Quạt Giấy Nhật Bản Nhiều Mẫu Hoa Văn Đẹp, Chất Lượng Cao Giá Phải ChăngBán quạt giấy Nhật Bản với nhiều mẫu hoa văn thật đẹp, bền đẹp chất lượng cao, giá phải chăng. Quạt giấy Uchiwa Nhật Bản nhỏ nhắn, xinh xắn, rực rỡ và cũng rất mạnh mẽ. . . Không chỉ đơn thuần tạo ra sự mát mẻ mà quạt giấy còn được sử dụng như một sản phẩm đi kèm khi mặc các trang phục kiểu Nhật.

Quạt giấy Nhật Bản thường được gọi là Uchiwa – là một loại quạt được làm từ tre và giấy với những trang trí rất cầu kì. Uchiwa còn được xem như là một biểu tượng của mùa hè giống như chuông gió, pháo hoa,…thường đi liền với những bộ Yukata sặc sỡ trong các dịp lễ hội mùa hè. Đây cũng là một món quà lưu niệm rất dễ thương mà bạn có thể mua tại các cửa hàng Daiso 100yen khi đi du lịch Nhật .

Không chỉ đơn thuần tạo ra sự mát mẻ mà quạt giấy còn được sử dụng như một sản phẩm đi kèm khi mặc các trang phục kiểu Nhật . Điều thú vị của chiếc quạt Uchiwa là nó là một sản phẩm được làm bằng tay từ A-Z, bao gồm thân làm từ tre và đầu quạt được làm từ vải hoặc giấy có trang trí.. Đầu tiên là khung quạt làm bằng gỗ hoặc tre với chiều dài các thanh gỗ hoặc tre là 30cm, phần nan quạt được làm từ loại tre vót rất mảnh và có tính đàn hồi chứ không dễ gãy như một số loại quạt giấy mà chúng ta hay sử dụng để tạo ra được một vật dụng làm bằng giấy và tre làm dịu đi cái nóng oi bức của mùa hè. Cùng với quạt tròn, quạt máy cũng rất phổ biến, nhưng quat giay Nhat Ban cũng là một vật dùng cần thiết trong mùa hè đối với những người dân thường.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
Chat facebook với Shop theo link sau:
Đặt Hàng online tại
Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

7 thoughts on “Quạt Giấy Nhật Bản Nhiều Mẫu Hoa Văn Đẹp, Chất Lượng Cao Giá Phải Chăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *