Lòng bàn tay sở hữu hình ngôi sao năm cánh là cát hay hung?

Sở hữu chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh ko hẳn là một điều lý tưởng vì còn bắt buộc ỷ lại vị trí của nó trên lòng bàn tay để kết luận đó là vận may hay rủi. Qua các đường chỉ tay sở hữu hình ngôi sao, bạn sẽ đoán được chuyện hôn nhân, công danh, sự nghiệp của bản thân.

Đoán mệnh qua chỉ tay sở hữu hình ngôi sao.

Chỗ đứt đoạn của đường Định Mệnh xuất hiện hình ngôi sao: Người sở hữu dạng chỉ tay này giả dụ cảm thấy bất mãn với công việc ngày nay thì tốt nhất nên thay đổi việc làm cho. Công ty mới, môi trường mới sở hữu thể sẽ nhận ra thực lực, tài năng của bạn.

Các đường tạo hình ngôi sao ở kề ngón tay dòng cho thấy một cuộc hôn nhân hoàn hảo và bền bỉ. Tuy nhiên, ngôi sao ở phía dưới gò Kim Tinh cho thấy một điều không may đối với một người nào đó do người khác giới gây ra, ví dụ, ly dị hoặc chồng, bà xã tiêu hao rất hoang phí.

>>>Trải nghiệm thêm: Bói ngày sinh online cực chuẩn

Trên gò Thái dương mang đường chỉ tay hình ngôi sao xuất hiện cô đơn, cho thấy là người mang trình độ bẩm sinh siêu phàm, hơn nữa mang thể dựa dẫm đó để đạt được danh tiếng và tiền bạc. Đây là biểu tượng rẻ lành của sự thành công cứng cáp về lĩnh vực tiền bạc, công danh, sự nghiệp, dấu hiệu trình độ thật sự.

Trên gò Mộc Tinh có hình sao: có thể đạt được tiện lợi trong dịp may. Bắt được cơ hội sẽ thành công trong sự nghiệp, đạt được danh tiếng. Mang 1 đường thẳng đi từ trong gò Kim Tinh lên gặp gỡ ngôi sao ở gò Mộc Tinh (mô thịt nằm dưới chân ngón trỏ): được thừa hưởng gia tài to. Đường thẳng từ gò Thái Âm lên gặp gỡ ngôi sao ở gò Mộc Tinh: Dấu hiệu được thừa hưởng gia tài to do thành hôn với nơi quyền quý, cao sang trọng.

Hình ngôi sao (số 6) xuất hiện trên bàn tay: được thừa hưởng một gia tài to từ bố mẹ.

Ngôi sao (số 7) ở góc do đường Sinh Đạo và đường Trí Đạo hợp thành: được thừa kế tài sản to từ 1 người đàn bà.

ví như mang hình ngôi sao xuất hiện ở vòng cổ tay (số 8) thì chủ nhân bất ngờ được hưởng gia tài hoặc trúng số độc đắc. Giả dụ mang 3 ngôi sao cộng xuất hiện thì càng được phổ biến của cải cấp bách bội.

Ngôi sao ở cuối đường Tâm Đạo (số 13): được hưởng gia tài bất ngờ do nhân tình để lại, tuy nhiên lại bị tiêu tan vào tay 1 nhân tình khác.


Ngôi sao nằm giữa lòng bàn tay (số 5): được thừa kế gia sản lớn.

Theo nguồn: Nhân tướng học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *