PHI THƯỜNG HOÀN MỸ – Review Truyện -Erabarufm.com

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về PHI THƯỜNG HOÀN MỸ – Review Truyện tại erabarufm.com. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại hot như truyện xuyên không, xuyên việt xuyên nhanh, dị giới…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

PHI THƯỜNG HOÀN MỸ – Review Truyện

#Review
PHI THƯỜNG HOÀN MỸ

Tác giả: Cố Phán Nhi An Nhiên
Thể loại: Xuyên không, cung đấu, tuyệt đối sủng, ngọt, có chút sắc, HE
Số chương: 92 chương
Tình trạng: hoàn

————–
Trích đoạn 1: nam chính mặt rất dày

“-Ta có thai… tính tình trở nên rất kém… Bình thương sẽ không sao…

Thích Bạch gật đầu, “ Được rồi, là do ta không tốt, nàng rất ngoan….

-Vừa rồi ta còn dập cửa trước mặt chàng….

-Không sao hết , sau này ta mà làm nàng mất hứng thì nàng cứ việc dập cửa, chỉ cần sau đó nàng lại vui vẻ là được.

-Vừa rồi chàng không tức giận sao?

-Ta không thức giận với nàng…là tức giận Tiểu Thịnh Tử chỉ biết đứng nhìn cũng không giúp được gì….

-Tiểu Thịnh Tử: …”
————

Trích đoạn 2: Nam chính mặt rất tỉnh

“-Bẩm hoàng thương, hiện giờ Tích phi nương nương không sao. Bụng đau như vậy là vì sắp sinh… [ Ý là, hoàng thượng ngài mau ra ngoài đợi đi.

Chỉ thấy hoàng thượng gật đầu “ Người nào không giúp được gì thì mau ra ngoài đi”

Đỗ thái y: “…”
Cung nữ thái giám: “….”

………………………….
Qúy Niệm trùng sinh tám kiếp, đến cuối cùng lại sống lại nơi hậu cung trong thân thể của một vị Qúy tần ở Hoằng La quốc, vốn là một người ngu ngốc và không được sủng ái. Qúy U ( tên của vị Quý tần kia) quyết định đã trùng sinh mà nhất là nơi hậu cung này lại càng không thể ngồi không chờ chết, vì thế nàng quyết định lên kế hoạch nhất định phải dụ dỗ bạn hoàng đế, để hắn biết ít nhất nàng còn tồn tại.

Qúy U có vẻ ngoài ưa nhìn, mắt to linh động, gương mặt khả ái cùng vòng một nảy nở hơn người khác ( uh anh nam chính thích lắm =]] ). Lần đầu gặp gỡ ở ngự hoa viên cứ thế mà dùng gương mặt ngây thơ để mê hoặc hoàng đế. Mà ma xui quỷ khiến thế nào Hoằng La đế – Thích Bạch trước giờ không mê nữ sắc nhưng vì một cái nhìn mà rơi vào lưới tình vạn kiếp bất phục.

Thích Bạch không hiểu tại sao mình lại ấn tượng với nữ nhân này, có lẽ là nàng hay thủ thỉ bên tai hắn, hay có những hành động lớn mật, lại dám giận dỗi với hắn, hoàn toàn bất đồng với những nữ nhân trong cung, không biết tự lúc nào hắn luôn nhớ đến nàng. Nhưng hoàng đế của chúng ta rất đáng yêu và rất hay mắc cỡ. Ngoài mặt thì luôn tỏ ra đứng đắn lạnh lùng như ông cụ non, nhưng mỗi lần bị Qúy U dùng mấy lời sắc dụ trêu chọc là hai vành tai đỏ bừng sau đó … chạy trối chết.

Cả câu chuyện chỉ là quá trình Qúy U bước trên con đường độc sủng .Yếu tố cung đấu không kịch liệt lắm, chỉ điểm tô cho có thôi. Qúy U không quá thông minh cũng không ngu ngốc, mình thấy nhân vật nữ chính hơi nhạt. Thích Bạch thì tính tình cực kỳ “dễ thương” và rất yêu thương Qúy U. Khi nàng bị bắt, Thích Bạch đã điên cuồng tìm kiếm cả ngày lẫn đêm, thậm chí hắn bắt cả hậu cung mỗi ngày chỉ có một bữa ăn, mỗi bữa cũng chỉ được một bát cơm và một đĩa đồ ăn chay, đơn giản vì “ U U của hắn có được ăn no không hắn còn chưa biết, các nàng dựa vào gì mà ăn sơn hào hải vị?”. Tính bạn hoàng đế này là một khi hắn mà khó chịu thì đừng mong ai dễ sống.

Mình không thấy truyện có gì nội dung gì đặc sắc ngoài diễn biến phát triển tình yêu ngọt đến sâu răng của đế vương và sủng phi. Nhân tố tiểu tam khá mới mẻ khi có đến hai nữ phụ cũng trùng sinh, cả hai kiếp trước cũng từng là người được Thích Bạch sủng ái, nhưng kết cục kiếp trước và kiếp này đều bi ai như nhau. Gần cuối truyện tác giả sẽ lý giải duyên phận kiếp trước, kiếp này và bí mật nhiều kiếp khác của Qúy U cũng như nhân duyên với Thích Bạch, sáng tỏ cả lý do vì sao kiếp trước hai tiểu tam kia lại được sủng ái.

Nếu bạn nào thích thể loại cung đấu không ngược, không hại não, ngọt, sủng hoàn toàn lại có chút sắc thì bộ này quả là lựa chọn tốt đó.

—————-
Review by Pisà
Des by Họa Qúy Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Tag: PHI THƯỜNG HOÀN MỸ – Review Truyện
Cùng tìm và đọc truyện online PHI THƯỜNG HOÀN MỸ – Review Truyện tại hệ thống truyện online của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://erabarufm.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *