Review truyện đam mỹ cựu mộng

Cuu mong

Review truyện Cựu Mộng _ 旧梦。(Tạm dịch: Mộng Xưa)
Tác giả: Khốn Ỷ Nguy lâu _ 困倚危楼。

Thể loại: đam mỹ đô thị,thanh mai trúc mã, ngụy chú con cái cháu, ngược xen ngọt, gương vỡ lại lành, một×một, GE (theo bản thân mình là OE theo phía HE), phúc hắc ích kỷ công x căn căn triệu dấu hiệu tật dịch đầu óc TW tiêu trệu thụ

CP phần đông: Lâm Dịch x Lâm Gia Duệ | CP phụ: Tần Trí Viễn x Cố Ngôn | Diễn viên phụ: kể từ Viễn, Lâm Gia Văn, Bạch Vi Vi.

Full: trả (18 chương + 02 PN)

Cựu mộng cũng là thể loại truyện đam mỹ giống bộ mười năm yêu anh nhất

Những ai quen nằm vào gọi truyện của Khốn Ỷ Nguy lâu rồi thì biết, thụ khi nè thì cũng si tình phần lớn khi chấp nhất cho tới cực kì đoan. Như Tề Hàm (Người mặt gối) ko tiếc chỉnh dung thay chị lấy chồng, chuyển hướng khác trọn vẹn tính tài năng, chỉ nhằm mục tiêu phát triển thành mẫu người tuy rằng nhưng Hạ Minh quí. Như Cố Ngôn (lọ hoa) chắn tai nàn cho tới Tần Trí Viễn, nhánh cây đâm xuyên qua lòng bàn tay, nhì mươi phút hóng xe pháo cứu vãn thương cho tới, huyết chảy ròng rã rã ròng rã rã, tim cũng vỡ vụn, lại cùng với độc nhất vô nhị một suy ý tình: cám ơn trời quần thể đất nền người tôi yêu thương vẫn bình an. Như Lục Tu Văn (tách Chi) tâm ngoan thủ lạt cho tới nấc bị tiêu khử đi vẫn cố bố trí nhằm mục tiêu ko một ai cũng trọn vẹn cho dù tổ chức khai triển kiêng dè cho tới Đoàn Lăng được ko hề hôn sai 55 lần…từng sườn hình mặt gối, lọ hoa, tách Chi, trái chiều tương tư, thụ đều nên nhận nỗi nhức tổ chức khai triển thế thân, vậy vẫn tiếp tục cắm răng yêu thương người cho tới chấp mê bất ngộ.

Cựu mộng thì ko cùng với thế thân. ko cùng với những người loại tía. vẫn tiếp tục mịt mù cho tới nhói lòng.

Thụ và công khi đầu là chú con cái cháu, công thoáng mát rãi lớn thụ tư tuổi, nằm vào canh tân và phát triển, nằm vào trải qua tổng thể. Lần số một hút dung dịch lá, lần số một tài xế pháo, lần số một biết yêu thương một người, nụ hôn số một, lần số một giao cả thân bản thân mình cho tới tổng thể những người dân khác. nhằm mục tiêu rồi khi Lâm Gia Duệ lấy ko hề can đảm và uy thế new mẻ cũng trọn vẹn cho dù mượn men say tỏ tình, khi cậu đang được ngập vào thõa mãn vì thế sâu bọ tình cấm kỵ vô vọng cuối nằm vào cũng khá được người cơ đáp lại, thì người cơ lại đâm cho tới cậu một nhát dao sắc lạnh lẽo.

vào trong ngày họp mặt người ta, Lâm Dịch nhằm mục tiêu cho tới tổng thể quý khách coi hình Lâm Gia Duệ vào tối say hôm đấy. Hắn đang được báo thù thành công giỏi, ông nội Lâm Gia Duệ, cũng tức là kẻ thân phụ hờ của hắn, tức bị tiêu khử tức thì sau khoản thời hạn tồn tại diễn ra vụ việc.

Lâm Dịch ra toàn thế giới mười năm.

Mười năm, khi hội ngộ, Lâm Gia Duệ nhì mươi tám tuổi chỉ thản nhiên kính chào hắn: Chú, đang được lâu ko gặp gỡ.

Hắn lại đem cậu đi, mạnh mẽ và tự động tín biết mấy: tôi là nhân tố yếu đuối xoàng xoàng của cậu.

Lâm Gia Duệ nói: Đúng. Anh trái thực là nhân tố yếu đuối xoàng xoàng của tôi. ko nói nhì lời, dọn ra phía bên ngoài mái ấm theo hắn.

tuy rằng nhưng cậu ko nói cho tới hắn biết, mười năm vừa mới đây cậu đang được sinh sống nên là nè.

Mười năm, từng mon đều nên cho tới chống mái ấm trộn đầu óc TW. Mười năm, từng tự động sát, ngập nội địa biển cả mênh mông.

tuy rằng nhưng ko nên là vì thế hận.

trái quần thể đất nền sinh sống phía bên trên đời, lấy đâu ra thù hận phần lớn cho tới thế.

Đâu nên người nè tức thì sát tương tự động Lâm Dịch, vì thế báo thù tuy rằng nhưng tranh thủ cao nhất từng sườn hình yêu thương bản thân mình nhất. Hắn hận mái ấm chúng ta Lâm kiêng dè bị tiêu khử thân phụ ruột hắn, hận ông nội Lâm Gia Duệ đem u con cái hắn đi, khiến cho hắn nhận đối phương tổ chức khai triển thân phụ. Hận người u xứng danh thương của hắn khi đột biến ra sự thực, nhảy kể từ lầu cao xuống, nhằm mục tiêu lại hắn một bản thân mình trơ trọi lạc lõng.

Ông nội Lâm Gia Duệ cũng phát triển thành hắn tổ chức khai triển cho tới tức bị tiêu khử rồi, hắn còn ham mong muốn bỏ khử mái ấm chúng ta Lâm cho tới từng nè new mẻ thỏa mãn nhu cầu.

Lâm Gia Văn điên loàn chửi mắng, Lâm Gia Duệ chỉ một cách dễ dàng bảo rằng: mái ấm chúng ta Lâm nợ hắn vật gì, thì trả hắn loại đấy. Hắn ham mong muốn bỏ khử, thế thì cứ nhằm mục tiêu hắn bỏ khử là xong.

Cuu mong

cùng với lời nói, người chuẩn bị bị tiêu khử, tâm như tro tàn. Lâm Gia Duệ new mẻ nhì mươi tám tuổi, còn cả cuộc sinh sống phần bên trước, thế tuy rằng nhưng cõi lòng đang được nguội lạnh lẽo như tàn tro vào quần thể đất nền.

yêu thương người cho tới xung khắc cốt ghi tâm. yêu thương cho tới ko ân oán ko hận. Cậu bị ít nói, thông thường xuyên và liên tục ngày mười nhì từng mon đều nên cho tới chống mái ấm trộn ý tình nhằm mục tiêu điều tra rà soát soát căn căn triệu dấu hiệu tật dịch tình, ko nên vì thế bị hắn tranh thủ cao nhất, tuy rằng nhưng là vì thế ngày mười 2 năm đấy, hắn sinh sinh sống toàn thế giới, kết duyên. Cậu mất đi thần hồn, từng tài năng từng tiến tài năng xuống biển cả, ko nên phần đông do ân thù oán kẻ bội nghĩa Bẽo vô tình, tuy rằng nhưng phần đông do cậu bắt gặp bóng hình hắn sinh sinh sống vào tâm thức biển cả.

Lâm Gia Duệ si tình cho tới thế, tuy rằng nhưng cũng tàn nhẫn cùng với những người quen nằm vào dạng thân bản thân mình cho tới thế.

lời nói Anh yêu thương em của Lâm Dịch đang được biến đổi khác thành cơn ác độc mộng cả đời của cậu. từng phút từng giây ghi nhớ lại, cậu đều hiểu ra, tức thì sau lời nói này được coi là vào số các những nhát thấu tim, huyết chảy váy đìa, cậu ko thể kế tiếp nghe được nữa.

nên là nên là…

gạt bỏ, và yêu thương một người khác đi thôi.

tuy rằng nhưng tổ chức khai triển thế nè cho cũng trọn vẹn cho dù quên người đấy, người đang được nằm vào cậu canh tân và phát triển, trải qua thuở thiếu thốn thời tươi quý phái trọng và quý phái nhất…

ko có đòi hỏi, đời này cậu chỉ mất thể yêu thương một người.

Cuối nằm vào bản thân mình đang được hiểu cảm nghĩ của Khốn tỷ khi nên vứt ngang Cựu mộng nhằm mục tiêu viết lách Mạo hợp thần ly, vì thế sâu bọ tình của Lâm Gia Duệ khổ nhức và mịt mù quá, dường như ko cực kì cực kì cũng trọn vẹn cho dù nè HE được cho tới cậu và Lâm Dịch mất rồi…

Lâm Gia Duệ cùng với 1 cơn mơ xưa.

vào mộng cậu thi đỗ ĐH y như cậu ham mong muốn, phát triển thành BS giỏi ưu tú, sát mặt cùng với những người cùng cơ quan tổn phí nhân hậu hòa. khi tiến tài năng bên trên đàng, trông cỗ phim truyền hình truyền hình new mẻ ra đôi cảm giác của mắt, chỉ cảm nhận biết thiệt xa kỳ lạ tuy rằng nhưng cũng thiệt thân quen nằm vào… Rồi Lâm Dịch cho tới, một Lâm Dịch đang được phái đẹp tính nhẹ nhõm dàng sinh sinh sống mặt cậu xuyên thấu mười năm tuổi TX Thanh Xuân. Cậu tài xế pháo, phần đông do Lâm Dịch gãy một chân khi come out cùng với những người quen nằm vào năm đấy, cậu cũng trọn vẹn cho dù thay cho anh lái. nhì người quay trở lại mái ấm, màn tối buông xuống, cậu chìm vào giấc mộng an yên, ko hề lừng khừng lo ý tình gì nữa.

bản thân mình đang được khóc nức nở khi gọi cho tới niềm ước mơ của Lâm Gia Duệ.

phần đông do vào thực tiễn là cỡ nè tàn nhẫn.

Một kiếp phù thế một cơn mơ phần lớn năm… rốt cuộc cũng một cách dễ dàng một hồi mộng xưa.

Về phần Lâm Dịch, tức thì sát tương tự động những công khác của Khốn Ỷ Nguy lâu, bản thân mình ko thấy hắn quá tra, chỉ thấy hắn đần độn thôi. Hoặc cũng trọn vẹn cho dù phần đông do bản thân mình mặt công khống đảng =))) cùng với bản thân mình thì chỉ ham mong muốn thiết công ko toàn thế giới tình, vào tâm thức công chỉ mất thụ, thì cho dù những chuyện công tổ chức khai triển ra cùng với khốn nàn cỡ nè tôi cũng ok ko hề. :<<<

Lâm Dịch hắn ko đúng vào khi nhằm mục tiêu hận thù tổ chức khai triển mờ đôi cảm giác của mắt, kéo cả Lâm Gia Duệ vào hố bùn nhơ. khi cậu tổn hại nhất, hắn lại chạy ra toàn thế giới kết duyên, cho dù là kết duyên hợp đồng nhằm mục tiêu kiến thiết và thiết kế quyền năng sớm ngày tảo quay trở lại báo thù, tuy rằng nhưng sự thực vẫn tiếp tục là hắn đang được tổn hại cậu. quá phần lớn. Nên về sau hắn nên trả nấc giá trị thành bán nên là cũng coi như xứng danh tội.

Một loại kết mở cũng coi như nhân kể từ cùng với Lâm Dịch rồi, tối đòi hỏi hắn vẫn tồn tại đấy cực kì cực kì cũng trọn vẹn cho dù nhằm mục tiêu kiên trì. cao nhất thì người chi tiêu và quan tâm luyện tập một đời, chuộc lấy mười năm tội trạng. Vả lại Gia Duệ mượt lòng lắm, đời này cậu chỉ yêu thương hắn. thành ra việc hắn ham mong muốn vào thực tiễn hiện là kiên trì mong hóng tuy rằng nhưng thôi. Đợi cậu ko hề kiêng dè hãi lời nói anh yêu thương em nữa, đợi cậu thư thư lấy lại nụ cười cợt vào sáng chóe sủa lan nắng rực rỡ ánh dương trước cơ. ko thẳng thẳng nên tổ chức khai triển những gì cả. Chỉ ham mong muốn thiết sinh sinh sống mặt cậu, đợi một đời tuy rằng nhưng thôi.

Cựu mộng ko nên là cỗ giỏi nhất của Khốn Ỷ. cho dù khi new mẻ gọi bản thân mình còn ko ý tình là bản thân mình kế tiếp quí cỗ này nữa. tuy rằng nhưng cuối nằm vào, khi va cho tới trang cuối, bản thân mình đang Theo thông tin được biết đời này kế tiếp mãi mãi ghi nhớ được Cựu mộng, mãi mãi ghi nhớ được Lâm Gia Duệ nằm vào Lâm Dịch rồi. Thương cả nhì quá phần lớn, và mong rằng Gia Duệ kế tiếp thõa mãn, vì thế cậu đấy xứng xứng xứng danh thương yêu thương.

Cựu mộng cũng nhằm mục tiêu lại phần lớn tâm sự vào bản thân mình, loại cảm nghĩ: cả đời này chỉ mất thể yêu thương một người, giả dụ người quen nằm vào cụ thể từng yêu thương rạm thúy thì kế tiếp hiểu thấu, kế tiếp thấy người quen nằm vào dạng thân bản thân mình vào Lâm Gia Duệ, kế tiếp tóm rõ những ngọt ngào và lắng đọng, đắng chát cho tới vô vọng tuy rằng nhưng cậu trải đời qua. bản thân mình đang Theo thông tin được biết thành câu truyện này lay động nên là đấy, đem cho dù đấy cùng với là loại tình thương đầy tổn hại và vỡ nát chứ ko hề nên cute mùi vị tha như Mạo hợp thần ly…

Phường/S: vào cụm thụ của Khốn Ỷ cũng trọn vẹn cho dù quí Lâm Gia Duệ nhất và khẩn thiết mong HE cho tới cậu nhất =))), thiệt đấy, còn quí Gia Duệ thoáng mát rãi lớn hết Lục Tu Văn, Cố Ngôn, Thẩm đem, Lâm Trầm,.. nữa, cho dù cụm anh cơ mị đang được quí quá phần lớn =))

Quý độc giả có thể đọc thêm nhiều tác phẩm truyện đam mỹ khác tại trang truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *