Review truyện ‘Sủng Ái hàng đầu Đế Quốc: 100 hình trạng Trêu Chọc vợ Của Quân Thiếu’

share truyện ngôn tỉnh sủng Sủng Ái tốt nhất Đế Quốc: 100 thứ hạng Trêu Chọc bà xã Của Quân Thiếu

Tác giả: Phượng Nguyên mặt đường Quả
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ngôn tình sủng

Ngự Cung là một chỗ đảm nhận nằm bên trên cảnh đường phố Bắc Quyền Thành bạt ngàn. Chúng ta chỉ biết chủ nhân khu vực này thần bí cạnh tranh lường, không ai hiểu ra lai lịch.

bên ngoài Ngự Cung, Phong Tố Cẩn mặc váy cưới màu trắng, mặc trộn nước mưa giội bên trên thành viên mọi người, cơ thể run lên bởi lạnh. Hai tay cô cáu gao níu lấy cỗ váy ướt đẫm, nạm chống đỡ thân mình để chưa bị té ngã xuống.

Vừa mới khi nãy, Ngự Cung cục số một còn là một hôn lễ của cô ấy & Lam Bắc Thần nhưng mà chú rể lại chạy đi, hôn lễ bị hủy vứt. Phong Tố Cẩn cô hóa thành trò mỉm cười tốt nhất của toàn thể Bắc Quyền Thành.

Xem thêm list Truyện bách hợp H

“Thật là đáng tiếc, quan hệ thông gia của Phong gia and Lam da cứ vì vậy cơ mà bị hủy vứt.”

“Nói là thông da nhưng mà thật ra thì bối cảnh hiện giờ của Phong gia có thể nói rằng là trèo cao Lam gia.”

“Ôi, tè thư Phong gia này dù sao cũng là 1 mỹ nhân, có tác dụng sao cơ mà Lam thiếu da cam lòng hủy quăng quật đây!”

“Khi nãy ông chưa nhận thấy khi Lam thiếu gia nghe điện thoại, sắc mặt cũng cầm cố đổi!”

“Chẳng đề xuất đái thư Phong gia ngăn cản cũng hầu như bị hắn chưa chút lưu tình nhưng hất ra sao, còn bị té xuống đất, chậc chậc,…”

Đọc truyện ngôn tình ngược

Nghe thấy lời nói của đám người trong gia đình vẫn rời đi ở cổng Ngự Cung, sắc bên Phong Tố Cẩm càng thêm tái nhợt, con tim tựa như bị thứ gì đó chặn lại, hô hấp cũng có thể có chút khó khăn. Góc nhìn của cô chiếu xuyên qua trận mưa, chú ý về phía xa, đó là phương hướng mà Lâm Bắc Thần rời đi. Cô chớp mắt, bao gồm chút chua chát.

Cô hốt hoảng hy vọng tiếp tục đi lên bên trước nhưng lại đầu lại có thêm chút choáng váng.

Mấy bây giờ vày sẵn sàng mang đến hôn lễ mà cô rất là cảm cúm, đa số không bao gồm ngày nào được ngủ có lợi. Mà lại khi nãy cô ngăn cản Lam Bắc Thần bị anh ta hất ra, té bửa xuống do đó tinh thần and trạng thái mọi vô cùng chất lượng không đảm bảo.

tất cả phóng cục chụp hình cô nhưng lại cô cũng không còn khí lực đâu nhưng mà đi quản. Gia đình bạn của Phong da cũng phần đông rời đi, chưa ai xem xét sống mái của cô ý.

chờ đến khi phóng viên & khách quan dự vào hôn lễ vẫn về gần hết, Tống Thu Doãn bắt đầu đủng đỉnh đi cho ở kề bên Phong Tố Cẩn, hạ các giọng nói.

“Phong Tố Cẩn, cô gồm biết bởi sao trong hôn lễ, Lam Bắc Thần lại bất thần rời đi không?”

Phong Tố Cẩn nghe được câu này, tự nhiên ngẩng đầu, ánh mắt bao gồm chút sắc bén.

Xem thêm truyện đam mỹ h

cho tới lúc này Tống Thu Doãn cũng chưa từng thấy qua 1 Phong Tố Cẩn bình thường ôn hòa lại thêm ánh mắt cũng như núm, cô ta chưa nhịn được cơ mà rùng mọi người một cái. Cô ta nhanh chóng đè xuống 1 tia bực bội trong lòng, đựng lời.

“Vậy thì chúng tôi đang có lợi bụng nói mang đến cô biết, Liễu Thi Nhã trở về rồi. Chính là thành viên gia đình nhưng mà Lam Bắc Thần yêu nhất, cũng chính là tình ái đầu của anh. Liễu Thi Nhã chỉ việc nói 1 câu, Lam Bắc Thần sẽ mau lẹ thải trừ cô để trở lại cạnh bên cô ta.”

chú ý Phong Tố Cẩn chưa nói lời nào, Tống Thu Doãn lại kéo dài nói.

“Phong Tố Cẩn, Lam Bắc Thần không yêu cô, anh đó chỉ mê say Liễu Thi Nhã, phần lớn nỗ lực của cô ý ở trong mắt anh đó phần đa không đáng 1 đồng!”

Vào hiện thời, hồ hết lời này lại khiến Phong Tố Cẩn cảm nhận rất là chói tai. Chẳng trách Lam Bắc Thần chần chờ chưa Chịu đi lĩnh chứng, hóa ra là một mực mong chờ Liễu Thi Nhã.

Cô chú ý vẻ bên khoái trá của Tống Thu Doãn, cười lạnh trong lòng, hít sâu một hơi rồi nói.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

“Tống Thu Doãn, cô chưa yêu cầu ở trước mặt tôi có tác dụng bộ làm tịch, cô mê say Lam Bắc Thần, chắc là chiếm lại anh ta từ trong tay Liễu Thi Nhã thì bé nhất bên tôi còn chắc là quý trọng cô.”

Nghe câu nói này, sắc mặt Tống Thu Doãn đại khái cứng đờ, nghẹn họng nói không ra lời. 1 Lúc sau, cô ta hừ lạnh một tiếng.

“Phong Tố Cẩn, qua ngày hôm nay cô sẽ bị rất nhiều Bắc Quyền Thành khinh bỉ, để xem đến lúc đó cô còn khoe khoang được hay không!”

Nói dứt cô ta giậm chân, lắc eo che dù đi ra bên cạnh. Mà lại vừa new đi được vài Bước, cô ta lại nhận thấy 1 thành viên phái mạnh đứng cách đó khoảng chưa xa, nhịn cảm thấy không được cơ mà hút một ngụm khí lạnh, toàn bộ cơ thể hầu hết bị kinh diễm.

Cô ta vốn cho rằng tướng mạo của Lam Bắc Thần vẫn cực kỳ hiếm tất cả bên trên cõi trần, cũng không nghĩ tới bạn Đấng mày râu này còn đẹp mắt Hơn nữa, cô ta nhất thời không chọn được từ ngữ để hình dung.
tìm hiểu thêm chuyên mục truyện ngôn tình sủng tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *