NGỒI HƯỞNG TÁM CHỒNG – Review Truyện -Erabarufm.com

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về NGỒI HƯỞNG TÁM CHỒNG – Review Truyện tại erabarufm.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

NGỒI HƯỞNG TÁM CHỒNG – Review Truyện

#Review
NGỒI HƯỞNG TÁM CHỒNG

Tác giả: Giản Hồng Trang
Thể loại: Cổ đại, xuyên không, nữ cường nam cường, cung đấu, rating 20+, NP, sạch sủng, HE
Độ dài: 212 chương
Tình trạng: Hoàn

Warning: Truyện gắn mác 20+, cao H, thuộc thể loại NP (tức là một nữ x nhiều nam). Đề nghị các bạn hãy suy xét thật kĩ trước khi nhảy hố nhé!

**********
Tống Ngâm Tuyết là một cô gái đến từ thế kỉ 21, vì một sự nhầm lẫn của Diêm Vương mà có cơ duyên được xuyên không. Cô nhập vào cơ thể của Nhữ Dương Quận chúa của nước Đại Tụng, một người nổi tiếng thô bỉ, kiêu căng. Tiếng xấu đã không nói làm gì, thế nhưng cô quận chúa này lại có đến tận năm vị phu quân, ai nấy đều anh tuấn đến bất ngờ.

Nhiều nam nhân đến vậy thì sao một người có thể ăn hết được chứ :v. Vậy nên, sau một hồi tính tới tính lui, Tống Ngâm Tuyết đã quyết định thực hiện kế hoạch hưu phu. Nhưng càng cố gắng thì số phu quân của nàng lại càng nhiều dần ra theo thời gian. Và kết quả là cho đến một ngày, từ năm người ban đầu thì bây giờ đây đã tăng lên đến tám. Liệu một cô gái mang theo tư tưởng tiến bộ từ hiện đại sẽ phải đối mặt với hoàn cảnh này như thế nào? Rồi số phận của nàng sẽ ra sao khi mạch sóng ngầm tranh đấu hoàng quyền đã bắt đầu gợn sóng? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong “Ngồi hưởng tám chồng” nhé ^^

***********
Tớ tự nhận mình là sắc nữ và còn là một sắc nữ khá kén truyện. Thế nên dù thích H đến thế nào thì tớ cũng sẽ luôn chọn lựa thật cẩn thận những truyện có nội dung rõ ràng, văn phong trôi chảy để đọc. Và thật may mắn, “Ngồi hưởng tám chồng” đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên.

Nữ chính Tống Ngâm Tuyết là điển hình của những cô gái mạnh mẽ, thông minh. Đối mặt với vô vàn những âm mưu tranh đấu nơi hoàng cung nghiệt ngã nhưng nàng chưa một lần từ bỏ hay bị khuất phục trước số phận.

Càng thích Tống Ngâm tuyết bao nhiêu, tớ lại càng tiếc thương cho số phận của Nhữ Dương quận chúa bấy nhiêu. Nàng được sống trong nhung lụa, ăn sung mặc sướng cả đời nhưng có ai biết đâu, đằng sau những phong hào, tước hiệu xa xỉ ấy lại là một câu chuyện dài với bao nỗi thù hận chồng chất.

Gồng gánh trên vai nỗi đau mất cha, niềm thương xót cho người anh trai đang gồng mình ẩn nấp nơi cung cấm, một thân một mình đối mặt với biết bao nhiêu mưu tính hiểm độc. Người con gái ấy tưởng như biết bao lần bị xô ngã bởi những cơn sóng nghiệt ngã của số phận, nhưng cuối cùng nàng vẫn phải cố gắng vượt qua để sống tiếp, để báo thù, tìm lại thanh danh cho người cha quá cố. Thế mà tiếc thay, đến cuối cùng vẫn không làm được, để rồi phí hoài cả tuổi thanh xuân trong những thị phi, chịu tiếng dơ đến tận lúc chết.

Bên cạnh đó dàn nhân vật phụ cũng rất xuất sắc, đó là Lục hoàng tử. Chàng là người tưởng chừng thật vô tâm, ngốc nghếch nhưng lại mang theo trong mình những bí mật vô cùng quan trọng và một tình yêu tiếc nuối cùng Kỳ Nguyệt, mãi cho đến tận lúc ra đi mới có thể một lần nói ra. Hay là một nha hoàn Khiên Ngưu vì nỗi căm thù với Nhữ Dương Quận chúa mà trở nên xấu xa, tàn độc, để rồi phải tự nhận về cho mình một cái kết thảm hại.

Tớ xin phép không đề cập đến tám vị phu quân của Tống Ngâm Tuyết và sẽ coi như đây là tám ẩn số để các bạn tự khám phá nhé. Truyện khá hay, cốt truyện mới lạ, lôi cuốn, diễn biến linh hoạt, đưa người đọc đi từ hết bất ngờ này cho tới bất ngờ khác, tạo được cảm giác tò mò, hứng thú.

Cuối cùng, tớ cũng muốn nhấn mạnh với các bạn một chút. Vì gắn mác 20+ nên dĩ nhiên, truyện không thể thiếu những bữa tiệc “xôi thịt” vô cùng thịnh soạn. Bên cạnh đó, “Ngồi hưởng tám chồng” còn thuộc thể loại NP, tức là một nữ x nhiều nam thế nên đề nghị các bạn hãy xem xét thật thật kĩ trước khi nhảy hố nhé. Chúc các bạn một buổi tối đọc truyện vui vẻ ^^

Review by #Ninh Dung Hoa
Bìa: #Họa Gian Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Tag: NGỒI HƯỞNG TÁM CHỒNG – Review Truyện
Đọc truyện xuyên không tại: https://truyen24.com/truyen-xuyen-khong/

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://erabarufm.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *