Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke – đệ tử Từ Gia Lộc – khóa Lập Trình Ứng Dụng C#


[Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke – đệ tử Từ Gia Lộc – khóa Lập Trình Ứng Dụng C#]

Siêu phẩm CHẤT này là đồ án môn học đầu tiên của Bạn Từ Gia Lộc trên trường đại học Kỹ Thuật – Công Nghệ Cần Thơ được Bạn tâm huyết làm ròng rã 3 tháng trời nỗ lực cày code sấp mặt với 15 tiếng/ngày với tiêu chí đã bỏ công sức ra làm là phải có giá trị ứng dụng thực tế chứ không phải chỉ để nộp qua môn.

Phần mềm có giá trị ứng dụng thực tế áp dụng với các mô hình quán Karaoke vừa & nhỏ với đầy đủ các khâu nghiệp vụ cần thiết chính để quản lý 1 quán Karaoke bao gồm: quản lý phòng hát, quản lý nhân viên, quản lý kho hàng, quản lý nhà cung cấp và một số tính năng nghiệp vụ khác.

Nếu chịu khó phát triển nâng cấp hơn nữa sẽ có thể áp dụng quản lý với mô hình quán Karaoke lớn hoặc chuỗi quán Karaoke. Ví dụ: Mỗi nhân viên trực 1 phòng sẽ có iPad kết nối cập nhật dữ liệu trạng thái thanh toán phòng với phần mềm máy tính ở quầy hoặc với mô hình chuỗi quán Karaoke phần mềm phải đồng bộ các hoạt động tại các cơ sở chi nhánh quản lý được tất cả các khâu nghiệp vụ.

Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke này có rất nhiều cơ hội nếu nỗ lực phát triển sản phẩm đến cùng có thêm nhiều tính năng thực tế hơn nữa phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay: Bán key phần mềm cho khách hàng có nhu cầu cài đặt sử dụng (thu phí 1 lần) hoặc cho thuê theo tháng.

Hi vọng những điều Sơn chia sẻ ở trên giúp các Bạn có sự nhìn nhận tốt hơn khi lựa chọn làm đề tài phần mềm ứng dụng dù chỉ là đề tài ở trường học và mở ra cho các Bạn thấy được nhiều cơ hội kiếm tiền từ ngành CNTT.

Tác giả: Từ Gia Lộc –

Xem danh sách nhiều sản phẩm khác của các Bạn học viên Sơn tại đây:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/nhac/

6 thoughts on “Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke – đệ tử Từ Gia Lộc – khóa Lập Trình Ứng Dụng C#

  1. Thời Đại Con Người says:

    Anh ơi, em cũng đang làm đồ án về Quản lý quán Karaoke. anh có thể giúp em được ko ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *