Review truyện thập ngũ niên chi dương

Review Thập ngũ niên chi dương

Review truyện thập ngũ niên chi dương tác giả Toan Thái Đàn Tử

Truyện gốc: Thập ngũ niên chi dương
Tác giả: Toan Thái Đàn Tử

Phân mục: điều chỉnh và thay đổi cho êm lạnh áp, cận thủy lâu bầu, kể từ bàn sinh hoạt thành tình nhân. Tình hữu độc công nằm vào (một×một).
Cuồng cướp dục công x khẩu thị tâm phi thụ,HE

Độ mạn tính: 28 chương + một phiên địa cầu

Review Thập ngũ niên chi dương

Khởi đầu là hiểu tình thực rạm tình (Khoản khoản rạm tình) khá hợp kiểu moden, lại là của một tác fake ta ko nghe khi nà: Toan Thái Đàn Tử. Nên tò mò đi mò mò hiểu tiếp, Dù thế new mẻ chỉ đào được thêm cỗ Thập ngũ niên chi dương này thôi.

*Phần hâu phương chiếm hữu SPOIL bật mí nội dung truyện, thỉnh nhăc nhở trước lúc hiểu~~~

Thập ngũ niên chi dương, ý bên trên mặt chữ, nhì người cùng với những người coi vào căn nhà mười lăm năm đấy này là cái ngưỡng nguy hại. băng qua được thì bách niên giai lão, ko băng qua được thì về sau chỉ mất thể coi như tuổi xanh em hoang đàng.

Diệp Tần và Trương Tử mò vừa hoặc tài năng cho tới cái ngưỡng mười lăm năm đấy. Khởi đầu là Trương Tử mò sợ hãi bóng sợ hãi gió chiếm hữu người đào góc tường vợ bản thân mình, sau thì cho tới Diệp Tần ko chịu đựng nổi việc lão công cứ bị tóm tiện gàng đi coi đôi thị giác, những chuyện lông gà vỏ tỏi cũng cũng trọn vẹn cho dù khích động bọn họ tranh cãi cho tới gà đựng chấp cánh chó sủa.

Vào đôi thị giác Diệp Tần, Trương Tử mò là cái bình như hôn sai 55 lần vào đôi thị giác Trương Tử mò, Diệp Tần là cái đại tai ương ko lưu gìn dữ chặt ko được, “Em coi em cười cợt cùng với những người cùng cơ quan phí tổn bởi vậy nà! Còn cười cợt cùng với anh bởi vậy nà? cười cợt lộ tám cái răng duyên bởi vậy, cùng với những người coi vào căn nhà hồ hết năm thế giờ anh thấy em cười cợt lòng anh vẫn rộn rực!”

“u nó anh là chó em nuôi sao, em vui thì vứt xương dỗ nhì câu, em bực bản thân mình thì ko thèm chú tâm cho tới anh!”

“Anh nói đem cho tới em biết Diệp Tần, ko cần em ko nói thì anh ko biết!”

“thông đều đặn và liên tục ngày em đều nhăc nhở mấy người cùng cơ quan phí tổn trẻ em đẹp đôi thị giác trai chứ gì? mò lấy một người tương quí cùng với em rồi đá anh đi cần ko!”

Đơn giản và dễ hiểu cãi thì cãi, cãi thế nà thì cũng trước đó ko từng tâm trí kế tiếp phân bổ ly. hờn giận lắm Dù thế chỉ ham mong muốn thiết Diệp Tần fake cỗ ho khù khụ là Trương Tử mò lại lo sợ hãi vòng xe pháo về. địa cầu này ấu trĩ bởi vậy, ghen tuông vô lý bởi vậy, thế Dù thế lại chiếm hữu những khi lòi ra ôn nhu cho tới cho tới tận lòng lòng.

Kể từ khi thay chị lấy chồng niên thiếu hụt vô tri vẫn đó chính là đồ gia dụng ngốc chỉ biết bộc bạch ý tứ của bản thân mình bản thân mình qua hình vẽ, vẽ xấu khôn xiết, thanh mò trông y như que diêm, thế Dù vậy mà trang nà thì cũng vẽ.

Diệp Tần học tập xấu rồi, cư nhiên còn ngơ ngẩn vẽ lá trả đem cho tới đồ gia dụng ngốc cơ.

Dù thế thực ra chiếm hữu ai ko cần kẻ si tình. Là đồ gia dụng ngốc Trương Tử mò nên chỉ có thể biết lưu gìn dữ người ko buông, sợ hãi hãi thiệt bát ngát lớn được mất. hoặc Diệp Tần sớm chắc khỏe, nên học tập được trách nhiệm nằm vào tự động tại.

Lúc đấy tôi ko hồ hết giả dụ ko ham mong muốn nói là rất rất ít́P. lời, tôi cảm nhận biết cùng với tầm tuổi mãng cầùy ko thể chịu đựng trách nhiệm được kể từ “yêu thương”. vậy nên tôi chỉ ôm cậu, hôn nhẹ nhõm lên bên trên bề mặt cậu chứ ko hề đáp lời.
Tôi quí cậu đấy. vô cũng quí.
khi đấy chỉ tâm trí, giả dụ mặt trời nhỏ của tôi Dù vậy mà vẫn ham mong muốn địa điểm địa điểm đơn vị bát ngát lớn to to đơn vị bát ngát lớn to to đơn vị bát ngát lớn to to TP. TP TP Đà Nẵng Discovery thì tôi kế tiếp ko tách quăng quật cậu. Dù thế giả dụ chiếm hữu ngày nà đấy cậu thấy ko đầy đủ, ko quí nằm vào trai giới sinh như tôi vui nghịch nữa, Dù vậy mà ham mong muốn mò nữ giới sinh bình thông đều đặn và liên tục yêu thương quý, tôi kế tiếp ko nói nhì lời trả tự động tại đem cho tới cậu.
khi đấy tình thương thiếu hụt tính can đảm trao đem cho tới cậu nữa, vẫn kế tiếp thực thi hồ hết địa cầu cùng với cậu. 

Cả truyện cứ tủm tỉm cười cợt vào cả, thời gian mười năm yêu anh nhất chẳng hiểu sao hiểu cho tới phiên địa cầu cuối nằm vào lại cảm nhận biết đôi thị giác cay cay. chiếm hữu nhẽ rằng mùi vị xuyên vào cả câu truyện tình thương bọn họ dành riêng rẽ của nhau thẳng thẳng tràn ngập tươi sáng chóe sủa và tươi sáng chóe sủa, khiến cho cho ta đùng một phân phát quên mất này là vào số những những cách vào thực tiễn. cần cho tới khi lần giở vượt lên trước khứ vẫn phủi vết mờ do bụi vài ba trang, ta new mẻ hiểu, té ra nửa đời bất khí diệc bất ly cũng chẳng cần chuyện thuận tiện.

Này là vào số những những vào số ko hồ hết giả dụ ko ham mong muốn nói là rất rất ít những truyện xưng tôi sinh sinh sống loại bậc nhất Dù vậy mà ta ko cảm nhận biết ko phù hợp ah ~~~~

[Hoàn] Thập ngũ niên chi dương trả ngữ mùi vị Sương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *