Nhận định FC Minsk vs Neman Grodno, 22h00 ngày 15/05, VĐQG Belarus

Nhận định FC Minsk vs Neman Grodno

Một trận đấu không được trông chờ nhiều ở tính bất ngờ. Mặc dù trong quá khứ, Neman Grodno đã thể hiện được khá tích cực với 6/10 chiến thắng gần nhất trước FC Minsk. Thế nhưng ở trận này họ phải làm khách và không hề đơn giản chút nào. Nói vậy bởi phong độ của Neman Grodno cũng khá tệ hại trong thời gian qua.

Nhận định FC Minsk vs Neman Grodno, 22h00 ngày 15/05, VĐQG Belarus

Trong 6 trận gần nhất, Neman Grodno chỉ có đúng 1 chiến thắng trên sân nhà. Ngoài ra, đội bóng này hòa 2 và thua tới 3 trận trong đó có 2 thất bại sân khách gần nhất. Nếu đánh giá từ đầu mùa, Neman Grodno cũng để lại thất vọng khá lớn khi chưa thể thắng trên sân khách với 3 thất bại cùng 1 kết quả hòa. Rõ ràng mỗi khi xa nhà, đội bóng này chưa bao giờ mang đến niềm tin cho người hâm mộ.

Xem thêm: https://topsoikeo.com/soi-keo

Ở chiều ngược lại, FC Minsk có phần lép vế hơn so với đối thủ khi chỉ thắng 2/10 lần đối đầu gần nhất. Nhưng ở trận này, họ được thi đấu trên sân nhà và là điểm tựa rất đáng tin cậy. Dẫu vậy để đội chủ nhà hướng đến chiến thắng cũng không phải chuyện dễ. Họ đang thi đấu như mơ ngủ trên sân nhà khi thất bại cả 2 trận gần nhất.

Các chuyên gia nhận định bóng đá không đặt nhiều hi vọng vào chiến thắng ở trận này. Một kết quả hòa là vừa đủ.

Thống kê phong độ gần đây của hai đội

Thống kê đối đầu: 10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, FC Minsk giành 2 chiến thắng, hòa 2 và thua 6 trước Neman Grodno. Ở lần đối đầu gần nhất, hai đội hòa nhau 1-1 ở loạt giao hữu trên sân của FC Minsk.

Phong độ Neman Grodno trong thời gian gần đây: Neman Grodno thắng 1 hòa 2 thua 3 ở 6 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng này hòa 1 thua 3 ở 4 trận từ đầu mùa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *