Review truyện Bán Thanh Không Bán Thân

Bán thanh không bán thân là thể loại truyện đam mỹ võng phối tình hữu độc chủng, chúc bạn đọc truyện vui lòng

giới thiệu truyện đam mỹ bán thanh không bán thân

Tác giả: Thiên Dung Hải Sắc
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện bán thanh không bán thân

“Không thể chịu đc thì về nhà ở với con đi, có biết hiệu suất tháng này của cậu bao nhiêu không hả? Reng, reng!” Giọng nói của chủ nhiệm y như đồng hồ báo thức rung vào sáng sớm, chấn động khiến hai mắt Thần Mạt choáng váng, tay chân chưa chắc chắn để đâu mới giỏi.

Đồng sự bốn phía đều lặng ngắt không lên tiếng, họ không có gan dừng quá trình nằm phí trong tay lại, sợ cũng dính trúng tai ương, chỉ lén trộm xem qua bên này.

“Chủ…. Nhiệm, tôi….tôi chưa sinh con, a phi, không…” Thần Mạt từ lúc sinh ra liền mang đi tật xấu, chỉ cần cậu căng thẳng thì đầu óc không biết chữ “con” trong tiếng trung từ trong miệng mình phun ra có nghĩa gì, tất nhiên Chưa hẳn ý đó nhưng lời cậu nói ra quá vô liêm sỉ càng làm cho chủ nhiệm chấn động.

“Chưa sinh con? Cậu có thể sinh con sao? Chẳng lẽ cậu là phụ nữ mặc đồ đàn ông. Ha ha, nhanh nhanh đi về điều trị với bác sĩ khoa thần kinh đi, đem bệnh chữa cho giỏi rồi tìm C.ty số nhọ gì đấy có thể mừng đón cậu ha, nói tóm lại, vào ngày mai, cậu có thể cút cho tôi!!! ” Chủ nhiệm trừng to mắt như mắt trâu, miệng rống giận mở to đến cực hạn, ông ta đem toàn thể tài liệu báo cáo ném vào Thần Mạt còn dùng sức đạp hai phát vào bàn công tác của cậu.

sau thời điểm trút hết cơn khó tính, chủ nhiệm mới tạm dừng, cảm nhận thấy thoải mái hơn rồi kế tiếp ông ta sửa sang lại quần áo, bước chân trên đôi giày làm bằng lớp da trâu cao cấp, ánh mắt nhìn qua khu thao tác làm việc. Nước mắt Thần Mạt ngập tràn hốc mắt nhưng nước mắt con trai không dễ rơi, chính vì chưa tới mức thương tâm mà thôi.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Đáng thương thay, cậu giỏi nghiệp ĐH được 2 năm, số lần thất bại khi tìm việc vượt hơn ba con số, thật vất vả mới tìm kiếm được công tác hiện tại nhưng không ngờ vừa mới hơn nửa năm liền sa vào tình cảnh bị công ty loại trừ.

Lưu luyến không rời bao bọc lấy thùng giấy đã thu xếp ổn thỏa, cậu quay đầu nhìn chăm chú dòng chữ to ánh vàng tỏa nắng bên trên bảng hiệu C.ty, bỗng nhiên toát ra: “Ờ, tạm biệt, tuổi thanh xuân của tớ.” cảm thấy thật bùi ngùi.

Đang lúc đắm chìm ngập trong nỗi đau đớn “to lớn” của bản thân thì một tin nhắn xuất hiện khiến cho cậu càng sinh ra ý niệm học tập theo Bát Nữ Đầu Giang(*).

“Đồ đệ, trong tầm 10 phút online ngay.” Da đầu Thần Mạt run lên, nhìn dòng tin nhắn trong tay vừa nhận đc, với giọng điệu này, số lượng từ ngắn gọn này thật giống với đẳng cấp và sang trọng ra lệnh của đại hiệp Hiên Vân ghê?

Cậu cố ý không lên QQ vài ngày, đó là để trốn tránh người kia. Nhưng không ngờ, đại hiệp Hiên Vân thần thông quảng đại hoàn toàn có thể điều tra ra số di động của chính bản thân mình. Uy danh đại hiệp quả nhiên danh bất hư truyền.

Thần Mạt suy nghĩ lung tung về tin nhắn, cậu thuận tay search cây bút & tờ giấy ở trên bàn rồi liệt kê những hành động mà bạn dạng thân muốn làm rồi ở phía bên dưới viết những bản lĩnh phản ứng của đại hiệp Hiên Vân. Cậu khổ cực phát hiện ra các đáp án đều phải có vẻ thống nhất với nhau.

Trong cái đầu bé xíu của cậu thoáng hiện qua [1927], trong các số ấy, đại hiệp Hiên Vân sắm vai lão đại Thượng Hải, càng nhớ rõ Đoàn đại hiệp kia dùng giọng nói có thể đóng băng tất từ đầu đến chân của địch thủ mà dặn dò: “Phải làm y thật đặc biệt quan trọng.”

toàn bộ cơ thể Thần Mạt run run, nhìn nhìn đồng hồ đeo tay, tĩnh mịch chạy về nhà kéo ra tai nghe, microphone, tiếp đến mở máy tính chuẩn bị nhận sự “dạy bảo ần cần” của sư phụ.

Ở bên kia, kẻ sư phụ lại là người trong vạn người không kiên nhẫn. Thấy biệt hiệu chim cánh cụt của đồ đệ phát sáng liền đổ ập xuống mấy tin nhắn mắng mỏ.

Sư phó: “Chết chưa?”

Mời bạn đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Sư phó: “Chết rồi?”

Sư phó: “Lấy tiền lập cho cậu một cái bia mộ?”

Thần Mạt run rẩy với cái cửa sổ auto này, ngẫm lại cảm thấy thật oan ức, cậu đem con chuột dịch chuyển vào khung đối thoại, trịnh trọng nói:

“Đại hiệp, từ bây giờ tôi thất nghiệp rồi, cầu bỏ dở.”

Xóa xóa viết viết rồi lại thay mới, ở đầu cuối mới kiên quyết ấn xuống phím gửi đi.

Thần Mạt chưa từng nghiêm khắc với đại hiệp, cậu vẫn cảm thấy phiên bản thân như chú thỏ nho nhỏ tuổi lo sợ e lệ trốn ở góc tường còn đại hiệp mang bộ mặt đáng sợ của con sói bự, bóng dáng nó đen thui vồ về phía cậu, Thần Mạt lại không tồn tại nơi nào để chạy. Chỉ rất có thể kêu to “Sói bự, anh tỉnh táo lại đi, không hề ăn tôi được đâu”.

toàn cục người trong giới đều biết đại thần Hiên Vân thích Mạt Mạt Vô Văn. (Mạt Mạt Vô Văn là tên thân thiết mà Thần Mạt dùng trong võng phối)

Việc này khởi đầu từ một game show weibo. Đề mục rất thông thường, tráng lệ mà nói thì đây là trò mạo hiểm.

Theo giả thuyết thì người chủ sở hữu trì trong giới võng phối này là 1 tiền bối nổi danh bày ra, vào một trong những ngày nào đó, cô chẳng cần phẩm hạnh gì ráo @ hết cả đám bạn tốt vào, trong số đó có đại hiệp Hiên Vân. Content như sau: “Người comment replay câu 250, tôi có thể chấp nhận được bạn hỏi một luận điểm với anh hùng chính nhà tôi là Hiên Vân sama, mà luận điểm này sẽ đc Hiên Vân sama trả lời thành thực. Nếu replay giả dối thì lượng Fan Hâm mộ nhà hắn sẽ tụt giảm, mỗi một ngày giảm 1 vạn!”

Ai mà biết được lầu 250 kia chính là chuyên gia bát quái A-san nổi tiếng bên trên YY, nhiệm vụ của cậu ta là chuyên đi đào móc bí hiểm của nhóm đại thần không muốn ai biết, xâm nhập khắp nơi hướng đến tính hướng sự thật của đại hiệp Hiên Vân, tuy vậy thành lũy nhà người ta vượt mức kiên cố khiến cậu ta tiến công rất rất lâu mà chẳng được. Lần này vất vả lắm mới có thời cơ, cậu nhất định phải hỏi một trong những thứ đáng giá.

“Ha ha, tôi cướp đc lầu 250 rồi, quá tốt! @Hiên Vân, anh thích tiểu thụ hay em gái mềm mại?

Đọc thêm Truyện cười tại đây

Khi luận điểm này được tung ra, hiệu quả weibo trong giới võng phối khơi ra một luồng sóng to gió lớn, ngay lập tức bắt gặp số lượng đột phá hơn hai vạn. Mọi cá nhân ào ào tỏ vẻ đã mua hạt dưa, dọn chấm dứt băng ghế nhỏ dại ngồi xem bát quái.

Ba giờ trôi qua. Lúc này, Hiên Vân mới lên mạng, sau khoản thời gian nhìn thấy số lượng weibo hại người kia, mặc dù thế anh thật sự replay thắc mắc đó!

Đán án của anh rất có phong cách đại hiệp nhân sĩ giang hồ. “Tôi chỉ thích Mạt Mạt”

mọi cá nhân đều kinh hãi. Cằm gần như rớt xuống đất.

Chưa hẳn chứ, Mạt Mạt, chả lẽ là Mạt Mạt Vô Văn? Đại đệ tử của đại hiệp Hiên Vân?

đây là muốn trình bày màn tiết tấu vở kịch sư đồ cấm ái luyến hàng năm sao!

Thích ghê, nhanh đưa theo nhóm bạn bè đến vây xem!

Nghe nói đại hiệp Hiên Vân là kẻ rất là trâu bò, cứ nghe đi rồi từ từ kể tiếp cho. Hai năm trước, đại hiệp Hiên Vân vừa mới vào giới, đã đc bầu là giọng nói mới rất rất đáng giá để chờ mong vào mỗi năm.

Lúc ấy trong giới võng phối, giọng nam tính khá giống nhau nên chỉ dùng ba loại là 0, 0.5 and 1 để nhận biết, mà giọng đại hiệp Hiên Vân lại được FAN cho là số 2 sự thật, mà số lượng này không phải là từ đồng nghĩa với ngốc nghếch mà chỉ cường công trong cường công, có nghĩa là công2.

Vào trang YS màu hồng nhạt, trong topic hot nhất hiện nay của lầu chính “Giọng nói Hiên Vân đoạt người, ban đầu trải nghiệm lên mây đi nào”, lắng nghe thanh âm của anh, đó cũng chính là tiếng lòng của đám Fan Hâm mộ nhà anh.

sau thời điểm ăn hoàn thành xơi tiếp dưa leo bự: Wow, đó là hương vị nam tính thuần chủng đấy! Tha hồ mà lau máu mũi!

Bí danh ET: Má ơi, bao nhiêu năm rồi chưa hề nghe được công âm nào rất có thể bắt linh hồn tôi làm tù binh đâu! Phải cho đại hiệp Hiên Vân 32 điểm khen ngợi.

Hotgirl ơi theo ta đi nè: Hu hu hu, người ta nghe mà khóc luôn luôn trong WC đó. Rất êm tai nha! @Tạp Tạp @Hoa Ta @Ảnh Nguyệt Tương, Các bạn bé dại thân mến mau tới có chuẩn chỉnh công nè!

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ bán thanh không bán thân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *