Những Mẫu Khăn Trải Bàn Phòng Khách Cao Cấp Đẹp Nhất Hiện NayNhững mẫu khăn trải bàn phòng khách cao cấp là danh sách khăn trải bàn phòng khách cao cấp đẹp nhất tại Sh Vietnam (New) –
Những mẫu khăn trải phòng khách cao cấp đẹp và có ý nghĩa pháp thủy, mang đến cho đối tác trang trí ngôi nhà đẹp, gia chủ phát tài, phát lộc và doanh nghiệp phát triển thịnh vượng!

Công ty sản xuất Sh Vietnam chuyên cung cấp các mặt hàng đẹp, giá trị cao cấp từ lụa tơ tằm thiên nhiên: Khăn trải bàn thêu tay cao cấp với chất liệu vải chuyên dụng mềm mịn được nhập khẩu xuất từ nước Đức, Nhật Bản. Kỹ thuật thêu tay họa tiết sắc xảo mang đến cho sản phẩm có giá trị cao và có nét đẹp tự nhiên sống động!

Ngoài ra công ty Sh còn sản xuất các mặt hàng Tranh thêu tay lụa tơ tằm, Thời trang thêu tay lụa tơ tằm, Áo Dài thêu tay lụa tơ tằm, Khăn lụa thêu tay..vv…

Sh Vietnam chuyên thực hiện sản xuất thêu tay từ chất liệu lụa tơ tằm, chỉ tơ tằm (Việt Nam), chỉ DMC (nhập khẩu từ Pháp).

Sh Vietnam là nơi hội tụ các đội ngũ nghệ nhân có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm, luôn cho ra đời các tác phẩm tranh thêu tay cao cấp, nội dung phong phú, lung linh sống động…; Những tà Áo Dài đặc sắc kiêu sa…

Sh Vietnam luôn nỗi lực phát huy không ngừng sáng tạo, để đáp lại sự mến mộ của khách hàng trong và ngoài nước đã yêu thích và tin cậy, !!!

Trụ sở / Head Office: 114A/7 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: +84 2 839 325 098 – Fax: +84 2 839 325 098
Hotline: +84 902 660 822 – +84 978 10 68 68
Email: tranhtheush@gmail.com
Website:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

8 thoughts on “Những Mẫu Khăn Trải Bàn Phòng Khách Cao Cấp Đẹp Nhất Hiện Nay

  1. Cảnh Nguyễn Hữu says:

    Sh là nơi lựa chọn tốt nhất.. Cty luôn đảm bảo về chất lượng và phục vụ rất chu đáo..

  2. Vòng Tay Nhiệt Đới says:

    Từ ngày biết đến Cty sh mình k phải lo về việc chuẩn bị quà cho sếp.. đã có sh lo.. cám ơn sh rất nhiều..

  3. Hiền Trần Thị says:

    Nhờ quý công ty tư vấn giùm tôi một thiết kế khăn trải bàn phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy – tôi muốn tặng làm quà tân gia cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *