Review truyện đam mỹ ánh trăng trong lòng hắn

Review Ánh trăng trong lòng hắn

Truyện gốc: Ánh Trăng cõi lòng Hắn 他的白月光
Tác giả: Sơ Hòa☆Dục Tuyết độ ướt Bôi 初禾☆欲雪饮杯

Phân mục: trở nên phát triển,ngược, cẩu huyết, ý tình cùng với bạch nguyệt quang đãng đãng mất trí lưu giữ tra công x si tình dương quang đãng đãng công an thụ, HE

Độ kể từ cực kì lâu: 40 chương + 4 phiên địa cầu

Review Ánh trăng trong lòng hắn

Truyện đam mỹ ánh trăng trong lòng hắn cũng là một câu truyện ngược giống với truyện mười năm yêu anh nhất Mỗi một câu truyện là một cảnh đời của một nhân vật.Mấy hoàn cảnh ngày ngày hoàn cảnh hôm ni chả lựa được cỗ nè hoặc, toàn nên gặm đi gặm lại truyện cũ, lời thoại cũng chuẩn bị nằm vào trực tiếp thẳng rồi. Hoặc cũng trọn vẹn cho dù vì thế ta quy định lựa lựa vượt lên trên chăng? vững vàng hẳn ko nên đâu, ta đang được cố khôn xiết rồi á? điển hình dị biệt ngày hôm trước vớ nên một cỗ cực kì cmn phẩm: công trông thụ xxx người dị biệt, thế tuy rằng nhưng ta vẫn cũng trọn vẹn cho dù phạt âm cố coi cùng với vết tình gì ko (douma chớ bắt ta lưu giữ lại), nên thực sự là đòi hỏi chỉnh đang được xuống cực kì thấp rồi đó!!!

Sorry cụm hộ hộ tổ ấm tổ ấm ni tâm tình kha khá tệ. Tệ thiệt sự.

khai mạc truyện cùng với rào đón trước là công mất trí lưu giữ nên cùng với kha khá tra, công cùng với tình nhân rồi, thụ một cách dễ dàng hộ hộ tổ ấm tổ ấm nệm thôi. Công thấy tội lỗi nên những khi nè thì cũng nên đè nén tình thương cùng với thụ, về ngôi nhà thế ra chừng độ thân yêu thương bù đắp đem cho tới những tình nhân bản thân. Aizzz, tréo ngoe thay cho thụ phải thay chị lấy chồng new nhất là sâu bọ tình đầu của công, còn Brand Name tình nhân hờ cơ một cách dễ dàng thằng mạo nhận.

cho tới phía bên trên vẫn tạm cũng trọn vẹn cho dù gật đầu được, bên trên vì thế công mất trí lưu giữ tuy rằng nhưng. ko biết ko cùng với tội. cùng với ta đang được dần dần dần hóng một ngày thằng bạch liên hoa cơ bị vạch trần mặt nạ coi nó còn mặt mũi gì sinh sống bên trên đời.

Douma đợi đợi mãi cuối nằm vào chỉ đợi được tình tiết thằng bạch liên hoa dò cho tới cửa ngõ, xúc tiến ầm lên, sau đấy công thụ phân tách ly??!! kể từ khúc này trở đi mạch văn vừa lê thê vừa cẩu thả, ngán chả buồn phạt âm. vì thế diễn vượt lên trên lên là tiếp theo đây cũng chẳng cùng với gì ko thể đoán trước: thụ bị chèn lấn, loại quăng quật điểm xa; công lưu giữ lại, hối hận đi dò thụ. Thằng bạch liên hoa ốm triệu bệnh dịch 1 thời hạn tồn tại cũng tắt thở. WTF??!!

Màn ngược bạch liên hoa của ta đâu??!!

xúc tiến ơn, khi ta phạt âm cẩu huyết văn, ta ko cùng với nhu yếu hèn cảm thương bạch liên hoa, ko quí thiết tẩy white, ok?

ko kinh hồn cẩu huyết, chỉ kinh hồn cẩu huyết nửa đàng đột ngột redirect làn phân cách điền văn!!! Nói chung chuyện này chưa đặc sắc bằng chuyện hôn sai 55 lần Thực ra cỗ này cũng chả xứng danh bực bản thân mình cho tới thế, nó chỉ nhạt thôi. bên trên ta ko chịu đựng tạm con số giới hạn kể từ trên đầu, cứ phạt âm cố nên new nhất bực bội và mỏi mệt người chả xứng danh. mẫu nữa là ko khớp giọng văn hộ hộ tổ ấm tổ ấm edit, kể từ ngữ kha khá thô, đa phần khi phạt âm tuột mood kinh xịn. chính vì thế thế vững vàng hẳn chắn rằng nguyên tố OCD của ta thôi, lưu giữ hồi phạt âm Lâm lạc tịch chiếu cũng nuốt ko trôi loại chấm phảy bừa bãi của hộ hộ tổ ấm tổ ấm editor, cuối nằm vào vẫn nên quăng quật ngang ko phạt âm nữa~~~

xúc tiến thế nè đem cho tới giới hạn quy định truyện phía bên trên, thiệt tình rầu khôn xiết…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *