Review truyện “Đi Thuê căn nhà Trọ chạm chán cần một Yêu Tinh Khiếm Thao (Nhật Tô phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh)”

share truyện đam mỹ “Đi thuê căn nhà trọ gặp mặt đề nghị một yêu tính khiếm thao”


Tác giả: Shiya Tử Dạ
Thể loại: 1×1, thô tục cường hãn tinh trùng thượng não công x Thân ráng ảm đạm YD giả trang dửng dưng thụ, HE, truyện đam mỹ
Trích đoạn:
“TMD, thật không nên đi nghe lời tè tử Văn Khiêm đấy, đồ vật gi chúc mừng, người mẹ nó, chính là nghĩ biện pháp chuốc say lão tử….” Phan Lâm lảo đảo từ trong cửa hàng rượu nhỏ dại đi ra, một round gió thổi qua làm cho hắn run run, hắn rụt rụt thân thể to lớn hướng về phía ngôi nhà trọ Bước cấp tốc.

hiên giờ là ngày hắn tìm được công việc sau khi giải ngũ, do đó bị lão đái tử Văn Khiêm đó hét đi uống rượu. Tửu lượng của hắn cũng chưa tệ, trước kia ở trong quân đội đã uống không ít, nhưng lại khi chú ý lên dòng kia, lão đái tử cùng “vợ yêu” ngôi nhà gã cứ bạn nông ta nông, tâm đầu ý hợp ở trước bên hắn ân ái, hắn phát rầu liền một ly tiếp 1 cốc, sau cùng uống cho say, vất lại hai nhà bạn họ cô độc loại bỏ.

Đọc thêm: truyện sắc

“TMD, chẳng hề chỉ đơn giản là 1 lão bà thôi sao? Lão tử cũng có thể sắm được, hừ, bắt lão tử đi chú ý cụm ngươi ân ái? Tên Văn Khiêm ngươi là ngựa đực lần khần liêm sỉ!!” Phan Lâm bự tiếng mắng, gia đình chỉ đường phần đa tận lực tránh xa hắn.

cuối cùng trở về tè khu, Phan Lâm lại gặp mặt nặng nề, trong bóng về tối nhập nhoạng, mắt thì nhập nhèm, gắng dòng chiếc chìa khóa nhưng cắm mãi chưa vào ổ, “Con chị em chúng, ông phá khóa!” Phan Lâm lại mở mồm mắng.

Đây là nhà hắn mới thuê, ban sơ cũng chính là bởi lẽ vì nhận thấy tiện nghi, công ty cho thuê theo giờ ngôi nhà nói sở hữu hắn, “30 đồng một ngày, 150 mang đến 500 1 tháng cấm đoán khất, ngươi xem ngươi buộc phải một gian như cầm cố nào?”

Đọc truyện Nguyên tôn

Phan Lâm rụt cổ miễn chống lấn sân vào 1 gian phòng, nhiều năm kinh nghiệm thật, một gian nhà 80 thước vuông chia thành vài gian, mỗi gian không tới 10 thước vuông, chỉ giống như đựng một dòng giường, ngay cả tivi cũng không có chỗ để, còn không bao gồm cân bằng. Ngày nay mùa đông còn không vấn đề gì, này nếu tới mùa hè, con mẹ chúng còn chưa nóng mang lại chảy ra mỡ sao? Bếp and WC còn buộc phải sử dụng thông thường.

cho dù nói trước kia gia nhập quân ngũ bối cảnh cực nhọc buồn bã cũng đều có, nhưng là hắn chính bới nghĩ tới cuộc đời thoải mái hơn buộc phải bắt đầu giải ngũ. Cái này lại bị phản ngược, TMD, so mang dấn mình vào quân ngũ còn cực nhọc gian khổ hơn, thật sự là đề xuất hảo hảo cấm đoán lời kêu gọi của đảng cơ mà.

Phan Lâm quệt miệng, Để ý đến đổi sang nhà khác, tuy nhiên tên chủ nhân của ngôi nhà cũng như chú ý ra Phan Lâm chưa có nhiều tiền, không phải chăm chú vểnh râu cá hẻn nói mang hắn, “Ông anh, khu vực này nhà nào cũng báo giá Như vậy, ông anh nếu mong thoải mái thì chi cụm tiền tải lấy 1 căn ngôi nhà, câu hỏi gì đề xuất mang lại thuê phòng của tôi? Thuê căn nhà đây gần như là rất nhiều gia đình đi làm cả ngày hoặc là chưa cài đặt nổi căn nhà, bởi vậy ông anh hy vọng thuê thì thuê, bằng chưa đi ngôi nhà khác, còn rất nhiều người mong muốn thuê phòng nha.”

Coi thêm truyện đam mỹ h

Sau ấy, Phan Lâm chỉ với 500 đồng tiền mặt trong tay hầu hết chuyển hết mang đến chủ nhân của ngôi nhà, đem áo quan đồ của mình bỏ vô phòng khóa kĩ, hiện thời uống say cho nỗi chưa mở nổi chiếc cửa, tức giận, hắn giơ chân đá một cước lên cửa.

Sau Phan Lâm nghĩ lại một cước này bé mẹ nó thật đoán đúng rồi!

cố gắng dẫu vậy chưa gồm khóa cửa?!

vì thế Phan Lâm bắt đầu lấn sân vào. Ân? Chưa đúng, trang hoàng có lợi do vậy sao dường như là loại buồng rách nát mà hắn thuê? Phan Lâm đắm say trừng mắt lắc lắc đầu, uống rượu, phỏng chừng đây là mộng đi, Phan Lâm trong lòng tự yên ủi.

Tiếp theo bỗng dưng nghe thấy một round thanh âm rên rỉ, “A… Hảo lớn… sử dụng sức đâm…A a a…”

Phan Lâm nói thầm trong bụng, loại ngôi nhà rách này sao bí quyết âm bớt như vậy! Vừa nghĩ vừa hướng hộ gia đình bao gồm ánh nắng đi mang đến.

Vừa bước vào phòng, Phan Lâm hai mắt tỏa sáng, cảm hứng tê đần lan đến từng lỗ chân lông, trong một khắc tinh trùng xông thẳng lên não, Ngoài ra cơn say rượu chứ còn chưa thanh tỉnh, trong đầu chỉ có một ý niệm: “Giết chết này lẳng lơ!”

bên trên giường, lẳng lơ(1) đem 2 tay bạn khóa trên đầu giường, nâng lên hai chân, lộ ra đái huyệt chưa ngừng khép mở, vẻ bên *** đãng mập tiếng kêu, “A, mau tới, tiến vào thao ta…. Mau…”

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Phan Lâm nhìn nam nhân, nhìn thấy y hai mắt ngập nước, lãng huyệt mở lớn, ở bên trên giường đê tiện quay tới quay lui, phân thân bố một tiếng mau chóng cứng rắn. Thuần thục tháo y phục bên trên thành viên, đỡ lấy huynh đệ thẳng tiến vào cửa ngõ rượu cồn.

bên phía trong tiểu huyệt sớm cũng được bôi trơn có lợi lắm, Phan Lâm dễ dàng rượu cồn một loại liền lấn sân vào.

“A ưa thích ” Nam nhân bị chui vào từ đầu đến chân nóng lên, thầm nghĩ hy vọng nhìn đại bổng đã ở trong tè huyệt tổ ấm trừu sáp, chính là tay bị khóa bên trên đầu giường, trọng điểm có thừa nhưng mà lực không đủ, đang lúc dục hỏa khó nhịn, cảm giác một cái đại bổng đi vào trong tổ ấm, Như vậy đồ vật gi cũng lãng quên, một lòng một dạ muốn chúng thao lãng huyệt đói khát của mình.

Phan Lâm đem cặp đùi trắng noãn gập lên, kéo chiếc mông trắng lòa hướng về bên thành viên gia đình, cùng đái huyệt vẫn ra sức khép mở, dùng sức đâm. Ván giường kẽo kẹt lắc lư, còng tay cũng theo tiết tấu trừu sáp va vào thành giường phát ra âm lượng “cạch cạch”.

Coi thêm truyện thanh xuân vườn trường

Phan Lâm níu lấy hai đầu nhũ trương béo, thường thường sử dụng cơ vùng bụng hung ác hăng ma sát phân thân sẽ vểnh cao của người dưới thân, hai đầu nhũ bị hắn đùa giỡn đến phiếm lên một tầng thủy quang. Phan Lâm dùng đầu lưỡi liếm, lại gặm gặm, đùa ngán bên đây lại đổi sang đầu nhũ đáng buồn bên kia.

“Mau thao ta, cần đến sức chui vào khu vực đó… Sướng quá…. Chính xác là chỗ đó… Thao chết ta a a a ….” mình bên dưới thân thở gấp, bị thao thích mang lại cực hạn, lại bị người thân vui chơi đầu nhũ, trong mắt không có gì tiêu cự, chỉ muốn đại bổng đưa vào trong gia đình bạn.

Phan Lâm cũng không cam chịu yếu nuốm, ngồi chồm hỗm bên trên giường, đem mông người nhà nọ nâng lên, cao thấp phập phồng lung tung đưa vào lãng huyệt vẫn chảy nước, người trong gia đình nọ bị có tác dụng cho gào khóc kêu lên, “Đúng rồi, thao… thao chết ta… A a… Ca ca hảo, lợi hại…A…”

cuối cùng tao huyệt một trận co rút lại, giống như bàn ủi kẹp chặt lấy đại bổng, phân thân run rẩy xuất ra đã từng đạo bạch trọc. Phan Lâm thừa dịp tiểu huyệt kẹp chặt chui vào mấy cái thật sâu, sau ấy cũng đem “con cháu” đang lâu chưa được ra ngoại trừ vui đùa, bao gồm cả bắn vào trong đái huyệt cồn nóng rực.

Sau ấy, Phan Lâm mất đi ý thức, trực tiếp ghé vào trên người trong gia đình bạn kia ngủ đắm say.

Ngày hôm sau, trời chứ còn chưa sáng, đồng hồ sinh học của Phan Lâm đang thúc giục hắn mở mắt ra, vừa mở mắt liền thấy 1 đầu nhũ thật béo, nguyên lai chính bản thân nằm bên trên ngực nam nhân ngủ suốt đêm.

Nam nhân dưới thân cả người xích lõa, làn da trắng nõn, bên trên người thân bám đầy ẩn vết dịch thể vẫn khô cạn, trên tay vẫn còn sở hữu còng tay, về tối bữa qua sau khi làm cho xong trực tiếp sẽ ngủ, chẳng chú ý giúp y cởi quăng quật, cổ tay bị ma sát suốt đêm hằn lên hồng ngân riêng biệt.

Phan Lâm giúp nam nhân đắp kín chăn, lại giúp y lau bị khô dấu vết dịch thể trên các bạn, vỗ vỗ mông rời đi. Hắn chỉ cho rằng người trong gia đình vào nhầm ngôi nhà, chứng kiến thành viên nam nhân này tự yên ủi, vì vậy tinh trùng thượng não đem con người ra xâm phạm, sau ấy hắn nhẹ chân nhẹ tay bật dậy khỏi ngôi nhà trang hoàng xa hoa này.

Tham khảo thêm Truyện đam mỹ h sm

người mẹ nó, nuốm tuy nhiên đi ngược con đường. Phan Lâm trung tâm lý một trận nặng nề Chịu đựng, hắn thuê căn nhà bên đối mặt, bỏng chừng người nam nhân kia cũng trù trừ là hắn, dù sao lúc đấy mình ấy cũng chỉ lo kêu mập. Bất quá, mình nọ thật và đúng là bà mẹ chúng 1 rất phẩm thượng hạng, kia mông, kia eo, kia hai đầu nhũ Khủng, quả thực là loại yêu tinh.

Phan Lâm vừa nghĩ vừa chửi thầm trở về nhà, nếu lại dường như chơi yêu tinh kia 1 lần nữa chắc hẳn hắn không cả mong mỏi về căn nhà mất, bởi thế trong lòng một trận nhảy nhót.

Nghiêm Tố sau khi tỉnh dậy liền bắt gặp người nhà cả người mỏi nhừ, đầu đau mong nứt ra, “Chết tiệt!”. Y trong lòng mắng nam nhân về tối qua, sau đấy gắng sức đứng dậy, 1 loại chất lỏng âm ấm áp từ trong khung người chảy xuống ga giường, “TMD, dám phun trong chúng ta lão tử?!” Cũng đo đắn gồm bị bệnh gì hay chưa. Nghiêm Tố một trận vô lực, lại buộc phải đến bệnh viện.

***********************************

(1) “Lẳng lơ” ở giai đoạn này là từ Phan Lâm cần dùng để Call Nghiêm Tố, là danh từ chứ chẳng phải tính từ, sau này khi 2 các bạn chạm chán lại, từ này còn được sử dụng các nên ta chú giải trước để người trong gia đình khỏi nhầm lẫn.
Đọc full truyện tại trang đọc truyện miễn phí truyen24.com. Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Coi thêm truyện sắc sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *