NHỮNG KĨ THUẬT VẼ TRANH THƯ GIÃN || VIDEO ĐẦY THỎA MÃN GIÚP BẠN THƯ GIÃNHƯỚNG DẪN VẼ TRANH ĐƠN GIẢN VÀ NHỮNG Ý TƯỞNG HỘI HỌA HAY HO KỲ LẠ

Nghệ thuật là một sở thích đầy tính thư giãn. Thậm chí vẽ nguệch ngoạc cũng có thể giúp bạn tập trung và bình tĩnh khi bạn cảm thấy căng thẳng. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ cho bạn vài ý tưởng nghệ thuật và hướng dẫn hay ho mà bạn sẽ yêu thích.
Bạn có thể dùng bút để vẽ những hình tròn nguệch ngoạc nhỏ trên giấy rồi nối chúng lại với nhau bằng một đường cong dài. Trông như chúng là những mảnh vải được ghép lại với nhau thành hình hoa 3D vậy.
Tôi cũng sẽ cho bạn vài ý tưởng hình vẽ đáng yêu sẽ giúp bạn trang trí cuốn sổ của mình. Chỉ cần vẽ vài bông hoa quanh một vòng tròn rồi viết từ mà bạn muốn vào giữa theo phong cách thư pháp.
Một mẹo vẽ hay ho khác là vẽ những ngọn núi nhỏ nấp sau lưng nhau để tạo ra một bức tranh 3D khổng lồ.
Đối với những bạn thích các tác phẩm nghệ thuật theo hướng hình học hơn, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo các họa tiết hình vuông hoàn hảo bằng bút dạ hoặc lấy cảm hứng từ họa tiết ảo ảnh thị giác.

Dấu thời gian:
0:07 – Ý tưởng vẽ tranh tuyệt hay
2:18 – Ý tưởng nghệ thuật thỏa mãn kỳ lạ
3:58 – Búa và giọt màu
6:01 – Mẹo hay với bút dạ
8:48 – Ý tưởng vẽ đơn giản cho người mới bắt đầu
10:49 – Ý tưởng họa tiết 3D
13: 13 – Vẽ ảo ảnh như thật

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

20 thoughts on “NHỮNG KĨ THUẬT VẼ TRANH THƯ GIÃN || VIDEO ĐẦY THỎA MÃN GIÚP BẠN THƯ GIÃN

  1. Maria tu angela says:

    Tus dibujos son bonitos tienes talento artístico mi nombre es Patricia y mi primo se llama Thiago 😁🤩💕

  2. Estela Gonzalez says:

    Jajajajja💖👏😂💋💝💓💙💚💘🖤♥️💛💗🤣💕❣️💜😍😻😘❤️❤️💟😁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *