Review truyện đam mỹ Hóa ra tôi là kẻ điên

Review Hóa ra tôi là kẻ điên

Truyện đam mỹ hóa ra tôi là kẻ điên tác giả Tây Tử Tự

Phân mục: hiện đại, trùng sinh, linh hồn chuyển hoán, ngược, si tình công x vô vọng thụ, mái ấm thụ, HE

Độ dài: 74 chương + PN

Đây là một thể loại truyện đam mỹ ngược giống truyện 10 năm yêu anh nhất

Hiểu xong cũng thấy phân phát điên thẳng thẳng T.T ta ko khoảnh khắc nè nghĩ về tôi cũng trọn vẹn song cho dù gặm ko hề một cỗ đầy tối tăm, vô vọng, vặn xẹo và lắm lôi cho tới thế trời ơi… Lần tổn phí phong hiểu đam mỹ thủy tiên, ám hình họa, ám hình họa thực sự.

nói lên ni lời nhắn nhủ răn: Phần đàng sau cũng trọn vẹn song cho dù cùng với SPOIL bật mý nội dung truyện. trái đât ta dạng thân Hóa ra tôi là kẻ điên cũng tương tự động như đặc biệt hơn thế đa phần bom chứ ko nhất thiết cần từng tự động công tự động thụ, thỉnh đánh giá trước lúc hiểu~~

Review Hóa ra tôi là kẻ điên

Tôi chuẩn bị tạo ra hình em rồi, song tôi vẫn ko cần là em.

Lục cơ bản đông cù lao Phi hành tội và làm phiền người hắn yêu thương cho tới bị tiêu khử, nhằm mục tiêu rồi trọng sinh thành cơ bản đông cù lao cậu. quay về quá khứ, bị nghiền buộc nhận tình thương của cơ bản đông cù lao trái đât ta dạng thân bản thân mình. nhằm mục tiêu trải qua ko hề thảy những gì cậu kế tiếp trải qua, nằm vào nỗi nhức mất đi người bản thân mình yêu thương mãi mãi.

khoác khoác dầu kế tiếp và đang được đặc biệt hơn thế được nói lên ni lời nhắn nhủ răn trước rằng nội dung truyện khá tối tăm và vặn xẹo, song cần cho tới khi tận đôi cảm giác của mắt trải qua, new nhất cảm nhận biết câu truyện này cùng với từng nè áp lực nằm vào bức bối. Nó ko cần loại nhức xót hoặc thuyệt vọng khi bắt gặp ra tình nhân nhau lại chẳng cho tới được cùng nhau, cũng ko cần loại thịnh nộ khi gặp gỡ motif tra công tiện thụ. Nó là 1 vào mỗi những vòng xoáy, dẫu cùng với vùng vẫy thế nè thì cũng ko thể bay ra.

cho tới tầm độ ta kế tiếp chỉ mong sao Lục cơ bản đông cù lao Phi bị tiêu khử đi và nhằm mục tiêu được giải bay.

song hắn ko biến thành tiêu khử được. BS mái ấm lao đem đến hắn, cũng nói trái đât này cùng với thể hiện ni ít nói, u uất, song kỳ lạ kì thay cho, ý chí băng qua cực mạnh.

Rốt cuộc thì hắn mong mong muốn sinh sống nhằm mục tiêu thực thi những gì?

nhằm mục tiêu lưu khắc ghi giàng thân thể Trần Thiên Khanh – người hắn si mê ko hề cả tuổi xanh con mười năm đã lấy chồng thay chị?

nhằm mục tiêu báo thù trái đât ta dạng thân hắn – Lục cơ bản đông cù lao Phi khi còn con trẻ?

nhằm mục tiêu giầy vò cơ bản đông cù lao bản thân mình, hoặc nhằm mục tiêu chuộc lỗi cùng với Thiên Khanh?

khoác tuy rằng là nè thì cuộc sinh sống này của hắn cũng ko cùng với gì tư mùi vị gì nữa. tương tự động như thanh sô cô la năm đấy hắn tặng người cơ, bị ném vào trong túi rác rến. nhằm mục tiêu rồi tự động hắn lục túi rác rến lên, tự động có ăn mòn nỗi một bản thân mình vô vàn nằm vào. Một tình thương cuồng dở khá ko một ai hoặc biết, chỉ bản thân mình hắn, chỉ mất cơ bản đông cù lao hắn mãi nâng niu như bảo vật song thôi.

Hắn cần thực thi thế nè cho hiện ni thời?

Hắn yêu thương cậu như thế, song hắn cũng mất đi cậu mãi mãi rồi.

Đứng trước một Lục cơ bản đông cù lao Phi khác, một Lục cơ bản đông cù lao Phi trước đó ko trải đời qua mất non, ngạo mạn ngông cuồng, hắn chỉ còn lại trào phúng nằm vào căm hận. Rốt cuộc lỗi do ai? nhằm mục tiêu hiện ni thời, hắn chỉ còn cũng trọn vẹn song cho dù trông khuôn mặt tình nhân bản thân qua gương? nằm vào thanh âm xa xôi song không lạ lẫm vọng về vào cơn mê sảng: anh sinh sống đảm bảo chất lượng chứ? cơ bản đông cù lao Phi, anh sinh sống đảm bảo chất lượng chứ?

Hắn như 1 kẻ tội đồ với 55 lần hôn sai chuẩn bị cả đời đem xiềng xích. cho tới tầm độ hắn chuẩn bị quên trái đât ta dạng thân rồi, song ko bay ngoài gông xiềng cơ được.

ko hề cả truyện, vào ta chỉ còn lại sự thẫn thờ bị tiêu khử lặng. HE song, Trần Thiên Khanh nguyên trái đât ta dạng cũng từng bỏ qua đem đến Lục cơ bản đông cù lao Phi, pháo hôi nên cút đều kế tiếp cút. cùng với nhẽ rằng này này là kết viên cực đảm bảo chất lượng song tác fake cũng trọn vẹn song cho dù vẽ ra đem đến bọn họ. song sao vẫn tiếp tục cảm nhận biết nỗi giá tiền giá tiền như ngấm vào tấm lòng phế phủ, sao vẫn thấy cơn cường bạo mộng cơ còn chân thực bát ngát lớn cảnh tượng có lí trước mặt. Người vào truyện kế tiếp dò lại được thú vui phổ quát, song sao trái đât ta dạng thân ta càng u uất bát ngát lớn, ko khả năng chuyên môn nè giải bay được.

vì như thế Lục cơ bản đông cù lao Phi cho tới cuối nằm vào vẫn giản đơn một người một bản thân mình. ba u bị tiêu khử. Trần Thiên Khanh ko hề. Em gái cưng chiều chiều thành họa.

loại tình thân song hắn vọng tưởng, cuối nằm vào vẫn chẳng cần tình thương. song là thương hoảng hãi.

Thương hoảng hãi hắn phí phạm cả đời, yêu thương người sai khả năng chuyên môn.

Thương hoảng hãi hắn trả giá tiền trị thành bán do tấm lòng, đổi khác lấy hiểu nhầm ông xã chất hóa học tập.

Thương hoảng hãi hắn vào cả nhị cuộc sinh sống cũng chẳng cùng với lấy một người hiểu rõ sâu xa, sẻ phân tách. Chẳng cùng với ai nhằm mục tiêu phân tách giảm trách nhiệm cõi lòng hắn, kiếp trước kiếp này vẫn thế.

Nói một câu thiệt lòng, Hóa ra tôi là kẻ điên ko hẳn là câu truyện vẹn tròn. nhân tố nó mở ra bản chất ko thể khép lại tiện lợi cho tới thế, đặc biệt hơn thế đa phần cao trào bị quăng quật dở, đa phần lỗ hổng còn ko lấp ko hề. song từng ấy được coi là quá đầy đủ nhằm mục tiêu ta u uất một tuần. cùng với nhẽ rằng khi kế tiếp đắm chìm ngập vào một trong những địa cầu mầu sắc sắc hồng quá lâu, chừng độ lực kế tiếp yếu ớt đi cùng với những câu truyện ngược vậy.

Như liều dung dịch phiện, như độc dược sinh sinh sống vào tay, thế vẫn tự động đâm input new nhất phân phát tiêu khử~~~

[Hoàn] Hóa ra tôi là kẻ điên gửi ngữ do Yến Phi Ly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *