đợi đc phụ vương về, tâm tình xuất sắc lên hẳn, hai thân phụ con đang ở phía bên trong thưởng thức cảnh mái ấm gia đình hạnh phúc, hắn cũng đâu phải chỉ chán sống, nào dám quấy rầy!

“Ô… Tiểu Châu khốn, cậu mới là hại chết tôi đó, tìm không hề thấy Borgia vương tử, cậu bảo tôi làm thế nào trở về chạm mặt đại ca đây? Oa oa…” Tiểu Bì thậm chí còn bật khóc.

“Trời ạ, đừng khóc, mau nín đi…” Tiểu Châu hãi quá, cứ như kiến bò bên trên chảo nóng.

“Muốn làm phản hả?”

Cửa lớn bất ngờ xuất hiện, một mĩ nam tử mặt lạnh như tiền đi ra.

“Đường… Đường chủ… lũ em… bọn em là vì…” Hai người lắp bắp nói đừng nên lời.

“Câm miệng! Các người thật to gan, dám đem Thiên Ưng đường của ta biến thành cái chợ sao? Ồn ào như vậy còn ra thể thống gì?”

Hai cái đứa chết bằm này, cha của ta hôm nay ngồi máy bay cả ngày, từ âu lục trở về, lũ ta lại còn dằng dai với nhau mấy lần liền, đã mệt muốn chết, vất vả lắm mới khuyên đc phụ vương đi ngủ, bọn nó còn dám ở ngoài cửa mà tranh cãi ầm ĩ, vạn nhất nếu thân phụ bị thức tỉnh, ta nhất định sẽ lột da những người!

Hạ đại đường chủ hai mắt lạnh băng, hai kẻ kia lập tức toát mồ hôi lạnh.

“Hạ đại đường chủ, anh đừng giận dữ, thật sự bởi vì việc này quá gấp, cho nên em mới dám làm càn, em không cố ý muốn làm anh giận, em… em… ô…” Tiểu Bì vừa nói vừa khóc.

“Rồi rồi, rốt cuộc là có chuyện gì?” Hạ Vũ Thụy không kiên nhẫn, nhăn mặt nhăn mày hỏi.

Thật là, hắn chính là vất vả mãi mới có cơ hội đc nằm bên phụ vương dượng, hai cái tên Trình Giảo Kim liều chết này cố tình phá bĩnh, thật mất hứng mà. Tên Tiểu Bì này tốt nhất là có việc nguy cấp thật đi, bằng không phiên bản đường chủ nhất định sẽ làm ngươi khóc không ra nước mắt cho coi.

“Thưa đường chủ, Borgia vương tử, hắn… Hắn trốn rồi!”
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ hiện đại điền mật anh túc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *