Review truyện đam mỹ quý ngài định kiến

[Review] Quý ngài định kiến

Truyện đam mỹ quý ngài định kiến tác giả Khưu Trì

Chuyên mục: hiện đại, giới showbiz (vòng xả stress), niên hạ, một×một, hài ngọt, Dù thế khiết
tạc mao giấm vương vãi công x đem giờ cuồng quy tắc ngầm tâm tư nguyện vọng thơ ngây vào sáng thụ,HE

Chuyện này cũng hay như truyện mười năm yêu anh nhất, các bạn không nên bỏ qua nhé

Độ phần lớn năm: 38 chương + một phiên toàn thị ngôi trường quốc tế

*Phần đàng sau chiếm hữu nguyên tố SPOIL bật mý nội dung truyện, nhăc nhở trước lúc hiểu. tức thì tức thì tức thì tức thì phía bên trên chiếm hữu một hot topic, “căn nhà thớt” tự động xưng là kẻ new mẻ nằm vào tuyến mười tám vào giới, bật mý quan phí Lan từng đòi hỏi quy tắc ngầm cùng với bản thân mình. Thế thì cũng thôi, hãi kinh sinh sinh sống chống, thực sự quan phí Lan chiếm hữu một hậu cung bậm bạp cùng với màn đùa nghiêm nhặt thiệt. kể từ bên trên xuống bên dưới, phân thành một vợ vua, nhì quý phi, tứ phi, tám tần, mười sáu chiêu nghi, thân phụ mươi nhì tiệp dư, mĩ nhân và tài nhân bên dưới nữa thì ko con số giới hạn con số. màn đùa dị biệt nhau thì lương mon và đãi ngộ cũng dị biệt, cuối hàng năm, kế tiếp xác lập vào lí lịch và biểu thị nhằm mục tiêu tổ chức khai triển thăng và giáng cấp tạo ra nên. Tiệp dư cũng khá song cho dù kí hợp đồng cùng với Thiên Long, chiêu nghi ra single, tần cũng khá song cho dù ra album. cho tới loại hàng hóa phi, quan phí Lan kế tiếp đích thân viết lách ca khúc độc quyền.

Một căn nhà tạo ra nên giờ động Gianh giá thành trị thành chỉ này đấy, chiếm hữu kĩ năng xàm một tài năng sang trọng cho tới nỗi ko thể bất kì ai bắt gặp ra anh ta đang được xàm, cuối nằm vào thanh danh nát bét.

Một cậu ca sĩ trẻ thơ tâm cao khí ngạo này đấy, thiên chi kiêu tử new mẻ nhẩy vào vào showbiz, siêu chướng đôi cảm giác của mắt hạng người phóng đãng này, họp mặt loại gì rồi cũng cần đâm chọt Dù thế câu.

phía bên trên thực ra là câu truyện bi thương về một quý ngài thành con kiến chăm chỉ tự động vả, đi kể từ mặt phố coi thông thông thường thông thông thường quy tắc ngầm, cho tới uất ức mãi ko thôi vì như thế ko được quy tắc ngầm…

cỗ này ca sĩ là công nhé, tui kế tiếp ko nói là tui siêu bấn niên hạ công tsundere công đâu =))))

Được rồi, review một tài năng sang trọng này ~ cỗ này là niên hạ công, vòng xả stress. Như kế tiếp bao quát lác thì phần lớn quý khách thụ là căn nhà tạo ra nên tài năng, viết lách ca khúc này hot ca khúc đấy. tức thì tức thì cùng với những cảnh huống hiện ni đang được khai triển giám đốc giờ động của tổ chức bát ngát lớn to to xả stress số một, nên chiếm hữu vô số tè vào xuyên thấu mong mong muốn ôm đùi cầu trợ giúp. Những tè vào xuyên thấu này bị kể từ chối tức thì tức thì tắp lự thay chị lấy chồng về bên ra chừng độ sỉ nhục anh, song anh méo quan phí hoài tạo ra nên lắm. vậy thành ra viên diện tức thì tức thì cùng với những cảnh huống hiện ni cũng khá song cho dù bảo rằng là tin đồn đựng chấp cánh đầy trời: quan phí tổng là hạng dâm dê đê tiện, ngủ cùng với nửa giới xả stress, trai giới nữ giới đều ăn blabla. tội nghiệp thanh niên thân phụ mươi tuổi đầu cho tới tay tình nhân còn ko được bắt, thế song bị người dị biệt sỉ nhục ko đầy đủ còn mến tự động hắc thêm, thanh danh tan cmn nát…

Về phần phần lớn quý khách công, thanh niên trẻ thơ đẹp vẫn còn đó đó trông đời hường phấn lắm. Xuất thân đảm bảo chất lượng, học tập ngôi trường Gianh giá thành trị thành chỉ, chiếm hữu thiên phú bát ngát lớn người nên đôi cảm giác của mắt cũng đặt bên trên trời thẳng thẳng. Cậu siêu ghét loại quy tắc ngầm hôn sai 55 lần và hạng người phóng đãng như quan phí tổng, nên họp mặt lần này là đâm chọt lần đấy. quan phí tổng ko chấp cậu, cậu càng tự động óc xẻ ra đầy đủ loại mưu tế bào blabla, thậm chí biên soạn sẵn tài năng kể từ chối sao tạo ra nên những người dân cơ thiệt mất mặt new mẻ thôi.

ko có lời xin cậu ta cứ ngóng, ngóng mãi song ko chiếm hữu khi ca bài xích bỏ ca kể từ chối, chỉ ngóng được thái độ quan phí hoài vồn vã vào tươi tỉnh sủa, tấm lòng mến người tài ko tạp niệm ko tư lợi member :))))) thư sảng khoái độ cậu ta càng trở nên fake băng qua là vi diệu theo phía: anh ta ngủ đối cùng với tất cả nửa giới xả stress, thế song ko thèm nhằm mục tiêu ý cho tới bản thân mình?? Hậu cung của anh ý ta hoa cây cỏ cỏ còn tôi chỉ xứng khai triển một thằng gác cổng??

Công vừa tsun vừa moe~~~ Thụ cũng đáng yêu thương và đáng yêu thương ko thể nấc. Lối viết lách khai triển hài bất thần, loại chiếm hữu duyên ngầm đấy. phần lớn khi ko biết đang được hiểu vòng xả stress hoặc đang được hiểu cung đấu hài =)))

cỗ này sủng công sủng thụ hẳn là đều ok, đảng Dù thế khiết cũng ko chiếm hữu gì cần lấn cấn (y). Dù thế các bạn trẻ thơ trẻ thơ phụ chiếm hữu chút ngược, song đại kết viên đều như ý cả. Nói quần chúng chỉ mong mong muốn thiết yêu thương nhau, từng cá nhân vì như thế đối phương song hiểu rõ sâu xa cảm thông bát ngát lớn vào số các những phần, thì bên trên đời kế tiếp chẳng chiếm hữu ngày tiết chó rồi ~~~

Nói quần chúng là Quý ngài thành con kiến truyện đáng yêu thương và đáng yêu thương rất rất, nên hiểu nhaaa~~

gia căn nhà và phố của mái căn nhà chiếm hữu tâm, thư kể từ cổ lai gì rồi cũng đùa được vớ! Chấm truyện 10 điểm thì thực sự tà tà +một do fake ngữ mượt rồi, hiểu song cười mỉm trẹo quai hàm gì đâu :)))

Còn rất nhiều truyện đam mỹ mới hay tại trang đọc truyện online truyen24.com. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *