Review truyện “Lạc thiếu, Ly Hôn Đi”

tóm lược truyện ngôn tình “Lạc thiếu ly hôn đi”

Tác giả: Tích Tịch
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

Tuy rằng kết hôn mới chỉ mang tam ngày ngắn ngủi, tuy vậy 3 ngày này cô luôn cố cực kỳ làm cho một người thê thiếp tuyệt . Ban sơ cô vốn không biết nấu bếp cơm, mà trước lúc kết hôn một tháng, ngày nào cô hồ hết chạy tới khách sạn hướng theo thực hiện bằng vấn đề cho đầu phòng bếp, sau cùng khi khiến cho đến mức tay bởi vì bị bỏng lộ ra ti tỉ bọng nước thì mới học được cách làm mấy món ăn, biến thành hàng ngày hóng Lạc Lãnh Thần .

nhưng mà bữa nay vẫn trễ thế này, tại sao anh đấy đã chưa về?

nhìn thấy kim đồng hồ đeo tay trên tường sắp chỉ chín giờ, An Nhiên ngay tức khắc cởi tạp dề xuống chạy ra bên ngoài, trước kia giờ này anh ấy đang về nhà rồi, đêm nay vì sao sẽ chưa thấy về?

Đọc thêm truyện đam mỹ

lúc cô đã sẵn sàng mở cửa, ổ khóa sở hữu động tĩnh vô cùng nhỏ nhắn, chưa kịp kị, cửa đang được người trong gia đình khác biệt mở ra, khuôn mặt anh tuấn của Lạc Lãnh Thần dần dần hiện ra . Trên mặt An Nhiên chưa kịp sinh ra nụ cười thì đang thư thả cứng rắn trở lại, bởi cô gái đứng ngoài Lạc Lãnh Thầ , giả dụ chẳng phải kể trời tối đề xuất cô nhìn lầm thì mình kia đó là diễn viên vừa new xuất hiện trên tin tức, nữ minh tinh đc anh 1 tay nâng đỡ .

ngay trong lúc hai mình vào trong, An Nhiên vẫn mang lại tư thế tươi cười đứng ở 1 góc, nhìn chăm chắm nhì ngươi hiện ra .

“Lạc không đủ , cô ta là… ” Bùi Thi Thi ko thân mật nhìn An Nhiên .

ánh mắt Lạc Lãnh Thần điềm nhiên đảo qua chỗ cô, không tạm dừng, An Nhiên cũng khẩn trương xiết chặt hai tay lại, anh t , đã trình bày cô làm sao ?

Ngay trước mặt người thương, kể cho cô ta biết, thành viên là vợ của anh ta ?

“Người tạo cho việc”

Coi thêm truyện sắc

Lạc Lãnh Thần tức thì ngay thức thì kéo Bùi Thi Thi vào buồng, bỏ lại An Nhiên ngây ngẩn bàng hoàng đứng tại chỗ .

bạn làm Việc, giọng nó trong trẻo nhưng mà hờ hững quét qua trái tim cô , An Nhiên nhìn nhì người trong gia đình ở trong nhà quan khách anh bè đảng em, chuyện này là ra sao đây?

Cô vô cùng ý muốn xông lên phía trước, tát 1 phát thật mạnh vào mặt Bùi Thi Thi, đề cập cho cô ta biết ai new là nữ người chủ sở hữu của dòng nhà này!

nhưng mà cô ko kể gì, cũng ko làm gì, mà là trở về phòng ngủ của em chồng anh đừng qua đây bạn, đặt tiếng vui cười kia cách biệt sinh hoạt ở ngoài .

vậy đó, cô có bị tính là một trong mình thất bại không?

“A lô , tôi là An Nhiên” An Nhiên mệt mỏi nhận điện thoại, vậy cho nên cơ bản cũng không tồn tại nhìn dãy số hiện lên bên trên screen .

“Nhiên Nhiên , là anh.”

Giọng nam trầm phải chăng đưa đi chút vui tươi không thể tinh được vang lên, An Nhiên đang trong trạng thái không yên lòng bừng tình, không chắc nịch hỏi : “Vũ?”

Đầu thiết bị cầm tay bên kia truyền đến 1 tiếng cười sang sảng, An Nhiên giống như là đang thấy 1 nhỏ nhắn trai tựa ánh maặt trời sinh hoạt trước mắt cô, mẫu mồm tươi cười không chấm dứt lòi ra chiếc răng khểnh bé dại.

Vũ là bạn bè chơi từ nhỏ tới bự của cô, nhưng lúc lên cao trung Anh chị em chuyển đi , tiếp đến bọn họ lập tức không còn liên hệ Giang sơn có nàng nữa, An Nhiên ko ngờ cách vài năm lại vẫn rất có thể gặp lại cậu ta .

“Anh bây giờ đã nghỉ ngơi đâu? Em tức thì tới ngay!”

công bố hỏi Vũ liên can riêng biệt, An Nhiên vui sướng bắt đầu chọn áo quần, đây là lần đầu tiên gặp khi hai gia đình mập lên, cô một mực nên ăn mặc thật đẹp mắt, nhưng mà câu hỏi không vui Lạc Lãnh Thần vừa tạo cho cô, cô sẽ xem nhẹ rồi.

lôi ra dòng váy dài màu đen bản thân khó mang dịp mặc 1 lần, An Nhiên xõa mái tóc vừa buộc xuống, mãi tóc quăn gợn sóng rủ xuống vai rung động lên xuống theo bước chân của cô, ngày càng tăng vài phần sức sống, dưới chân đi một đôi giầy cao gót hở mũi suốt trong quãng, An Nhiên soi gương, xác minh chúng ta ko phải là quá mức cần thiết long trọng cũng không đến mức vô lễ, new thỏa mãn nhu cầu đồng ý .

Từ ở trong phòng ngủ đi ra, Lạc Lãnh Thần và Bùi Thi Thi đang ăn cơm chấm dứt, đang ngồi cùng 1 chỗ xem TV . Tay anh siêu tự nhiên ném lên vai của cô ta, nhưng mà đầu cô ta thì nghiêng hẳn theo phía anh .

kích động dời tầm mắt, An Nhiên đi về phía cửa .

“Đứng lại.”

Đọc thêm list Truyện bách hợp H

Giọng nói lạnh nhạt, An Nhiên quay đầu nhưng mà nhìn thấy Lạc Lãnh Thần đang đã ngồi trên ghế sofa , ngay cả đầu cũng ko quay đi 1 chút nào, cô vẫn hồ nghi , mới đây không phải chúng ta nghe nhầm chứ?

lúc đang sẵn sàng rời đi, Lạc Lãnh Thần quay đầu nhìn về phía cô: “Đi đâu ?”

mọi hôm cô ra phía bên ngoài không ăn diện thế này, hôm nay tại sao lại ý muốn ăn diện kiểu như thế này đặt đi?

đặc điểm này làm cho Lạc Lãnh Thần xiêu bạt tức giận, giọng điệu đều có chút gay gắt.

Bùi Thi Thi quan sát thấy An Nhiên, nghi hoặc nhìn về phía Lạc Lãnh Thần, người làm cho câu hỏi nhà bọn họ Lạc cũng có quần áo đẹp nhất như vậy sao?

“Tôi đi gặp 1 gia đình khách hàng .” A Nhiên bất an vuốt vuốt tóc, linh cảm góc nhìn của anh nhìn cô tương đương ý muốn ăn thịt cô vậy, cô đắc tội nơi nào mang anh à?

“Bạn nào?”

“Lạc thiếu,” Bùi Thi Thi ý muốn khiến cho dịu bầu không khí găng tay một chút, “Mặc dù anh là ông chủ của cô ấy nhưng cũng không thể chiếc gì cũng quản đc.”

Lạc Lãnh Thần mím môi, đợt tiếp nhữa đem tầm mắt của bản thân tụ hội ở bên trên TV .

An Nhiên nhìn anh, chỉ cảm thấy bất lực, cuộc hôn nhân này của bản thân thật sự rất có thể cứu vãn sao? Một lời nói của mình thiếu phụ kia hoàn toàn có thể chi phối anh, còn cô, điều hoàn toàn có thể sẽ cho được là nhìn nhưng mà như không thấy ?

thời khắc đi vào tiệm cà phê, An Nhiên từ xa đang thấy một gương mặt tươi cười rộng mở, cảm thấy thân thuộc truyền từng chút một vào vào trong thâm tâm, kỷ niệm vui mừng thuở bé xíu cũng ùa vào trong đầu của cô, tức thì tươi cười chạy đến: “Vũ.”

Trong khoảng khắc cô hiện ra Vũ ngay tức khắc nhận thấy cô, cô ma lanh khi còn nhỏ luôn luôn khóc nhè thật sự vẫn cứng cáp rồi, khắp nhà bạn chỗ nào thì cũng tỏa ra khá thở mê bạn, An Nhiên đã sở hữu thói quen xoa xoa chóp mũi như thể hồi nhỏ xíu : “May mà em còn nhớ anh, anh còn tưởng em vẫn quên mất anh từ lâu rồi chứ!”

An Nhiên thè lưỡi: “Sẽ không đâu!”

nhì tổ ấm ngồi xuống, Vũ gọi một ly cà phê đắng anh quí mẫu phiêu lưu trầm lắng của chính nó ; An Nhiên thì đòi hỏi một ly nước trái cây.

“Hà, rỡ sẽ như hồi nhỏ, mến uống nước ép dâu tây.” Vũ chỉ chỉ ly nước của cô, kể .

An Nhiên hút một ngụm bự nước trái cây, cười mang anh : “Anh cũng giống thế đó thôi, thích uống cà phê đắng”

phiêu lưu này thật tuyệt, kiểu như quay trở về quãng thời gian vô lo vô nghĩ trước đây.

“Đúng rồi Vũ, sao anh bỗng nhiên mong muốn trở lại đây vậy?” Lần đấy lúc Vũ đi nôn nóng như thế, cô còn tưởng rằng anh vĩnh viễn sẽ không quay trở về .

Trong con mắt đen hiện lên ý cười, Vũ cười nói: “Nhớ em, trở trở lại viếng thăm em 1 chút”

An Nhiên cho đến nay hầu như coi Vũ tương đương là anh của bạn bắt buộc cũng không thực sự cẩn thận rộng rãi đến vẻ mặt lạ đời của Vũ lúc kể rất nhiều lời này sở hữu cô.

“Đúng rồi , anh nghe nói em hiện thời đang làm sinh hoạt tập đoàn Lạc Thị?”

“Vâng.” An Nhiên lập cập áp chế trôi dạt không vui ,“Em ngơi nghỉ đấy khiến nhân viên công sở.”

Vũ lòi ra hàm răng trắng : “Vừa tốt, anh cũng thực hành làm việc đấy, tháng này anh new đến.”

An Nhiên lúc này mới nhớ tới đã từng nghe đồng nghiệp gia đình bạn kể qua, tháng này trong ban chỉ huy tổ chức vẫn có 1 giám đốc mới, nghe đề cập đó là anh tài nhưng giám đốc điều hành đề xuất trả giá cao để lấy về: “Anh là giám đốc?”
gọi full truyện: Lạc thiếu ly hôn đi tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *