Review truyện tứ Năm tầm thường buồng

tứ năm chung buồng thuộc thể loại vườn trường sở hữu tình yêu nhẹ nhàng của lứa giới trẻ, đọc truyện ngay người nhà nhé.

đưa ra truyện đam mỹ bốn năm phổ biến phòng

Tác giả: Hoàng Nhị Nha
Thể loại: Đam mỹ,thanh xuân vườn trường, đam mỹ cao h, ngọt, nhẹ nhàng, hỗ sủng, 1vs1, HE

Trích đoạn truyện tư năm phổ biến phòng

Trần Hâm là thụ bẩm sinh, từ nhỏ đến Khủng cậu chỉ hứng thú với quý ông. Vậy nhưng mà, cậu cũng chỉ dám nghĩ nhưng mà chưa tất cả gan làm cho. Mặc dầu sẽ 16 tuổi nhưng mặt cậu vẫn chỉ cũng như học sinh cung cấp 2. Mà hơn nữa, khi cậu mỉm cười, 2 bên má còn ra mắt hai lúm đồng tiền sâu hút.

Trần Hâm rất thích style Đấng mày râu cơ bắp. Đó chính là style da ngăm, cánh tay còn bự hơn bắp đùi cậu, hay Điện thoại tư vấn tắt là bara í.

nhưng, ông trời lại đùa khăm cậu, cùng vì ông đấy cho cậu tính nhát gan nhưng lại đi kèm với não giàu trí tưởng tượng.

ban đầu, khi mới chạm với mạng internet, Trần Hâm vẫn được cho là 1 nhân loại thường gọi là Đam – Mỹ. Sau khi cày nát sáu mươi chín lần mẫu trái đất Đam – Mỹ đấy, bạn học Trần Hâm đều ngày nào cũng sưu tầm truyện đam mỹ cao H để thỏa mãn đầu óc “trong sáng” của mình.

chắc, thân chính là damdang thụ thì khẩu bởi vì truyện càng nặng cậu càng đam mê. Nào là rape này, phụ tử này, sư đồ này, 3P này, NP này, thậm chí cả nhân thú luôn… rất nhiều được bạn bé dại Trần Hâm nghiên cứu vãn qua một lần. Mỗi lần đọc hoàn thành một cỗ cao H thì chinchin be nhỏ xinh xinh vốn đang nằm ngủ mau lẹ đứng dậy xin chào hỏi Trần Hâm một lần.

núm mà lại, dù đầu óc liên tục đam mê dòng chưa từng có, khẩu do mỗi lúc càng nặng thì ngày nay, Trần Hâm đã chỉ đơn giản là cậu học sinh trung học bình thường cơ mà thôi. Hơn nữa, gương mặt trẻ em với má lúm đồng tiền mỗi khi mỉm cười rộ lên của cậu lại làm thầy cô và các chị gái khóa bên trên rất ái mộ.

có khi Trần Hâm lại nghĩ, sở hữu kiểu dáng nắm này, nếu cậu đi cho mấy nơi tụ tập gay trong truyền thuyết như bồn tắm hơi, nhà tắm vắng vẻ thì có lẽ dụ dỗ được 1 hai anh cao phệ để đậy đầy bông cúc nhỏ dại bị vắng vẻ ngứa ngáy vẫn lâu này chưa nhỉ?

gồm điều, dù mang đến bộ não của Trần Hâm đang bay cho tận loài người nào đi nữa thì Trần Hâm nhát gan từ nhỏ dại vẫn chưa dám thực hành phần đông xem xét đó lúc nào.

Cứ núm, cho đến tận khi tốt nghiệp trung học, trong phòng Trần Hâm sẽ ẩn giấu vài cây sẹc toy thiết lập bên trên mạng, còn máy tính của cậu vẫn duy nhất tủ đựng đồ GV full HD khẩu vì chưng nặng đầy cả 1 ổ E.

1 ngày nọ, sau khi xem dứt 1 loạt GV xúc tua, nhân thú, trong lúc lơ đãng Trần Hâm lỡ tay bấm vào album đụng hai người trong gia đình con trai đang ứa ừa. Ngay lập tức, trang web của cậu đưa đến một diễn bọn giao lưu đồng tính*.

*tựa cũng như xanh í =))

không biết một chút, Trần Hâm nhấp vào chuyên đề [Tìm anh trai tốt mến yêu em]. Vừa bước chân vào, đủ loại topic đập đôm đốp vào mắt cậu.

Trầm Hâm click vào topic xếp hạng đỉnh cao. Vừa gợi mở, một loại mông Khủng trơn nhẵn tròn trịa chiếm phần nguyên lầu một, hai comment tiếp theo cũng mọi là hình họa của chủ topic, hình họa thứ hai là chính chủ đã tự mở rộng để lộ ra một chút “sữa chua” trăng trắng bên phía trong đái huyệt, tấm thứ bố là hình họa nhà topic vẫn ngậm cờ him bự.

mặc dù chủ topic sẽ cố tình bít nửa mặt trên nhưng lại cả bố Tấm Ảnh các chứa chan sắc tình đã khiến trong lòng Trần Hâm chưa hoàn thành nhấc lên hưng phấn.

Cậu giữ vững kéo xuống and thấy nhà topic viết comment thứ tư:

[Tìm cờ him bự thỏa mãn em]

Yêu cầu:

– Ở city X

– Tuổi tác: từ 30-50

– một người nhà cũng được, bao ngời cũng được.

Coi thêm thể loại truyện đam mỹ hoàn

– Nếu cờ him anh cảm thấy không được bự, hi vọng anh có lẽ dùng tiền bao phủ kín đáo chiếc nơi trống rỗng của em.

– Nếu cờ him anh đủ lớn, cho anh papapa miễn chi phí, bao lăm lần cũng chưa thành vấn đề nha~~~

– bao gồm ý xin mời liên hệ: QQ1234567

mà những comment sau đấy phần đa cần đến câu chữ ô uế nhưng mà ngay cả Trần Hâm mang tuổi thơ dữ dội từ năm nhất trung học sẽ bắt đầu đọc truyện đồi trụy cũng ngạc nhiên, trong lòng cậu bắt đầu có dấu hiệu rục rịch ngứa ngáy.

tội nghiệp, dù Trần Hâm mong sắm cờ him Khủng để thỏa mãn bông cúc nhỏ nhắn của mình cũng sẽ không chủ động khoe ra khu vực bí mật mong chờ chúng ta khác tới cũng như công ty topic kia.

Trần Hâm chặc lưỡi tắt topic đã lướt cho mấy trăm phản hồi rồi cho thấy 1 topic khác

Topic này là câu chuyện dưa leo to đi chọn bông cúc nhỏ dại. Dưa leo phệ này bảo rằng cùng vì trời sinh không giống tổ ấm thường, quá phệ lại quá lâu năm nên dẫn đến hầu như bông cúc nhỏ bị hắn “chọt” phần lớn bắt buộc nghỉ chăm sóc mấy ngày new khép lại được. Vậy nên mà trái dưa tội nghiệp này chưa tậu được người mua đời cố định.

nhưng mà, hắn đã gần 40 rồi bắt buộc hi vọng có vẻ tìm được 1 bông cúc bé dại có vẻ chứa được hắn và sống 1 đời sống yên bình ổn định với hắn.

Dưa leo béo tự đưa ra phiên bản thân là thống trị 1 công ty niêm yết bên trên xã hội, có nhà bao gồm xe, thành viên vẫn biết tính hướng của hắn những năm trước, cũng ủng hộ hắn tìm được 1 tình nhân cùng giới.

bây chừ, hắn chỉ hi vọng giống như mua được 1 mọi người người tiêu dùng đời thật lòng and có lẽ chào đón trái dưa leo kia của hắn. Mà còn, sau này, đôi bên chỉ có nhau.

Trần Hâm đọc topic này trong lòng tất cả chút rung rượu cồn nặng nề nhưng mà diễn tả được. Cậu phân vân bông cúc nhỏ chưa bao giờ bị chọt này của mình liệu dường như tiếp nhận thấy trái dưa leo to “không giống người nhà thường” kia không. Thay mà lại, điều kiện and mang ý định chọn người mua đời của nhà topic lại khôn cùng bằng lòng sở hữu suy nghĩ của Trần Hâm.

mặc dầu nội trung khu Trần Hâm damdang dẫu vậy cậu never mong mỏi có vẻ mấy tiểu 0 lẳng lơ phát sinh quan hệ với hàng chục ngàn gia đình bạn trong đái thuyết. Cậu chỉ ao ước một chuyện tình ổn định, muốn người thân người thân yêu có vẻ thỏa mãn nội trung ương u tối của bản thân mình, sau đó cùng mọi người trong nhà ái ân trải qua quãng thời gian còn lại.

nhưng mà cậu cũng biết kĩ năng này là quá thấp yêu cầu thời điểm bắt gặp topic này, Trần Hâm không tự nhà được mà lại ghi lại số QQ của nhà topic.

tất cả điều, ngay sau khi ghi lại, Trần Hâm thốt nhiên xiêu bạt thời gian topic đăng tải là nửa năm trước. Khựng lại một ít, cậu lướt lướt xuống dưới, dù topic này xếp hạng hai tuy vậy chỉ cần có ba trang phản hồi.

kéo đến trang thứ ba, Trần Hâm ngẩn tổ ấm quan sát bức hình trên cùng. Sau đấy, từ tận đáy lòng, cậu không khác gì với rất nhiều dòng phản hồi chúc mừng hạnh phúc sau đấy mà vui vẻ vậy đến hai gia đình bạn đó.

Mời bạn đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Hóa ra tấm hình này là tấm rốt cục công ty topic đưa, thời gian là vào buổi sớm lúc này. Văn bản bức ảnh là hai bờ mông trắng nõn vểnh cao sẽ nuốt lấy trái dưa leo Khủng lớn tím thẫm.

nhìn thấy trái dưa leo mập tổ bố kia, Trần Hâm không khỏi thốt ra 1 tiếng cảm thán. Thì ra trên đời chắc cú tất cả dưa leonhư ráng, cũng có thể có cả bông cúc có vẻ nuốt được trái dưa leo kia nữa nha~

dựa vào bức ảnh này thì chưa cần nói cũng biết công ty topic đang mua được quý khách hàng đời ưng ý nhất.

hiện nay, Trần Hâm cũng lặng lẽ xóa đi số QQ vừa mới bảo quản.

Lướt tiếp mấy topic, Trần Hâm chỉ thấy nếu ko phải là mấy tè 0 nồng nhiệt mời hotline thì cũng là mấy trái dưa leo tậu quý khách đời.

Đối sở hữu số đông yêu mong and điều kiện đối phương bỏ ra, Trần Hâm rất là chạnh lòng. Chẳng qua, cậu lại là thành viên gia đình gồm gan nghĩ mà lại không bao gồm gan mẫu thiết kế chỉ dám liếm liếm mấy bức hình JJ kia nhưng chưa dám lưu lại số QQ của mình. Trần Hâm xúc cảm thành viên đói khát cho mức dường như mấy tè 0 lẳng lơ thả thính khắp nơi: “Oppa, mau tới chọt bông cúc nhỏ nhắn damdang của em đi~~”

rốt cuộc, cậu công bố quyết định tắt trang web ấy đi. Đợi vài hôm sau, lúc quay trở lại xem, Trần Hâm lại bị hấp dẫn bởi topic vừa new đăng của 1 anh zai nào đó.

Topic có tên: [JJ bự thuần khiết mong mỏi mua cung phi gồm tè huyệt ngoan ngoãn damdang]

Trần Hâm vừa buồn nôn cái thương hiệu “JJ to” tuy vậy còn “thuần khiết” này vừa nhấp chuột vào xem nội dung bên phía trong.

Topic này vừa new đăng xong xuôi, còn chưa tất cả ai comment buộc phải chỉ có một bài bác đăng đơn nhất của nhà thớt.

bên phía trong chưa có bất kì ảnh JJ mập lôi cuốn các bạn xem nào mà lại chỉ việc mấy câu chủ thớt tự đưa ra & cần đưa ra.

công ty thớt nói hắn sắp trở thành sinh cục năm nhất đại học & luôn gồm suy xét yêu đương chốn giảng đường đề xuất mong chọn một các bạn tuổi tác tầm tầm hắn để hẹn hò trong vòng bốn năm.

chủ topic còn thổ lộ rằng hắn là một xử nam nên hi vọng số 0 kia cũng trở thành vì vậy.

cố kỉnh tuy nhiên, công ty thớt lại cực thích mấy mẫu truyện 18+. Vì vậy mà lại hắn muốn số 0 vẫn lẳng lơ chút ít, giống như phối hợp có câu chuyện của hắn.

công ty thớt còn nói hắn chú tâm quan trọng riêng tư cá nhân nên mong muốn trước tiên đối phương chỉ việc giữ quan hệ sở hữu hắn bên trên internet là đủ rồi. Nếu trong công việc quen nhau, nhà thớt thấy có lẽ okay, hắn vẫn dữ thế chủ động bắt buộc tiếp xúc thân thương hơn and tiến tới hiện thực.

Nếu như dường như, hắn mong muốn đối phương có thể bầu thành viên gia đình có người trong gia đình để cộng vượt qua đông đảo chặng thời gian học ĐH sở hữu hắn. Đến lúc chủ thớt tốt nghiệp, chuyện tiếp tục hay chia ly mọi do 2 bên quyết định.

nên sau cuối của công ty thớt là hắn vô cùng không thích nhõng nhẽo & cãi cự vô lý. Bởi vậy, hắn muốn đối phương ngoan ngoãn nghe lời chút ít là được rồi.

Trần Hâm thật bội phục người thân có thể đọc hoàn chỉnh chủ yếu buộc phải của công ty thớt. Nhà thớt này có tác dụng cho tất cả những người ta có cảm hứng hắn là kẻ hơi da trưởng, câu nói cực kì bá đạo tuy thế Trần Hâm lại không hề cạnh tranh Chịu đựng có cảm xúc này. Càng đọc, cậu càng thấy bạn dạng thân hết sức phù hợp với điều kiện chủ thớt đưa ra.

Tham khảo thêm list Truyện đam mỹ sủng

có điều, từ trước tời giờ, cậu chưa thử chuyện cũng như này đề xuất dù buộc phải của nhà thớt đưa ra là xuất phát điểm từ internet cũng mang lại Trần Hâm không biết 1 lúc lâu.

Sau khi đọc kết thúc topic, Trần Hâm phát hiện chủ thớt không cất giữ số liên lạc. Bởi vậy, cậu lại ấn F5 topic.

ngạc nhiên, bên dưới topic lại thêm 1 bức ảnh: 1 trái dưa leo to vẫn dựng thẳng tắp giữa khung hình, lân cận còn thêm 1 bàn tay rám nắng giơ ngón giữa.

Trong lòng Trần Hâm rạo rực ngay lập tức, bên dưới Hình ảnh tất cả đính kèm số QQ, mới chỉ copy số ấy thôi nhưng mà cậu bít tất tay cho mức tay run rẩy.

Vừa này, Trần Hâm còn có chút lần khần chưa quyết tuy vậy khi vừa thấy được trái dưa leo cao lớn kia thì cậu ngứa ngáy hết cả người. Cực kỳ nhanh, Trần Hâm bấm tìm kiếm QQ.

So sánh số QQ của cái thương hiệu “JJ lớn của anh ấy mang lại em liếm” sở hữu QQ công ty thớt gìn giữ, Trần Hâm thấy y như rằng giống nhau y khuôn.

Trong khung lời nhắn khi gửi đề nghị kết người nhà, Trần Hâm tạch tạch gõ từng chữ:

“Bông cúc nhỏ lẳng lơ ngoan ngoãn mong muốn chọn ông chồng JJ lớn để gặm 1 cái…”

Đỏ mặt chú ý hàng chữ này 1 lúc lúc, rốt cục Trần Hâm cũng cắn răng chặc lưỡi bổ xung “JJ béo của anh ấy cho em liếm” vào nhà bạn tốt.

một tiếng ho khan* vang lên.

*Âm thanh gật đầu kết người thân của QQ

Cuộc tình yêu đương không bình thường bên trên mạng ảo của Trần Hâm bước đầu có tiếng ho khan này!
Chúc độc giả truyện đam mỹ tư năm tầm thường buồng vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *