Những mẫu trang trí phòng cưới được yêu thích nhất


Cô dâu chú rể nào cũng muốn có một chiếc giường cưới tuyệt đẹp vào ngày vui của mình để nghỉ ngơi sau một ngày tiếp đón khách và họ hàng hai bên. Ngoài ra, ở một số nơi, giường cưới còn thể hiện bộ mặt của nhà trai với nhà gái, khí đón dâu về, đại diện nhà trai sẽ dẫn nhà gái nên thăm phòng tân hôn. Vì vậy, việc trang trí giường cưới khá là quan trọng. 

Bạn có thể nhờ họ hàng, bạn bè tới trang trí giúp, Yêu Media xin chia sẻ một số kiểu trang trí giường cưới thịnh hành nhất hiện nay.

Trang trí phòng cưới bằng hoa và nến

Với những cặp đôi ưa thích phong cách lãng mạn sẽ được đắm chìm trong không gian ngập tràn hoa hồng và ánh nến. Dưới ánh sáng lung linh của ngọn đèn cầy, khung cảnh trở nên ấm ấp và yên bình sẽ khiến hai bạn bớt đi mệt nhọc. 

Bạn có thể kết hợp với hoa, bóng bay và giường cưới để tạo thành một tổng thể hài hòa vừa lãng mạn, vừa ấm áp giúp gia tăng thêm gia vị tình yêu trong đêm tân hôn cho đôi uyên ương. Tùy theo sở thích có thể lựa chọn màu sắc khác nhau nhưng bạn nên lựa chọn nến cốc để bớt chi tiết rườm rà.

Phòng cưới với những bức ảnh và hộp quà

Một số cặp đôi thích sử dụng những tấm ảnh chụp chung của hai người là những khoảnh khắc bên nhau hoặc những bức ảnh cưới để trang trí phòng tân hôn. Để tạo sự lãng mạn bạn nên sử dụng những khung ảnh nhỏ, màu gỗ cũ, hoặc khung ảnh nhỏ màu trắng, màu đồng đặt xen kẽ bên những cốc nến lớn, lọ hoa được kết độc đáo hoặc đặt khung ảnh bên những vỏ ốc, sò, sao biển… để biến phòng tân hôn biến thành khoảng trởi riêng của đôi uyên ương. Bạn có thể tham khảo bạn bè, những người đi trước để biết được những mẹo trang trí phòng cưới đêm tân hôn.

Trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Hãy biến phòng tân hôn bớt đơn điệu bằng cách treo thật nhiều bóng bay với những màu sắc rực rỡ trên trần nhà, cửa sổ, rèm của, màn,… Bạn có thể chọn kết những trái bóng bay thành trái tim, con vật hoặc những hình thù ngộ nghĩnh. Màu sắc bóng bay được sử dụng nhiều nhất là hồng và trắng, xanh và trắng,…

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *