Những chia sẻ phía sau màn ảnh về Cha mẹ thay đổi – Cafe sáng VTV3Nhà báo Nhật Hoa, giám đốc VTV7 chia sẻ về quá trình hàng năm trời làm chương trình Cha mẹ thay đổi của các ekip, sự dũng cảm và động lực tự thân vì hạnh phúc gia đình của các cha mẹ.
Những hình ảnh các bạn xem được là thật hay “diễn” hãy xem và tìm hiểu nhé.
—————————————————————————————-
Cha mẹ thay đổi là series phim tài liệu nằm trong dự án “Thay đổi” do VTV7 khởi xướng trong ba năm vừa qua như: Thầy cô chúng ta đã thay đổi, Hiệu trường thay đổi…
Năm tập phim là những hình ảnh chân thực về mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái trong các gia đình, đồng thời là một thông điệp đầy ý nghĩa về việc làm thế nào có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho con trẻ.
Với động lực mạnh mẽ từ thành công của dự án đầu tiên Thầy cô chúng ta đã thay đổi, ekip sản xuất chương trình của VTV7 đã tâm huyết ươm mầm những hạt giống hạnh phúc tiếp theo với Cha mẹ thay đổi. VTV7 mong muốn mang đến những phương pháp giáo dục con mới mẻ và đúng đắn, giúp các bậc cha mẹ có thể gỡ bỏ dần những cách giáo dục cũ kĩ và chỉ dựa trên kinh nghiệm từ đó có kĩ năng yêu thương con đúng cách và nuôi dạy con tốt hơn.

➢Cảm ơn các khán giả thân mến đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤

———————————————————————————-

Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#VTV7 #chamethaydoi

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/giai-tri/

One thought on “Những chia sẻ phía sau màn ảnh về Cha mẹ thay đổi – Cafe sáng VTV3

  1. 入何 says:

    Đúng. Nếu nói không bi qua dc thì chương trình của Cô và nhà báo Lại Văn Sâm thì con không bỏ qua một tập nào. Con cảm ơn đời. Cảm ơn mn. Cảm ơn Cô, Chú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *