Mơ thấy mua đồ trẻ sơ sinh hên hay xui?

Mang thai là giai đoạn đẹp nhất và kỳ diệu nhất trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ (và tại sao không phải là một người cha) – đây là giai đoạn mà nhiều điều thú vị xảy ra khi cơ thể phụ nữ thay đổi và tất cả trạng thái cảm xúc của cô ấy đều mong manh, và tuyệt vời ở cùng lúc.

Tuy nhiên, đồng thời, đây có thể là thời điểm nguy hiểm nhất và có trách nhiệm nhất của một người phụ nữ, và chúng ta với tư cách là những bậc cha mẹ sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo rằng chúng ta đảm bảo cuộc sống tương lai hạnh phúc và sự sinh nở hoàn hảo, nhưng cũng toàn bộ thai kỳ để duy trì sức khỏe của phụ nữ và em bé.

Một người mẹ tương lai cần rất nhiều sức mạnh để chịu đựng tất cả những gì sẽ xảy ra trên con đường của cô ấy – những lo lắng, và các vấn đề, căng thẳng cảm xúc và chính nỗi đau.

Nhưng tất nhiên, theo xổ số hôm nay tất cả những điều này sẽ biến mất ngay khi bạn nhìn vào thiên thần nhỏ của mình, và bạn biết rằng tất cả đều xứng đáng.

Tuy nhiên, trong thời kỳ mang thai, ai cũng sẽ nói lên suy nghĩ của mình điều gì tốt nhất cho mẹ, cho con, v.v.

Bạn rất dễ bị lạc trong quá trình đó, và chỉ vì mục đích giúp tâm trí bạn thanh thản, có thể bạn đã sẵn sàng làm tất cả những điều ngớ ngẩn, buồn cười mà bạn có thể không bao giờ nghĩ đến.

Ý nghĩa

Như bạn có thể thấy, rất nhiều điều mê tín có liên quan đến việc mang thai, và một phần chúng ta có thể hiểu được, bởi vì khi đứa trẻ chưa được sinh ra, chúng tôi luôn có một nỗi sợ hãi tự nhiên rằng điều gì đó có thể xảy ra, và chúng tôi sẽ làm mọi cách để ngăn chặn nó.

Mọi người đã từng tin vào tất cả những điều này (mặc dù họ có vẻ vẫn tin), nhưng đối với những điều đó, đôi khi tin là điều bình thường và tốt đẹp từ lâu – nhưng ngày nay khi chúng ta biết quá nhiều về việc mang thai, khi chúng ta có rất nhiều điều. điều đó giúp chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn với em bé.

Những người khác tin vào những điều như vậy sẽ nói với bạn rằng họ tin bởi vì bên cạnh tất cả các loại thuốc và sự tiến bộ du doan xsmb 2888, vẫn có những điều có thể xảy ra sai lầm – và chúng ta không thể nói rằng điều này là không đúng. Và đây là cơn ác mộng của mọi phụ nữ trên thế giới này, khi có điều gì đó tồi tệ xảy ra với đứa con của mình.

Vì vậy, việc mê tín mua đồ trẻ em quá sớm vẫn còn tồn tại ở một số nơi trên thế giới, bất kể đất nước đó phát triển như thế nào, và theo quy luật, đây là điều hên xui.

Việc mẹ mua đồ cho trẻ sơ sinh quá sớm, trước khi trẻ chào đời được coi là hành vi mang lại những điều xui xẻo cho bé và gia đình. Người ta nói rằng có điều gì đó không ổn xảy ra với đứa bé và nó sẽ không thể mặc đồ của cô ấy.

Người ta nói rằng bằng cách này, bạn đang chế giễu những linh hồn ma quỷ, và chúng sẽ quay lại tìm con bạn, trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ không bao giờ có thể mặc đồ của nó, hoặc nó sẽ bị biến dạng nên quần áo sẽ không bao giờ vừa.

Và khi chúng ta nói về đồ dùng cho trẻ nhỏ, chúng ta không chỉ nói về quần áo, mà chúng ta đang nói về toàn bộ căn phòng của bé và tất cả những gì là một phần của cuộc sống trẻ nhỏ.

Quá trình này được khuyến nghị nên thực hiện khi người mẹ chuyển dạ, và đó là cách tốt nhất mà người thân trong gia đình thực hiện.

Chủ nghĩa tượng trưng

Như chúng ta đã nói, niềm tin này vẫn còn cho đến ngày nay, ngay cả khi đây không phải là thời đại không có y học hay khoa học.

Biểu tượng này xuất phát từ niềm tin rằng nhiều điều xấu xa có thể xảy ra với thai nhi, vì trẻ sơ sinh là những sinh vật thuần khiết nhất trong thế giới của chúng ta, và theo nghĩa đó, chúng dễ bị nhận năng lượng xấu, nói một cách nhẹ nhàng.

Bất cứ điều gì bạn có thể làm để bảo vệ thai nhi của mình, điều đó nên làm – bỏ gương ra khỏi nhà, không nên để giường trong phòng của trẻ cho đến ngày trẻ về nhà cùng một lý do là bạn không bao giờ nên mua bất cứ thứ gì cho trẻ. trước khi đứa trẻ được sinh ra.

Trong trường hợp bạn làm như vậy, em bé có thể không bao giờ ngủ trên giường đó hoặc nó sẽ ngủ trên giường đó mãi mãi. Điểm mấu chốt là bạn sẽ thu hút vận rủi và em bé sẽ không bao giờ sử dụng bất kỳ thứ gì đã mua theo cách đó, hoặc cô ấy sẽ sử dụng nó trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, ở một số quốc gia, quần áo trẻ em không nên phơi qua đêm vì chúng sẽ rước tà khí vào người, khi bạn mặc vào sẽ gây hại cho bé.

Tốt hay xấu?

Không ôm ấp mèo khi mang thai, không mua đồ cho con quá sớm, hoặc khi cơn đau đẻ bắt đầu uống một cốc bơ tan, để mang thai hiệu quả hơn – tất cả đều là những câu chuyện đồng hành cùng mỗi bà bầu.

Các quy tắc và phong tục liên quan đến mang thai, bà mẹ và trẻ sơ sinh là khác nhau trên khắp thế giới; một số hành động như là mê tín hoặc thái quá, trong khi những người khác sẽ chuyển sang các bộ phận khác vì lợi ích của người khác.

Mọi người luôn có một lời khuyên về việc mang thai và sinh nở, và chúng ta không thể thoát khỏi nó, cho dù chúng ta cố gắng làm như thế nào.

Và phần lớn những lời khuyên mà chúng ta có thể thấy đều liên quan đến điều gì đó tiêu cực hoặc kết quả soi cau xsmb vip sẽ xảy ra nếu chúng ta không nghe lời khuyên và làm theo những gì được yêu cầu.

Để cung cấp cho bạn một câu trả lời cụ thể – bởi những niềm tin này, không phải là một dấu hiệu tốt để mua đồ dùng trẻ em trước khi đứa trẻ được sinh ra, bởi vì theo cách đó bạn đang tổng hợp những điều xui xẻo.

Phần kết luận

Trong nhiều truyền thống, có xu hướng cho rằng các triệu chứng khác nhau được hiểu là tín hiệu định mệnh liên quan đến tình dục, sức khỏe hoặc sự xuất hiện của một đứa trẻ. Ở mỗi quốc gia đều có những nghi lễ liên quan đến việc mang thai, mang thai hộ và thai nhi.

Chúng ta có thể hiểu tại sao mọi người đã từng tin vào những câu chuyện như vậy – tuổi thọ trung bình ngắn hơn, không có chuyên gia, cũng có một vấn đề là liệu bạn có sống sót sau ca sinh nở hay không (mỗi lần mang thai là một rủi ro), vì vậy mọi thứ đều không thể giải thích được hoặc điều gì đó nằm ngoài tầm với của chúng tôi dễ dàng tiết lộ điều tồi tệ sẽ xảy ra, đó là kết nối với một số quyền lực cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *