22 thoughts on “Quốc Ca Việt Nam

 1. Lieu Huỳnh thuy says:

  Mình biết bạn là fan của mình nhưng mà mình cũng rất vui nhưng chỉ có một việc là rét hút chơi mình tất cả chị panda bữa hôm chị Vanda xu mình xuống đó ra mình cũng không biết nữa xem phim mình cũng rất vui và có nhiều trò chuyện cùng network là chị pandatừ trước tới giờ mình làm biếng mình chưa bao giờ thề thấy một cái clip mà tăng ca có cơm Việt Nam ở trong đâymình hát karaoke mấy chục năm nay rồi nhưng mà mình chưa bao giờ đó mà nghe cái bài Việt Nam mà ngu gì mà bị công an bắt. 😽😽😽😽😽😽💓💓💓💓 Hôm trước trên video của mình mình đã có hứa thả tim cho cậu.

 2. Lieu Huỳnh thuy says:

  Mình là chị mèo xanh và thay mặt em rất thuốc và chị banh đa mình xin chúc bạn gặp nhiều sức khỏe và mình cũng rất vui khi mình được làm người Việt Nam và cũng rất tự hào.

 3. Lieu Huỳnh thuy says:

  Anh ơi em muốn em rất tự hào vì làm người Việt Nam và tên của anh cũng rất hay em tên là Mai em là người đang báo và em cũng là fan hâm mộ ở đây Em mong anh Đạt được nút vàng và kim cương ạ.

 4. Lieu Huỳnh thuy says:

  Em rất yêu Việt Nam nhưng bài này em nghe thấy em nói là bị công an bắt mà tại sao lại đăng chứ nếu ai không biết mà k lớn thì sẽ bị công an bắt thì sao anh ạ nếu như vậy thì sẽ quan lắm anh ơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *