LY HÔN VỚI NHÂN VẬT PHẢN DIỆN – Review Truyện -Erabarufm.com

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về LY HÔN VỚI NHÂN VẬT PHẢN DIỆN – Review Truyện tại erabarufm.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

LY HÔN VỚI NHÂN VẬT PHẢN DIỆN – Review Truyện

Văn án:

 

Trần Mộc xuyên vào hệ thống trở thành vợ của các nhân vật phản diện, chỉ cần có thể ly hôn thành công liền có thể hoàn thành nhiệm vụ.

 

Nhưng mà đám đàn ông phản diện này đều mắc bệnh xà tinh(*), để ly hôn thành công đều phải đấu trí đấu dũng, ta nói thật là mệt nha.

 

(*) Bệnh xà tinh ở đây có nghĩa là bệnh thần kinh.

 

Cùng bá đạo tổng tài ly hôn, điều kiện chính là nói đủ một trăm lời âu yếm, mỗi ngày một câu không được trùng lặp…

 

Cùng lão đại ly hôn, điều kiện phải thực hành một trăm tư thế khác nhau, mỗi ngày một loại khác nhau không ngày nào giống ngày nào…

 

Cùng siêu sao ly hôn, điều kiện là phải làm đủ một trăm bữa cơm tình yêu, mỗi ngày một bữa không được lặp lại…

 

Trần Mộc: Có thể hoàn thành mấy cái điều kiện chết tiệt đó còn có thể ly hôn thành công sao???

 

(Nam chủ đều là cùng một người)

 

 

Trần Mộc chấp nhận đi vào thế giới giả tưởng của hệ thống để thực hiện nhiệm vụ, vì ước mơ được đi vào thế giới song song – nơi mà mọi người vẫn đồn rằng là nơi hạnh phúc nhất, nơi có cuộc sống sung túc giàu sang. 

 

Nhiệm vụ của cô nghe rất thú vị, cô sẽ xuyên thành vợ của nhân vật phản diện và nhiệm vụ của cô là ly hôn với anh ta, ly hôn thành công thì nhiệm vụ sẽ hoàn thành.

 

Câu chuyện sẽ đưa người đọc đi qua ba thế giới, với ba ông chồng phản diện với những thân phận khác nhau, nhưng đó là cùng một người, cùng tên Kỳ Uyên, cùng diện mạo và có chung một đặc điểm là lẳng lơ gợi đòn. 

 

Thế giới thứ nhất mang tên “Ly hôn với lão đại ác ma”, Trần Mộc xuyên đến ngay sau đêm tân hôn, mới cưới như thế thì bắt cô phải nói lời đề nghị ly hôn như thế nào đây hả? 

 

Kỳ Uyên ở thế giới này là một người đàn ông khẩu thị tâm phi, mặt mày lạnh lùng nội tâm mâu thuẫn, miệng thì nói Trần Mộc không được câu dẫn anh, việc lăn giường không nên làm quá nhiều, thế mà quay ra thấy Trần Mộc mặc áo ngủ sexy máu mũi lập tức chảy ròng ròng.  

 

Nếu để nhận xét Kỳ lão đại, mình chỉ có thể tóm gọn trong hai từ “buồn cười”, anh ấy buồn cười không thể nào tả nổi. 

Trần Mộc thấy hai chữ ly hôn rất đơn giản nhưng lại rất khó khăn để nói ra với người đàn ông hết lòng quan tâm cô. Sự quan tâm của Kỳ lão đại vô cùng ngọt ngào, làm cho Trần Mộc sắp động lòng rồi.  Ly hôn không thành công còn động lòng với NPC, nhiệm vụ thất bại! (Bài viết được post full và sớm nhất tại Review Truyện)

 

Đi được một thế giới, Trần Mộc bắt đầu hối hận, cô thật sự không nên vì mơ tưởng đi vào thế giới song song kia mà đi vào thế giới giả thuyết, để rồi muốn yêu đương lại bắt phải chia lìa.  

 

“Nhưng trên đời không có thuốc hối hận, con đường là mình chọn, cho dù là bò cũng phải bò hết con đường này.” 

 

Ở thế giới thứ hai có tên “Ly hôn với ảnh đế vai ác”, Trần Mộc là cô vợ mới của ảnh đế Kỳ Uyên, ở thế giới này Trần Mộc phải đối mặt với một vị ảnh đế có thiết lập hơi bị đáng yêu, với một đứa hay đọc showbiz như mình thì nam chính vô cùng đáng yêu luôn, là dạng ảnh đế thích công khai vợ, thích khoe ân ái. 

 

Nhưng ở thế giới này chính Kỳ Uyên lại là người nói cho Trần Mộc biết thế giới song song không tốt như những gì cô tưởng tượng, mà anh không phải một NPC bình thường – anh là “Một hào”- một hệ thống rất mạnh bị hệ thống chủ truy sát. 

 

Kỳ Uyên biết được những âm mưu của hệ thống chủ nên bị hệ thống tiêu diệt nhưng anh đã trốn thoát, ngụy trang vào thế giới giả tưởng. Và anh yêu Trần Mộc từ thế giới đầu tiên, anh hứa với cô sẽ tạo nên một thế giới tươi đẹp hơn, nơi mà hai người thoát khỏi tay của hệ thống chủ, cùng sống hạnh phúc bên nhau. 

 

Đến đây thì mình xin khẳng định đây là bộ hệ thống xuyên nhanh đầu tiên mình đọc mà nhân vật chính làm nhiệm vụ nào cũng thất bại. Ly hôn thất bại nhưng đổi lại một anh người yêu siêu cấp xịn sò. 

 

Ở thế giới thứ ba “Ly hôn với tổng tài bá đạo”, lúc này hai người đã yêu nhau nhưng vẫn đang giả vờ vẫn làm nhiệm vụ ly hôn để đánh lừa hệ thống chủ. Ở thế giới này thiết lập tổng tài bá đạo của Kỳ Uyên làm người đọc cười mệt vì độ “hôn quân”, “Mary Sue”, “sủng vợ không còn lý trí”, đọc dở khóc dở cười nhưng mà hả dạ với những màn vả mặt tiểu tam, tổng tài bá đạo chống lưng cho tiểu minh tinh tuyến ba, giúp cô chống lại người nhà gây rối, siêu đáng yêu.

 

Đây cũng là thế giới cuối cùng trong chuỗi những nhiệm vụ của Trần Mộc vì Kỳ Uyên đã chiến thắng được hệ thống chủ. Thế giới mới tươi đẹp mà Kỳ Uyên tạo ra chính là bối cảnh của thế giới thứ nhất, vì Trần Mộc cứ tâm tâm niệm niệm Kỳ lão đại mà thôi. Kết cục của truyện là cuộc sống hạnh phúc ngày ngày tuyên dâm của hai nhân vật chính, vô cùng hoàn mỹ.

 

Truyện thích hợp đọc giải trí vì các nhân vật được xây dựng hài hước nhưng không bị vớ vẩn, kiểu đọc xong tự dưng phì cười. Các nhân vật chỉ thay đổi thân phận, không đổi tên họ nên cũng không có nhiều nhân vật gây rối rắm cho người đọc, bố cục truyện hợp lý, logic. Nhiệt liệt đề cử ạ. 

 

“ “: Trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban

 

Tag: LY HÔN VỚI NHÂN VẬT PHẢN DIỆN – Review Truyện
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.com/truyen-xuyen-khong/

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://erabarufm.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *